Tui Học IT

Download 4K Video Downloader 2023 5.0.0.5104 full miễn phí

author
7 minutes, 30 seconds Read

Download 4K Video Downloader 2023 5.0.0.5104 full miễn phí-natutool

4K Video Downloader 5.0.0.5104 natutool là trình tải xuống video 4K cho phép tải xuống video, danh sách phát, kênh và phụ đề từ YouTube, TikTok, Facebook, Vimeo và các trang web video khác với chất lượng cao.

Giới thiệu 4K Video Downloader

4K Video Downloader là phần mềm tải xuống hàng loạt video từ Youtube chuyên nghiệp trên PC. Nếu bạn biết, IDM cũng hỗ trợ tải xuống video trên Youtube, nhưng nó không thuận tiện. Ứng dụng hỗ trợ tải xuống này không cho phép chúng tôi tải lên danh sách phát theo đợt cùng một lúc. Do đó, 4K Video Downloader 5.0.0.5104 là giải pháp phù hợp nhất cho bạn. 4K Video Downloader cũng hỗ trợ bạn tải video từ Vimeo, Facebook và Dailymotion.

4K Video Downloader hỗ trợ tải xuống video, âm thanh và phụ đề chất lượng cao từ YouTube vào máy tính. Chỉ cần sao chép liên kết video, thậm chí từ danh sách phát trong trình duyệt và nhấp Dán Url để hoàn tất. 4K Video Downloader phiên bản 5.0.0.5104 full hoàn thành các chức năng mở rộng.

4k video downloader là một tiện ích tốt để tải xuống video, âm thanh và phụ đề từ YouTube. Tất nhiên, có tất cả các loại dịch vụ trực tuyến cho doanh nghiệp này, nhưng chúng không cung cấp các khả năng trong chương trình này. Ví dụ: bạn có thể tải xuống toàn bộ kênh, đăng ký để tải xuống video mới, tải xuống danh sách phát và nhập danh sách các liên kết tải xuống. Trong cài đặt, bạn có thể chọn số lượng luồng, tốc độ tải xuống và tùy chọn thông báo.

Hiện nay Youtube hỗ trợ chia sẻ chất lượng video và độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k. Nếu bạn là một người thích xem phim, thì bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua những video chất lượng hấp dẫn này. 4K Video Downloader hiện là một trong số ít các công cụ có sẵn, nó có thể hỗ trợ bạn tải xuống các video này từ Youtube mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều chức năng tải video chuyên nghiệp khác

4K Video Downloader là lựa chọn đầu tiên của người dùng, khi bạn muốn tải video từ Youtube về máy tính, nó có thể tải xuống video với chất lượng 4k hoặc thấp hơn. Đây là một giải pháp đơn giản, bạn có thể lấy nội dung video hoặc âm thanh, bao gồm phụ đề và hiệu ứng 3D, bạn có thể tải xuống danh sách phát Youtube và danh sách phát.

Tính năng của 4K Video Downloader

 • Hỗ trợ tải video từ Youtube, Facebook, Vimeo, Thể thao hàng ngày, SoundCloud và Flickr.
 • Tải xuống danh sách phát và video hoàn chỉnh từ YouTube, lưu chúng dưới dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo danh sách phát các tệp .m3u.
 • Tải xuống video độ phân giải cao 1080p, 720p hoặc 4K và thưởng thức video độ phân giải cao trên TV độ phân giải cao, iPad hoặc thiết bị khác.
 • Tải phụ đề nâng cao, chọn xem bạn muốn xem tệp .srt trong tệp video hoặc nhúng phụ đề trên máy Mac.
 • Bật “Chế độ thông minh” để áp dụng các cài đặt lựa chọn nâng cao cho tất cả các bản tải xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Sau khi tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt trong số các định dạng có sẵn của trình phân tích cú pháp video.
 • Xem các chương trình truyền hình trực tiếp và phim hoạt hình 3D rất ấn tượng.
 • Để tải xuống các video YouTube được nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm nguồn để tải xuống.

Bạn cũng có thể thích: Avid Sibelius Ultimate

Bạn cũng có thể thích: Minecraft BETA

4K Video Downloader 5.0.0.5104 bản 2023 repack full free download- Đã cờ rách sẵn bản quyền 100% nhé

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng Winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

 1. Link Drive

cach-cai-dat-4k-video-download-b3_result-8237070

2.Link Fshare

cach-cai-dat-4k-video-download-b4_result-4842943

4K Video Downloader 5.0.0.5104 bản 2023 repack full free download

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt 4K Video Downloader

 • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
 • Tải phần mềm 4K Video Downloader 5.0.0.5104 full về rồi giải nén bằng Winrar
 • Nếu tải Google drive nó hiện như này thì bấm “Vẫn tải xuống” nhé

4k-video-downloader-full-license-5118034

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén bằng Winrar, chọn EXTRẠCK FILE hoặc EXTRACK HERE ko giải nén trực tiếp bằng click đúp nhé, ko sẽ phát sinh LỖI GIẢI Nén

Bước 2: Click file cài đặt

v4-460px-download-any-video-from-any-website-for-free-step-11-version-6-4378048

Bước 3: Chọn Standard íntallation of the program=>> Bấm Next

v4-460px-download-any-video-from-any-website-for-free-step-70-1974605

Bước 4: Chọn Continue installation=>> bấm Next chờ phần mềm cài đặt

Bước 5:Vậy là đã hoàn thành , giao diện phần mềm đã active như dưới hình nhé

v4-460px-download-any-video-from-any-website-for-free-step-15-version-6-3730282

Kết luận

Phần mềm tải ở blog mình là 4K Video Downloader 5.0.0.5104 repack nhé, 4K Video Downloader repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở lên là nó sẽ tự động nhận full bản quyền miễn phí vĩnh viễn luôn, không cần phải cờ rách làm gì nữa, tóm lại là chỉ cần tải về và cài đặt rồi dùng tẹt ga luôn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *