Lỗi access violation at address

Fix Lỗi “Access Violation At Address” Đơn Giản Trong 5 Phút

author
5 minutes, 23 seconds Read

Fix Lỗi “Access Violation At Address” Đơn Giản Trong 5 Phút-natutool

Lỗi Access violation at address chắc hẳn là lỗi rất phổ biến mà nhiều người gặp phải. Vậy bạn có biết cách khắc phục lỗi access violation at address natutool không? Vậy trong bài viết dưới đây của azoomvn.com cùng tìm hiểu nhé!!!

Hiện tượng lỗi Access Violation At Address là gì?

Khi sử dụng máy lâu mà bạn gặp nhiều lỗi khác nhau mà không biết đó là lỗi gì. Vậy dưới đây sẽ là những hiện tượng cùng với các nguyên nhân của lỗi access violation at address mà bạn cần nắm chắc.

Hiện tượng

Lỗi access violation at address là lỗi mà chắc hẳn chúng ta rất hay gặp phải

Tuỳ vào những chương trình gặp lỗi mà sẽ có những hiện tượng khác nhau. Nhưng đa số sẽ có phần thông báo: “Access violation at address…”. Khi đã gặp lỗi này một lần thì bạn có thể sẽ liên tục gặp phải nó mặc dù bạn có khởi động lại máy tính của mình. Bạn sẽ thấy rằng tên phần mềm bị lỗi sẽ hiện ra thông báo la “in module ‘filename.exe’”.

Nguyên nhân

Những lỗi access violation at address đều có một nguyên nhân chung là do phần mềm trên hệ thống cố gắng để truy cập vào một địa chỉ bộ nhớ đang được bảo vệ. Mặc dù ngày hôm qua bạn vẫn sử dụng được bình thường nhưng ngày hôm nay bạn lại gặp lỗi. Đó có thể là do nguyên nhân DirectX bị lỗi.DirectX bị lỗi sẽ làm cho các phần mềm truy cập nhầm địa chỉ và dẫn đến lỗi Access violation at address.

Nguyên nhân khác cũng có thể là do bạn đang sử dụng địa chỉ bị lỗi và không cho phép các phần mềm khác truy cập.

Lỗi access violation at address
Nguyên nhân dẫn đến lỗi này khá phổ biến

Bạn không thể sử dụng KMPlayer như trước và mỗi lần truy cập đều hiện lỗi “access violation at dress…” thì có nghĩa là máy bạn không thể truy cập vào KMPlayer dù cho bạn có làm đủ cách như gỡ bỏ tiện ích và cài lại KMPlayer nhưng vẫn không sử dụng được.

Cách sửa lỗi access violation at address

Để có thể sửa được lỗi thì bạn cần phải nắm rõ rằng máy của bạn đang gặp nguyên nhân gì. Rồi từ đó sẽ áp dụng cách sửa lỗi vào máy của bạn theo nguyên nhân đó. Từ những nguyên nhân ở trên ta có thể rút ra được các cách sửa lỗi access violation at address như sau:

Cài đặt lại DirectX

Bạn cài đặt lại DirectX rồi mở file đó ra và cài đè lên file DirectX cũ. Bạn hãy chấp nhận tải về nếu trong quá trình cài đặt yêu cầu và thực hiện các bước tiếp theo.

Cài đặt phần mềm bị lỗi

Nếu có phần mềm bị lỗi thì bạn hãy tắt nó đi và sử dụng Task Manager để chắc chắn rằng phần mềm đó đã được cài đặt. Từ đó hãy cài đặt lại phần mềm bị lỗi đó.

Khắc phục lỗi trên KMPlayer

  • Bước 1: Click chuột vào KMPlayer ở ngoài màn hình chính và chọn Properties. Chọn tab Compatibility và chọn mục Run this program in compatibility mode for để tiến hành chạy chương trình trong chế độ tương thích.

Click Apply để xem quá trình thay đổi và nếu bạn thấy KMPlayer hoặc động bình thường thì click OK để lưu thiết lập.

Lỗi access violation at address
Cách khác phục lỗi access violation at address trên KMplayer đơn giản
  • Bước 2: Truy cập vào theo đường dẫn C:Program FilesThe KMPlayerPluglns rồi tìm kiếm và xóa file gen_ml. Nếu bạn sợ xoá nhầm thì hãy tạm chuyển file đó sang một thư mục khác.

Sau khi đã xoá xong thì hãy khởi động lại KMPlayer.

Tổng kết

Trên đây là các cách khắc phục lỗi Access violation at address mà Azooovn.com đã đưa ra cho các bạn. Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi sẽ đem lại những thông tin bổ ích để bạn có thể fix được lỗi đó. Chúng tôi mong rằng bạn có thể dễ dàng sửa chữa được lỗi Access violation at address dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *