nitro-pro-10

Download Nitro Pro 10 Full Key 32/64 bit mới nhất 2020

author
9 minutes, 32 seconds Read

Download Nitro Pro 10 Full Key 32/64 bit mới nhất 2020-natutool


Nitro Pro 10 natutool là một trong những công cụ rất mạnh trong việc tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp tin, tài liệu liên quan đến PDF. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download phần mềm cũng như cách cài đặt chi tiết nhé.

Tổng quan về Nitro Pro 10

Nitro Pro 10 là một ứng dụng rất tiện dụng, có thể được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF dễ dàng với một chương trình rất trực quan cho phép người dùng trích xuất văn bản từ PDF một cách chính xác. Ứng dụng này là năng suất như nhau cho người mới và các chuyên gia.

Nitro Pro 10  đã có giao diện người dùng dễ nhìn và dễ nhìn, khá giống với bộ MS Office. Các nhà phát triển cũng đã đưa ra một màn hình trợ giúp sẽ bật ra mỗi khi bạn mở giao diện, do đó cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm hiểu thêm về các công cụ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo các tệp PDF mới từ bất kỳ định dạng tài liệu nào và cũng có thể thêm nhận xét vào tệp PDF.

Bạn cũng có thể xuất văn bản hoặc toàn bộ tài liệu sang định dạng tài liệu khác. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tệp PDF cộng với bạn cũng có thể thêm chữ ký và mẫu thiết kế. Về một kết luận cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng Nitro Pro Enterprise là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF dễ dàng.

Tính năng chính của Nitro Pro 10

Tạo và hợp nhất file PDF dễ dàng

Với Nitro Pro 10, bạn sẽ có thể hợp nhất nhiều tệp PDF hoặc tài liệu khác thành một tệp PDF. Nó hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin nên không có hạn chế. Với tính năng này, việc tạo tập tin PDF rất dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét hoặc bất kỳ ứng dụng có thể in nào.

Chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng

Một lĩnh vực mà nhiều chương trình PDF thất bại là chuyển đổi các tệp PDF. Với Nitro, đây không phải là vấn đề. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi các tệp PDF sang và từ Office Word, Excel, PowerPoint và nhiều loại tệp khác.

Còn gì nữa Tài liệu được chuyển đổi sẽ trông giống như bản gốc với cùng phông chữ, định dạng và hình ảnh. Với plugin Microsoft Outlook, người dùng sẽ có thể chuyển đổi tệp đính kèm email và thậm chí các thư mục thành PDF. Khi chuyển đổi, người dùng có thể chọn chuyển đổi từng trang hoặc một vài trang của tài liệu thành tệp hoặc hình ảnh PDF. Chuyển đổi nhiều tệp PDF thành hình ảnh hoặc tệp Ms Office hiện có thể được thực hiện trong một bước.

Chỉnh sửa tệp PDF chuyên nghiệp

Nitro Pro có nhiều tính năng chỉnh sửa mà mọi người có thể sử dụng để chỉnh sửa PDF. Sửa đổi văn bản và hình ảnh là rất dễ dàng và chèn, trích xuất và xoay trang cũng vậy. Bạn cũng sẽ có thể sao chép và dán văn bản vào tài liệu văn phòng. Người dùng sẽ có thể chèn số trang, logo, hình mờ, dấu trang và nhiều thứ khác.

Đánh số Bates có thể dễ dàng áp dụng trên các tài liệu pháp lý. Một số tập tin như vậy có thể được làm việc trên một đi. Tính năng nhận dạng ký tự quang học trong Nitro sẽ biến văn bản và hình ảnh được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa.

Xem lại các tệp PDF với Cộng tác viên

Một số người sẽ có thể xem tệp PDF và thêm nhận xét và ghi chú. Liên kết và tệp đính kèm có thể được thêm vào tài liệu để làm cho nó tương tác trong khi tem có thể được áp dụng giống như dán cao su. So sánh các tài liệu PDF là rất dễ dàng. Sự khác biệt được phân tích nhanh chóng làm cho quá trình xem xét nhanh chóng.

Điền, ký vào PDF an toàn

Các hình thức điền được giảm bớt bằng cách tự động phát hiện trong khi Dấu hiệu nhanh cho phép người dùng ký các tệp cho phép chúng và chúng có thể được trả lại sau vài giây. Tìm một từ hoặc cụm từ rất dễ dàng trong Nitro Pro 10. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm và xóa bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào. Đối với quyền riêng tư, tài liệu có thể được bảo mật bằng mật khẩu và quyền hạn chế. Các tài liệu thậm chí có thể được bảo mật bằng mã hóa Ironclad 256-bit và Microsoft RMS.

Link Donwload Nitro Pro 10 Full mới nhất

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn Bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit
 • RAM: 500 MB RAM
 • Dung lượng ổ đĩa: 300 MB
 • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7

Dưới đây mình cung cấp link cài đặt và chia ra loại là : bản cài đặt và bản portable. Bạn portable là dùng không cần cài đặt. Nhưng nếu bạn nào muốn sử dụng nitro pro 10 lâu dài thì mình khuyên các bạn nên tải và sử dụng bản cài đặt cho ổn định nha.

Nitro Pro 10 bản cài đặt

Nitro Pro 10 Portable

Đối với bản portable thì các bạn không cần active kích hoạt gì hết vì mình đã active bằng key sẵn rồi. Các bạn chỉ cần tải về giải nén và sử dụng thôi nha.

License Key kích hoạt bản quyền

Dưới đây là danh sách key sử dụng để kích hoạt phần mềm Nitro Pro 10 phiên bản cao cấp enterprise. Đây đều là những key mới nhất, chính vì thế thời lượng sử dụng cũng có hạn, ai nhanh tay thì hãy cài và chia sẻ cho bạn bè của mình biết để có thể sử dụng vĩnh viễn.

 • NP10D0602513A5477777
 • NP10DA59C480D8514282
 • NP10D61C8EEB11372557
 • NP10D61EFCC4B1351603
 • NP10D3B57586A5428035
 • NP10D7DFB07886046101
 • NP10D0A253E722151530

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Nitro Pro 10

Bước 1: Tick chọn vào ô “I accept  the terms the license agreement” sau đó nhấn Install

Bước 2: Nhấn Install

Bước 3: Nhấn Finish.

Bước 4: Nhấn vào nút Acivate Now

Bước 5: Nhập License Information

 • First name: blogkienthuc.net
 • Last name: blogkienthuc.net
 • Company: blogkienthuc.net
 • Serial number: copy 1 trong 7 key bên trên mà mình cung cấp

Lời kết

Trên đây là bài viết về phần mềm Nitro Pro 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Qua bài viết có thể đánh giá Nitro Pro 10 là một trong những phần mềm PDF tốt nhất hiện nay. Nitro Pro 10 có đầy đủ tính năng mà cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp sẽ thấy hữu ích. Mong rằng bài viết hữu ích đến các bạn!

Nếu bạn còn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp cho các bạn. Nếu thấy phiên bản và key mình dùng tốt thì nhớ chia sẻ bài này nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *