download-itools

Download iTools 4 Full Crack dành cho IOS mới nhất hiện nay

author
9 minutes, 46 seconds Read

Download iTools 4 Full Crack dành cho IOS mới nhất hiện nay-natutool


iTools natutool là một ứng dụng rất nổi tiếng dành cho ai là fan và sử dụng các sản phẩm của công ty Apple như Iphone, Ipad và Macbook. Có thể nói đây là một công cụ giúp quản lý, sao lưu, copy dữ liệu Iphone trên Mac & Windows và đồng bộ dữ liệu trên thiết bị ios tốt nhất hiện nay. Vì vậy các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức để lấy link download iTools 4 mới nhất nhé. Cùng với hướng dẫn cài đặt và active phần mềm này rất cụ thể ở dưới.

Phần mềm iTools là gì

iTools là phần mềm quản lý dành cho các thiết bị iPhone và iPad được phát hành lần đầu vào năm 2011. Nhờ vào giao diện kiểu cửa sổ và tính năng kéo thả thông minh, ứng dụng luôn được người dùng đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới.

iTools là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp thay thế cho iTunes của Apple. Ứng dụng mang đến một trải nghiệm đơn giản, hỗ trợ hàng loạt tính năng có ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là phiên bản mới nhất, được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp các tính năng mới có khả năng giúp người dùng quản lý các tệp tin hiệu quả hơn.

Giao diện thân thiện với người dùng có thể là ưu điểm lớn nhất mà người dùng hài lòng về iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Phần mềm có đầy đủ các phiên bản dành cho Windows và MacOS.

Nếu bạn đang cảm thấy không gian màn hình của iPhone của mình chưa đủ lớn để quản lý tệp thì đừng quên chuyển sang màn hình máy tính để bàn hoặc laptop để có một trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone và máy tính thông qua phần mềm iTools.

Ưu điểm của iTools

iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính và ngược lại một cách dễ dàng, nhanh chóng. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

  • Giao diện dễ tiếp cận và dễ dàng sử dụng.
  • Phần mềm miễn phí có cả trên MacOS và Windows.
  • Khi sử dụng iTools bạn không cần phải đăng nhập Apple ID trên iPhone.
  • Có khả năng xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook.
  • Khôi phục thiết bị hay cập nhật iOS mà không làm bạn bị mất dữ liệu.
  • Đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn.
  • iTools có tốc độ xử lí nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên.

Tính năng chính của ứng dụng iTools 4

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Dễ dàng chuyển nhạc từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.  Với việc làm này chúng ta sẽ không lo mất dữ liệu khi ứng dụng sẽ đồng bộ dữ liệu như video, nhạc, vv đây vốn dĩ là những hạn chế mà iTunes vẫn còn tồn tại.

Việc chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone với máy tính trở sẽ dễ dàng hơn nhiều với iTools

Xuất hình ảnh trên iPhone

Dễ dàng xuất các bức ảnh từ iPhone/iPad sang máy tính chỉ với một cú nhấp chuột. Đồng thời chúng ta có thể xem trước các bức ảnh trên iPhone/iPad với độ phân giải gốc ban đầu.

Chuyển ảnh từ điện thoại iPhone sang máy tính cực nhanh trên iTools

Tùy chỉnh nhạc chuông độc đáo

Từ các bản nhạc có sẵn người dùng có thể tùy biến nó với vài thao tác để bạn có được bản nhạc độc quyền của riêng mình vô cùng độc đáo thay vì khi nhạc chuông mặc định hạn hẹp.

Tự tạo nhạc chuông từ các bài hát yêu thích với tính năng iTools Ringtone Maker

Sao lưu hoặc Khôi phục dữ liệu trên iPhone, Ipad hay Macbook

Để tránh mất dữ liệu, iTools cho phép bạn sao lưu bất kỳ nội dung iPhone nào. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ bất kỳ bản sao lưu nào đến Thiết bị Apple của bạn hoặc thậm chí trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu của bạn.

iTools giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone dễ dàng

Sắp xếp biểu tượng trên iPhone

Nhanh chóng thao tác việc sắp xếp dữ liệu trên iPhone 1 cách vô cùng dễ dàng thay vì hì hục nhấn giữ trên thiết bị. Đặc biệt các sắp xếp cũ cũng có thể được sao lưu và sử dụng lại bất cứ lúc nào.

Sắp xếp lại biểu tượng (icon) trên iPhone dễ dàng thông qua iTools

Quản lý pin với iTools Battery Master

Giờ đây với iTools 4 bạn có thể xác định được tình trạng pin của thiết bị iOS đang sử dụng thông qua chỉ số sức khỏe pin. Hiển thị đầy đủ báo cáo chi tiết về thông tin pin và sức khoẻ pin cho bạn. Báo cáo bao gồm dung lượng thực, công suất thiết kế, điện áp khởi động, số sê-ri của pin, vv.

Chi tiết thông tin về pin iPhone/iPad khi xem trên iTools

Chiếu màn hình với tính năng iTools AirPlayer

AirPlayer có chức năng trình chiếu màn hình của các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch lên máy tính. Vì thế rất thuận lợi trong việc chia sẻ tài liệu lên màn hình khi học nhóm, làm việc hay cả khi giải trí để mang lại trải nghiệm chân thật nhất.

Mô phỏng vị trí của bạn

Tính năng Virtual Location của iTools cho phép bạn ảo hóa vị trí GPS của mình. Nếu muốn khôi phục lại vị trí thực sự, bạn chỉ cần khởi động lại iPhone. Thực quá dễ dàng!

Link download iTools 4 Full Crack mới nhất hiện nay

Trong phần dưới đây, Blog Kiến Thức sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các phiên bản iTools 4 full crack phổ biến mới nhất hiện nay là 4.4.5.6 mới nhất hiện nay.

Link download: https://www.fshare.vn/file/G3SFJ4Q1O47E

Link download ở trên không có pass nhé. Tải về và làm theo hướng dẫn cài đặt ở dưới là xong.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt nhé, bởi vì nó sẽ bị hiểu nhầm file crack là virut.

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 full crack mới nhất

Bước 1: Giải nén file và Chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt thì tắt phần mềm đi.

Bước 2: Vào thư mục Crack, sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4. Thư mục cài mặc định của iTools 4 là: C:/Programdata/ThinkSky/iTools 4

Sao chép vào đây

Bước 3: Chọn Continue để lưu file loader vào thư mục.

Sau khi cài xong thì mỗi lần mở phần mềm iTools 4.4.5.6 này thì bạn chỉ cần chạy chạy tệp loader này là được. Và Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Lời kết

Như vậy, đến đây là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download phần mềm iTools Full mới nhất hiện nay nhé. Chúc bạn thành công.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *