ProShow Producer Full Crack

Download Proshow Producer Full Cr@ck [Link GGDrive Mới Nhất]

author
10 minutes, 24 seconds Read

Download Proshow Producer Full Cr@ck [Link GGDrive Mới Nhất]-natutool

ProShow Producer Full Crack natutoollà phần mềm làm video từ hình ảnh được yêu thích và sử dụng bởi rất nhiều người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Phần mềm này phù hợp với nhiều đối tượng từ người tạo video chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Nó giúp tạo những hình ảnh đơn giản thành ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, âm nhạc để tạo ra những video ảnh đẹp mắt. Nếu bạn đang có ý định làm một video để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và người thân thì cùng Top Thủ Thuật tải Proshow Producer Full Crack ngay nhé!

Proshow Producer là gì?

Proshow Producer là ứng dụng làm video bằng ảnh được phát triển bởi Photodex. Nguyên tắc hoạt động của proshow là sắp xếp các hình ảnh theo một thứ tự, sau đó áp dụng các hiệu ứng và âm thanh để video trở nên sống động. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2020, Photodex tuyên bố kết thúc 30 năm hoàng kim của phần mềm huyền thoại.

Khi được hỏi sức hút của Proshow Producer là gì? Chắc hẳn người dùng sẽ nghĩ ngay đến những video ảnh với hàng nghìn kiểu chuyển đổi và chuyển cảnh sống động. Những bức hình sẽ được hiển thị với nhạc nền hấp dẫn tạo nên sự quyến rũ kỳ diệu.
ProShow với khả năng tùy biến linh hoạt cùng cộng đồng hỗ trợ vô cùng đông đảo mang đến những trải nghiệm làm video dễ dàng nhất dành cho bạn. Bạn có thể ghép ảnh, ghép video, chèn văn bản, chèn nhạc và thêm hiệu ứng một cách đơn giản. Chính những điều này đã tạo nên sức hấp dẫn ma thuật của Proshow producer.

Giao diện dựng video chuyên nghiệp của ProShow Producer

Ứng dụng của Proshow producer

Proshow producer có nhiều ứng dụng khác nhau trong thực tế. Chủ yếu nó được sử dụng trong các bộ ảnh cưới và video giới thiệu về doanh nghiệp, tổ chức. Ngoài ra, nó còn mang đến cho mọi người tạo ra những video đầy hoài niệm

Ứng dụng proshow trong làm video ảnh cưới

Kể từ khi proshow xuất hiện nó đã được khai thác triệt để trong việc tạo video album ảnh cưới. Hầu như không đám cưới nào là không có những video đẹp mắt được tạo từ phần mềm này. ProShow đơn giản và dễ sử dụng nhưng có thể tạo ra những video chạm đến cảm xúc của người xem. Việc sử dụng video chụp ảnh cưới sẽ giảm chi phí quay phim chụp ảnh cưới của các cặp đôi. Đôi khi các cặp đôi thực hiện những video này theo phong cách riêng của họ. Chỉ cần có một máy tính xách tay và xem qua một hướng dẫn trực tuyến là bạn có thể làm một video ảnh cưới tuyệt đẹp theo ý muốn của mình.

Ứng dụng của proshow trong làm video tốt nghiệp

Với các bạn học sinh, sinh viên thì điều này không còn xa lạ nữa. Trong một nhóm hàng chục người, bạn không thể tự bỏ tiền túi cho một lần quay phim. Những bức ảnh selfie ngắn ngủi không thể diễn tả hết những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Lúc này Proshow xuất hiện như một vị cứu tinh, tất cả hình ảnh trong quá trình học tập và sinh hoạt chung sẽ được dựng thành một video duy nhất. Bạn có thể sử dụng ảnh đẹp hoặc ảnh troll để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.

Không chỉ có khả năng làm video ảnh, ProShow cho phép bạn nối cả hai video với nhiều định dạng khác nhau. Các video ngắn, video tập thể được tổng hợp để mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Và chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi được xem những video với vô số khuôn mặt của bạn bè của bạn phải không nào.

Ứng dụng proshow trong làm video giới thiệu

Đối với những công ty doanh nghiệp không có điều kiện làm TVC thì video ảnh là sự lựa chọn hoàn hảo. Video quay TVC bằng điện thoại có thể mắc nhiều lỗi (rung, sai góc, sai bố cục ..). Nhưng với một video ảnh, bạn có thể chụp ảnh những gì bạn cho là quan trọng và chuyển nó thành video giới thiệu. Việc thêm các đoạn trích và thông điệp giới thiệu về tổ chức của bạn cũng dễ dàng hơn. Một trong những điểm mấu chốt là proshow rất dễ sử dụng nên nhiều người có thể tự làm để quảng bá doanh nghiệp của mình.

Tính năng nổi bật trong ProShow Producer 9

ProShow Producer 9 là phiên bản được nhà sản xuất Photodex cập nhật nhiều tính năng mới so với các phiên bản cũ như ProShow Producer 8. Một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo video từ ảnh như sau:

– Cập nhật thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt, bổ sung vào kho hiệu ứng đồ sộ của ProShow
– Giao diện hình ảnh được trau chuốt đẹp và tinh tế hơn
– Tốc độ khởi động, thêm video nhanh gấp 3 lần phiên bản cũ
– Thê, nhiều Layer Filters trong Slide làm cho người dùng thỏa sức sáng tạo trong phiên bản ProShow Producer 9
– Cho phép xuất video ra định dạng 4K tiêu chuẩn hiện tại.
– Cho phép chèn nhạc và tinh chỉnh một cách toàn diện hơn.

Yêu cầu hệ thống

Phần mềm Proshow producer nổi tiếng không chỉ vì khả năng tạo video slide hấp dẫn và sáng tạo mà còn vì nó khá nhẹ. Không yêu cầu cấu hình quá khắt khe, cho phép máy cấu hình thấp vẫn cài được. Bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Win 10 (32-bit & 64-bit)
  • CPU: Tốc độ 1,2 GHz trở lên
  • RAM: tối thiểu 2 GB (RAM nên được nâng cấp để tăng hiệu suất)
  • Dung lượng đĩa để cài đặt miễn phí: 250 MB
  • Card đồ họa: Tối thiểu đồ họa 3D graphics – RAM 64MB hoặc lớn hơn
  • Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768
  • Ổ DVD + R / RW / -R / RW (nếu có): Sử dụng dễ dàng đọc / ghi vào CD-DVD.
  • DirectX 9.0 trở lên.

Link Download Proshow Producer Full Crack

Download

Hướng dẫn Cài đặt & Cờ rắc Proshow Producer

Bước 1: Nhấp vào nút download để tải file cài đặt về máy.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn click vào tập tin ‘proshow-producer_90_3793.exe’ để cài đặt ứng dụng. Nếu phần mềm yêu cầu Upgrade, hãy chọn No Thanks (Không, Cảm ơn) để không phải cập nhật phiên bản mới. Sau đó bạn chọn Next để cài đặt

Bước 3: Chọn Next (Tiếp theo) để tiếp tục cài đặt.

ProShow Producer Full Crack
Chọn Next

Bước 4: Nhấn ‘I Agree’ để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm. Tiếp theo nó hỏi bạn thư mục cài đặt, thường là mặc định trong ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi thư mục cài đặt này. Bạn cũng có thể chọn tạo biểu tượng màn hình Desktop hoặc Menu Start. Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào Next để tiếp tục cài đặt proshow producer.

ProShow Producer Full Crack
Nhấn ‘I Agree’ để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm

Bước 5: Chọn Install để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ mất vài phút, chờ nó cài đặt xong nhé các bạn

ProShow Producer Full Crack
Chọn Install để tiến hành cài đặt

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

ProShow Producer Full Crack
chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 7: Nhớ chọn “No” trong bước này để tiến hành Crack.

ProShow Producer Full Crack
chọn “No”

Bước 8: Giải nén file active sẽ xuất hiện 3 file bên dưới

ProShow Producer Full Crack
Giải nén file active sẽ xuất hiện 3 file

Bước 9: Copy 3 file đó và dán vào thư mục mà ProShow Producer vừa cài đặt (trong ổ C)

Bước 10: Tìm lại tệp Active, sau đó tìm đến tệp Registration, Click đúp vào đó, sau đó nhấn Yes -> OK là bạn đã crack thành công và có thể sử dụng Proshow Producer 9 Full được rồi.

ProShow Producer Full Crack
Click đúp vào File Registration, sau đó nhấn Yes

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *