Tui Học IT

Download MiniTool Power Data Recovery 10.0 Full 2021

author
4 minutes, 42 seconds Read

Download MiniTool Power Data Recovery 10.0 Full 2021- natutool

MiniTool Power Data Recovery natutool 10.0 giúp khôi phục các tệp đã bị xóa nhầm sau khi làm trống thùng rác. Tiện ích cũng được sử dụng để khôi phục dữ liệu từ các phân vùng không thể truy cập hoặc lỗi ổ đĩa. Đồng bộ hóa và phục hồi các tập tin sau khi virus bị tấn công rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tui Học IT

Đặc biệt, phiên bản MiniTool Power Data Recovery 9.2.0 đã được nâng cấp và nhiều chức năng mới đã được thêm vào. Nói chung, việc tích hợp các công cụ quét dữ liệu mới nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Tiện ích được trang bị công nghệ quét mới, có thể cải thiện hiệu suất ngay cả khi quét cơ sở dữ liệu lớn. Công cụ phục hồi dữ liệu phù hợp với mọi nền tảng Windows từ Windows 95 đến Win 10, phù hợp cho cả 32 bit và 64 bit.

Ngoài ra, MiniTool Power Data Recovery có khả năng khôi phục dữ liệu trong nhiều tình huống, chẳng hạn như lỗi hệ điều hành, vô tình xóa phân vùng, khôi phục tệp sau khi bị gián đoạn, khôi phục tệp từ CDS, DVDS … Sau khi đĩa khởi động MiniTool Power Data Recovery tích hợp, người dùng cũng có thể Khởi động máy tính trực tiếp để lấy dữ liệu sau khi đĩa cứng hoặc hệ thống gặp sự cố.

 • Xử lý FAT12 / 16/32 (đối với ổ cứng, phương tiện thông minh, thẻ nhớ, bộ nhớ flash nhỏ gọn …), phân vùng NTFS (ổ cứng).
 • Tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong phân vùng.
 • Khôi phục dữ liệu trong phân vùng bị hỏng.
 • Khôi phục dữ liệu trong các tệp nén hoặc mã hóa.
 • Phân loại dữ liệu theo các loại khác nhau.
 • Hiển thị thông tin của dữ liệu tìm thấy.
 • Hỗ trợ màn hình xem trước dữ liệu.
 • Tìm kiếm các chức năng theo tên.

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng Winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

1.Link Driv

Phiên bản mà mình share ở đây là MiniTool Power Data Recovery 9.0.0 repack nhé, chỉ cần tải về rồi cài đặt và mở lên là tự động nhận full bản quyền, đây là phiên bản doanh nghiệp business, sử dụng full tính năng vĩnh viễn miễn phí, trên trang chủ nó bán 99$ dùng vĩnh viễn đó, còn ở blog của mình thì free. Link google drive các bạn phải tải bằng trình duyệt mới được nhé, dùng ứng dụng google drive không được đâu.

Link Google Drive    –    Link Fshare

Chú ý: nếu không click được vào file tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

 • Tắt phần mềm diệt virus, lưu ý tắt cả Windows defender
 • Tải phần mềm MiniTool Power Data Recovery về rồi giải nén bằng Winrar bằng Extrack Here hoặc Extrack File nhé
 • Click vào file MiniTool Power Data Recovery 10.0 để phần mềm cài đặt như hình dưới đây nhé

Lưu ý: đối với 1 số máy cài windows 10, khi chạy file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm more rồi chọn Run anyway là sẽ cài được nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *