Tui Học IT

Download 3DS MAX 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí-Google Drive

author
5 minutes, 41 seconds Read

Download 3DS MAX 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí-Google Drive-natutool

Download 3DS MAX 2021 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí-Google Drive natutool Ngày nay các phần mềm thiết kế đã và đang được người dùng biết đến và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm ngành thiết kế đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực bởi những ưu điểm vượt trội mà từng ứng dụng mang lại. Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm thiết kế 3ds max 2021 về các tính năng nổi bật hãy cùng tham khảo những thông tin tại bài viết dưới đây.

Một số tính năng mới của phần mềm thiết kế 3D 3ds max 2021

maxresdefault-1059338

 

Sửa đổi định mức trọng số cho mô hình

Độ mịn, bóng của mô hình trong thiết kế 3D vô cùng quan trọng trong quá trình tạo ra sản phẩm. 3ds max 2021 cung cấp cho người dùng công cụ sửa đổi định mức trọng số giúp tạo độ mịn, đổ bóng, cân chỉnh các góc tạo ra các mắt lưới tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết.

Cập nhật trình tạo bóng OSL

Một số trình tạo bóng OSL mới đã được cập nhật trong phần mềm 3d max 2021 bao gồm bản đồ môi trường HDRI giúp kiểm soát vị trí và giao diện trong khung nhìn và kết xuất cuối cùng. Ảnh HDR được đặt đèn HDRI từ các nguồn sáng trong thế giới thực để tự động cập nhật cảnh. Với tính năng này sẽ giúp cho người dùng điều chỉnh cân bằng được độ sáng, độ bóng của mô hình tốt nhất.

Giao diện thông minh, thân thiện

Phiên bản 3ds max 2021 mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật mới. Cập nhật giao diện thông minh, thân thiện với người dùng với từng công năng được đặt trên thanh công cụ giúp thao tác trở nên nhanh gọn hơn.

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm thiết kế 3ds max 2021 đã và đang được nhiều nhà thiết kế, sinh viên, người dùng công nghệ yêu thích và lựa chọn. Cài đặt phần mềm nhanh , sử dụng phần mềm với nhiều tính năng mới sẽ giúp cho quá trình thiết kế 3D trở nên nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn.

Sử dụng miễn phí

Một trong những điểm cộng mà phần mềm có được đó chính là người dùng không cần phải mất chi phí để có thể sử dụng được phần mềm. 3ds max 2021 mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng tốt nhất, phù hợp với các bạn trẻ thích sáng tạo thiết kế 3D.

Trên đây là một số những tính năng mới mà 3d max 2021 – phần mềm thiết kế 3D hiện đại mang đến. Hi vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn về phần mềm thiết kế 3ds max cũng như lựa chọn sử dụng phần mềm mang lại hiệu quả cao.

Download Tải SPSS 25 Full Vĩnh Viễn 2022 - LinkGoogle Drive 13

Pass giải nén :vietcons.org

Bộ Cài Đặt Gồm Có 6 Tệp bạn tải về cho vào cùng ở trong 1 thư mục và cài đặt như hình dưới:

 

 

Trước khi Active cần gỡ phiên bản cài đặt cũ theo hưỡng dẫn như ảnh dưới, vào file cài đặt cũ ở Ổ C chọn theo đường dẫn như ảnh dưới và click vào Unistall

 

Sau khi gở bản cũ xong ta tiến hành chạy tệp AdskLicensing-installer.exe, file này đã download về ở trên

 

 • Tiếp theo mở phần mềm lên và chọn Select Enter Serial Number.
 • Nhập serial numbers 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545, 066-66666666.
 • Ở đây bạn sẽ có 2 lựa chọn:
  • a) Ngắt toàn bộ kết nối Internetvà Phần mềm lúc này sẽ báo You need to connect to the Internet. Bạn nhấn Close và Activate.
  • b) Hoặc bạn không ngắt kết nối mạng, Nhấn Activate và nó sẽ bắt đầu chạy quá trình kiểm tra. Sau đó bạn chọn Back (hặc Close)=>> Active=>> Nhập Serial numbers=>>>Product key lần nữa là OK.

 

 • Chọn I have an activation code provided by Autodesk.
 • Chạy XFORCE Keygen với Run as an administrator.

 

 • Nhấn  Patch button ở X-force (báo thành công sẽ hiện thông báo và chọn OK).
 • Copy the Request Code trong Autodesk bỏ vào mục Request field của Keygen =>> chọn Generate.
 • Copy the Activation code và Paste vào  I have an activation code from Autodesk . (có chữ Z ở ô thứ 15 là bạn đã copy đúng), tiếp theo chọn “Next”.

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *