Download iTools 4 Full Crack Vĩnh Viễn, Mới Nhất 2022

Download iTools 4 Full Crack Vĩnh Viễn, Mới Nhất 2022

author
10 minutes, 8 seconds Read

Download iTools 4 Full Crack Vĩnh Viễn, Mới Nhất 2022-natutool

Itools 4 natutool full crack là một phiên bản mới nhất của Itools, cập nhật đầy đủ các tính năng độc đáo dành riêng cho các thiết bị iOS. Được ra mắt và phát hành vào đầu năm 2011, đến nay phần mềm được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sở hữu nhiều tính năng đa tiện ích, giao diện trực quan, dễ sử dụng, phần mềm hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn các tính năng chính, cách cài đặt và sử dụng phần mềm nhanh chóng, đơn giản nhất.

iTool hiện là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể thay thế cho iTunes. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng mạnh mẽ, ứng dụng mang đến cho người dùng trải nghiệm xuyên suốt với nhiều tiện ích thông minh. 

iTools 4 là phiên bản mới nhất, được cập nhật gần đây của phần mềm. Ứng dụng được nâng cấp bởi các tính năng mới giúp việc quản lý tệp của bạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Hãy cùng VIPToolAZ tìm hiểu về các tính năng chính củ phần mềm ở dưới đây nhé:

Phần mềm iTools phiên bản 4
Dành cho MAC OS, IOS
Phát triển bởi Apple
Giá phần mềm Miễn Phí
Nâng cấp từ iTunes

Một số phần mềm máy tính hữu ích cho bạn tại Viptoolaz nhé

iTools Backup, Restore Feature

Đây là một tính năng thông minh, tiện lợi cho phép bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPod và iPod touch của bạn một cách dễ dàng. Để Backup dữ liệu bạn hãy chọn tệp và thư mục cần sao lưu sau đó nhấn vào nút Backup trên menu của iTools. Muốn khôi phục dữ liệu, bạn chọn Restore Feature, phần mềm sẽ phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã sao lưu vào iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

iTools AirPlayer

Tính năng ưu việt này giúp bạn chơi game, xem video, chỉnh sửa tài liệu… trên iPhone thông qua AirPlayer trên iTools 4 được cài đặt PC Windows hoặc Mac OS. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng AirPlayer để chia sẻ màn hình iPhone, iPad,… lên máy tính một cách dễ dàng.

iTools Image Tool

Bạn là người đam mê hình ảnh và muốn tối ưu hóa hình ảnh trên thư viện của mình? Tính năng chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp bạn tự động sắp xếp ảnh theo thứ tự, tạo hoặc xóa album, di chuyển hình ảnh giữa các thư mục, chỉnh sửa xóa hoặc sao chép ảnh dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng sẽ xem trước hình ảnh với độ phân giải gốc của hình ảnh bằng iTools hay chia sẻ hình ảnh của mình giữa các máy tính Mac và Windows.

iTools 4-2

iTools Battery Master

Bạn có thường rơi vào tình trạng cạn kiệt pin điện thoại mỗi khi sử dụng? Làm thế nào để kiểm soát được tình trạng pin để sử dụng phù hợp? Tính năng Battery Master sẽ cung cấp với bạn đầy đủ các thông số như: phần trăm pin, chu kỳ sạc đầy, nhiệt độ pin, dòng điện, công suất thực,… Từ đó, giúp bạn sẽ có một kế hoạch sử dụng pin tốt hơn để tăng tuổi thọ của pin hiệu quả.

iTools Data Migration

Với data migration, bạn sẽ dễ dàng di chuyển dữ liệu trên thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách nhanh chóng, tự động. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc sao chép thủ công từng thư mục, dữ liệu, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu một cách tuyệt đối.

iTools 4-3

iTools Ringtone Maker

Bạn đã quá nhàm chán với các kiểu nhạc chuông mặc định trên Iphone? Bạn muốn tạo một nhạc chuông theo những bài nhạc yêu thích để thể hiện phong cách, cá tính của mình? Giờ đây, bạn có thể tự đặt nhạc chuông theo các bài hát mình yêu thích thông qua tính năng  Ringtone Maker.

Trong phần dưới đây, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải itool 4 và hướng dẫn cài đặt các phiên bản itools full crack windows 10 mới nhất 2022 hiện nay 

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt nhé, bởi vì nó sẽ bị hiểu nhầm file crack là virus.

Cài đặt 4.4.5.6 full crack mới nhất 2022

Đây là itools bản mới nhất hiện này giúp bạn có thể crack thành công nhanh chóng. 

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt, 2 phiên bản kia thì không cần.

Bước 1: Giải nén file và chạy tệp cài đặt.

Sau khi download thành công, bạn tiến hành giải nén file và chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất phần cài đặt thì bạn tắt phần mềm itools.

iTools 4-4

Bước 2: Sao chép file loader vào thư mục cài đặt

Tiếp theo, bạn vào thư mục Crack, sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4. 

iTools 4-5

Thư mục cài mặc định của iTools 4 là: C:/Programdata/ThinkSky/iTools 4

Sao chép vào đây.

iTools 4-6

Bước 3: Chọn Continue để lưu file loader vào thư mục.

iTools 4-7

Sau khi cài xong thì mỗi lần mở phần mềm iTools 4.4.5.6 này thì bạn chỉ cần chạy chạy tệp loader này là được. Bạn nên chạy tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình ảnh dưới.

iTools 4-8

Bước 1: Giải nén file và chạy tệp cài đặt.

Sau khi tải xuống và giải nén thành công, bạn sẽ nhận được 3 file như hình bên dưới.

Bước 2: Sao chép tất cả file có trong thư mục crack

Để kích hoạt  iTools 4.4.0.6, bạn tiến hành sao chép toàn bộ file có trong thư mục c:/programdata/thinksky/itools 4/configs

Theo mặc định, thư mục programdata sẽ bị ẩn đi. Nếu muốn hiển thị lên thì bạn thực hiện như hình ảnh ở dưới. Chọn ổ đĩa C và nhấn tab view, click chọn Hidden items.

Tiếp đến, bạn sao chép tất cả file có trong thư mục crack vào c:/programdata/thinksky/itools 4/configs

Cài đặt iTools 4.3.4.5

Bước 1: Tải về file cài đặt theo liên kết bên dưới và giải nén

Đầu tiên, bạn chạy file cài đặt setup như hình

 Bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt, chọn I Agree

Khi hộp thoại ở dưới xuất hiện. Bạn có thể tùy chọn thay đổi đường dẫn lưu file cài đặt. Ở đây chúng tôi để theo mặc định. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Bạn vui lòng đợi khoảng 5s để hoàn tất quá trình cài đặt. Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Ở lần mở itools 4 full crack lần đầu, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chìa khóa Activate như hình. Điều này thể hiện phần mềm chưa được kích hoạt.

Bước 2: Kích hoạt itool 4 bằng file crack

Bạn tiến hành sao chép file iTools4 trong thư mục Fixed full vào thư mục cài đặt của phần mềm

Chọn Replace the file in the destination để ghi đè.

Phần mềm iTools 4 Full Crack 2020 đã được crack thành công. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng dễ dàng, hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài chia sẻ về cách cài đặt iTools mới nhất 2022 của viptoolaz.com. Hãy cho chúng tôi biết bạn đã sử dụng phần mềm nào để kích hoạt iTools 4 bằng cách để lại comment ở cuối bài viết. Trong quá trình tải và cài đặt, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phần mềm itools full crack hãy để lại nhận xét và tôi sẽ sẵn lòng trả lời.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *