Driver-Easy

Driver Easy Full Crack + Active bản quyền vĩnh viễn mới nhất

author
9 minutes, 20 seconds Read

Driver Easy Full Crack + Active bản quyền vĩnh viễn mới nhất-natutool


Driver Easy natutool Full Crack đang là một trong những giải pháp đơn giản và hữu hiệu nhất cho vấn đề cập nhật lại các driver cũ và lỗi thời. Để máy tính hoạt động ổn định và hiệu quả thì việc cập nhật driver thường xuyên là rất cần thiết. Nếu bạn tự tìm kiếm các driver mới nhất cho máy tính bằng cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và rất dễ nhầm lẫn. Nhưng giờ đây với sự xuất hiện của Driver Easy Pro, chỉ với một cú click là bạn đã có thể cài đặt và cập nhật được tất cả driver mới nhất cho máy tính của mình.

Đến với bài viết mới nhất của ngày hôm nay Blog Kiến Thức sẽ đem tới đường link tải miễn phí Driver Easy và kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết các crack vĩnh viễn. Hãy cùng đón xem nhé!

Tổng quan về ứng dụng Driver Easy Full

Driver Easy Full Crack là một ứng dụng có thể được sử dụng để định vị các trình điều khiển bị thiếu và sau đó tải chúng xuống máy tính của bạn. Ứng dụng này đã xuất hiện trong một giao diện rất thân thiện với người dùng và bạn có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem dữ liệu về phần cứng như thẻ video, đĩa cứng, mạng và thẻ âm thanh.

Tất cả bạn phải làm là bắt đầu quá trình quét và ứng dụng này sẽ bắt đầu định vị các trình điều khiển bị thiếu. Bạn có thể xem các trình điều khiển đã lỗi thời, các trình điều khiển bị thiếu, thời gian quét và các thiết bị. Khi bạn xử lý vào tab Tải xuống, bạn có thể kiểm tra các kết quả được tìm thấy bởi Driver Easy cùng với kích thước của mọi trình điều khiển. Bạn cần tải chúng xuống và sau đó bạn có thể cài đặt hoặc xóa chúng.

Từ menu Công cụ, bạn có thể xem thông tin phần cứng và bạn có thể sử dụng hệ thống sao lưu và khôi phục cho trình điều khiển. Nó sử dụng lượng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao và không có bất kỳ tệp trợ giúp nào.

Tính năng Driver Easy Professional Full Crack

  • Ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để định vị các trình điều khiển bị thiếu và tải chúng xuống máy tính của bạn.
  • Có giao diện người dùng thân thiện.
  • Có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành.
  • Có thể xem dữ liệu về phần cứng như thẻ video, đĩa cứng, mạng và thẻ âm thanh.
  • Sử dụng lượng tài nguyên hệ thống vừa phải đến cao.

Driver Easy Full Crack có điểm gì nổi bật?

Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng bị loại bỏ

Khi thay thế card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ lại trình điều khiển cũ của mình hay không? Và sẽ khởi động lại nó cùng với Windows. Điều này sẽ khiến cho hệ thống khởi động chậm lại, trong một số trường hợp có thể gây ra xung đột hệ thống. DriverEasy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ để dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng.

Giải pháp tối ưu cho driver

DriverEasy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xác định các trình điều khiển của những thiết bị chưa được biết đến và cập nhật phiên bản driver mới nhất. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver mà vẫn bảo đảm an toàn cho driver.

Tự động cài đặt thông minh

Tính năng này cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm là kích chuột một hoặc hai lần.

Cập nhật driver hiện có

Với cơ sở dữ liệu cập nhật driver hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ được cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề gây ra màn hình xanh cho máy tính và thêm nhiều tính năng nâng cao bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.

Sao lưu và phục hồi Driver

Bạn không phải lo lằng nếu vô tình làm mất đĩa Driver. DriverEasy có thể sao lưu Driver mà hiện tại được cài đặt, bạn có thể phục hồi lại nó sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng hữu ích nếu không chắc chắn về độ tương thích của driver mới với hệ thống, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện có và cài đặt lại nó sau đó.

Cấu hình yêu cầu của Driver Easy Crack PC

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 128 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 50 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium III trở lên.

Tải Driver Easy Full Crack Google Drive Link mới nhất

Ngay bây giờ mình sẽ cung cấp tới các bạn bộ link download phần mềm Driver Easy giúp người dùng cải thiện thời gian tìm kiếm các bộ tải khác trên mạng.

Link download phần mềm: https://files.pw/v29bndf1tc1h

Hướng dẫn cài đặt và active Driver Easy Full cho PC

Bước 1: Download file về máy tính.

Bước 2: Người dùng hãy tắt phần mềm diệt virus trên Windows.

Bước 3: Giải nén File. Sau đó vào thư mục file cài đặt Install.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, tắt đi active phần mềm.

Bước 5: Vào thư mục Patch, người dùng hãy chạy file Patch.exe > Nhấn Generate để kích hoạt phần mềm bản quyền.

Cách sử dụng phần mềm

Driver Easy có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần click vào Scan để quét các vấn đề về driver trên máy tính như thiếu driver, driver lỗi thời, driver hỏng…mọi vấn đề đều được Driver Easy xử lý vô cùng nhanh chóng.

Bước 1. Nhấn Scan Now để tiến hành quét các vấn đề.

Bước 2: Sau khi quét thành công, hãy chọn các driver cần update hoặc để mặc định. Sau đó nhấn Update All.

Driver Easy còn có tính năng Backup & Restore giúp sao lưu lại các driver trong máy. Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn khi cài lại Win.

Xem thông tin cấu hình của máy tính. Hiển thi hệt như phần mềm CPU-Z, GPU-Z.

Lời kết

Driver Easy thực sự rất tiện lợi khi người dùng muốn cài lại win mới, với thao tác trong 1 click tìm và cài đặt driver trên máy tính. Không chỉ vậy phần mềm còn cập nhật các driver còn thiếu hoặc lỗi thời cần thay thế. Download Driver Easy Full Crack bên trên để sử dụng hoàn toàn miễn phí và thời hạn vĩnh viễn bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *