Download Tomb Raider 2013 Full Crack + Việt Hóa Mới Nhất 2020

Download Tomb Raider 2013 Full Crack + Việt Hóa Mới Nhất 2020

author
7 minutes, 6 seconds Read

Download Tomb Raider 2013 Full Crack + Việt Hóa Mới Nhất 2020– natutool 

Tomb Raider 2013 Full Crack natutool là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Core Design và được phát hành bởi Eidos Interactive. Những người hâm mộ Tomb Raider đã theo dõi Lara Croft trong hơn 16 năm kể từ khi Tomb Raider gốc được phát hành vào năm 1996. Cho đến nay, hơn 13 phiên bản Tomb Raider đã được phát hành, cùng với doanh số 35 triệu bản có lẽ đã đủ để chứng minh rằng đây là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Trong Tomb Raider 2013, rất nhiều những cải tiến mới về tính năng, đồ họa cũng như âm thanh làm cho phiên bản này trở thành “chuẩn mực” của Tomb Raider. Còn chần chờ gì nữa, cùng Topthuthuat.vn tải và trải nghiệm ngay thôi!

Đôi chút về Tomb Raider 2013

Rise of the Tomb Raider là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động hấp dẫn nhất được phát triển bởi Crystal Dynamics. Đây là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Tomb Raider năm 2013 và là mục thứ 11 trong loạt phim Tomb Raider chính. Trò chơi được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One và Xbox 360 vào năm 2015. Bên cạnh đó, Square Enix đã phát hành trò chơi cho Windows và PlayStation 4 vào năm 2016.

[1 Link Duy Nhất] Download Tomb Raider 2013 Full Crack + Việt Hóa Mới Nhất 2020

Sự phát triển của Rise of the Tomb Raider bám sát phần kết của sự phát triển của bản game năm 2013, Tomb Raider. Phản hồi của người chơi trong các phiên bản trước đã được nhà phát triển chú ý khi giảm số lượng các sự kiện thời gian nhanh và đưa ra nhiều thử thách khó hơn. Camilla Luddington trở lại để cung cấp cho Lara công việc ghi âm và chuyển động. Được hỗ trợ bởi game engine Foundation, trò chơi cũng được phát triển bởi các nhà phát triển khác, bao gồm Eidos Montreal và Nixxes Software. Với nhiêu đó thôi đã đủ thấy sức hấp dẫn của Tomb Raider 2013 là rất lớn.

Cốt truyện trong Tomb Raider 2013

Câu chuyện của Tomb Raider bắt đầu bằng hình ảnh cô gái tuổi mới lớn Lara Croft cùng đồng nghiệp trên con tàu Endurance trong hành trình tìm kiếm vương quốc Yamatai. Khi con tàu bị chìm trên một hòn đảo với sự xuất hiện của những kẻ lạ mặt độc ác Solarii, Lara từ một cô bé chân yếu tay mềm buộc phải trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn và không lùi bước. Những nguy hiểm rình rập phía trước, với mục đích cố gắng cứu lấy mạng sống của mình và tìm kiếm những người bạn thất lạc giữa một nơi hoàn toàn xa lạ.

Tomb Raider 2013 Full Crack
Cốt truyện hấp dẫn trong Tomb Raider 2013

Khác với truyền thống của dòng phim, Tomb Raider sử dụng sự khốc liệt, tàn nhẫn để tạo nên một cuộc phiêu lưu kịch tính và đậm chất Hollywood nhưng vẫn không quên những khoảng lặng trong cốt truyện và những diễn biến tâm lý phức tạp của Lara Croft trong suốt cuộc hành trình. Người chơi có thể cảm nhận được sự trưởng thành của Lara, mỗi bước chạy, qua mỗi mũi tên bay là một nỗ lực lớn của một kẻ mạnh mẽ thực sự.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon64 X2
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800 / AMD Radeon HD 2600
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Cấu hình khuyến nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 955
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 / AMD Radeon HD 5870
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
 • DirectX: Phiên bản 11

Link tải Tomb Raider 2013 Full Cr@ck + Việt Hóa

Download

Pass giải nén: khiphach.vn (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt & Việt hóa

Bước 1. Click vào nút Download ở trên để tải game về máy.

Bước 2. Sau khi tải xuống thành công, giải nén và chạy tệp setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi.

Tomb Raider 2013 Full Crack
Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi

Bước 3. Sau khi cài đặt xong, sẽ có một hộp thông báo yêu cầu bạn cài đặt Directx. Bạn cũng nên chọn và cài đặt vì đây là phiên bản Directx phù hợp với game. Không bạn sẽ phải cài đặt lại nếu bị lỗi.

Bước 4. Sau đó mở file cài đặt. Vào thư mục PROPHET, copy 2 file trong đó và paste vào thư mục cài đặt game

Bước 5. Để Việt hóa game, bạn giải nén file Việt Hóa Tomb Raider.rar. Sao chép tất cả các tệp trong đó, bao gồm cả DLC và dán vào thư mục cài đặt trò chơi.

Bước 6. Mở tệp TomRaider.exe hoặc phím tắt trên màn hình và chiến game thôi.

Tomb Raider 2013 Full Crack
Vào game và trải nghiệm Tomb Raider 2013 Full Crack thôi

Chỉ mất chút thời gian là bạn đã có thể chiến Tomb Raider 2013 Full Việt hóa rồi. Với tựa game phiêu lưu hành động đầy hấp dẫn này, bạn sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng. Đừng quên truy cập kho game khổng lồ của Top Thủ Thuật để “bỏ túi” thêm nhiều tựa game đỉnh cao khác nhé.

Chúc bạn thành công!

Tomb Raider 2013 Trailer

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *