Get Link Mega - Download Mega Không Giới Hạn 2022 Đơn Giản

Get Link Mega – Download Mega Không Giới Hạn 2022 Đơn Giản

author
10 minutes, 14 seconds Read

Get Link Mega – Download Mega Lưu Trữ Không Giới Hạn 2022 Nhanh Nhất- natutool 

Mỗi máy tính hay bộ nhớ sẽ có dung lượng nhất định, việc tìm kiếm một phần mềm giúp nguồn dung lượng để lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ của bạn thì Mega lưu trữ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Có rất nhiều phần mềm cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu này, nhưng tại sao Get link Mega natutool luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ngay dưới đây và tìm hiểu Cách Download Mega Không Giới Hạn 2022.

Trước tiên bạn cần tải megadownloader 1.7IDM Full Crack về máy tính trước. IDM là một trong những tiện ích được người dùng sử dụng nhiều nhất để download Mega Không Giới Hạn 2022

  • Link Tải Megadownloader 1.7 Google Drive

 

XEM THÊM:

get-link-mega

Tải Mega Download phần mềm đồng bộ dữ liệu bạn không cần lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu. Dù bạn có bao nhiêu dung lượng trong bộ nhớ cũng không thể nào đủ với kho dữ liệu ngày càng một nhiều mà giải phóng dung lượng thì không dễ như thế. Get link mega ra đời để giúp cho bạn có cách giải quyết vấn đề dữ liệu mà không phải tốn nhiều chi phí.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ra đời để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên, nhưng đa số phần mềm chỉ cho bạn dùng thử sau đó sẽ bắt đầu tính phí. Lưu trữ Mega có một ưu điểm lớn chính là các bước tải tài liệu sẽ miễn phí đặc biệt với tốc độ nhanh nhất và không phải tốn các chi phí phát sinh khác.

Tài khoản Mega VIP 2022

Tài khoản mega vip 2022 được chia sẻ rất nhiều trên mạng nhưng thực sự Anh Em sài không có được hoặc nếu được thì cũng thay đổi mật khẩu thường xuyên rất khó chịu. Nếu Anh Em muốn sài tài khoản VIP MEGA thì chỉ có cách là mua hoặc muốn tải link siêu nhanh như tài khoản VIP Mega.nz thì sài phần mềm bên dưới nha. Hiện tại mình cũng đang sài khá ngon lành đó chứ mà không phụ thuộc và miễn phí nha Anh Em.

Đánh giá thế mạnh và hạn chế của phần mềm Mega lưu trữ

Điểm mạnh Hạn chế
Ứng dụng lưu trữ dữ liệu của Mega upload được đánh giá phản hồi rất tốt từ khách hàng, những người trực tiếp sử dụng ứng dụng và đem ra phản hồi. Bên cạnh những điểm mạnh thì Mega download có một số hạn chế như một số tính năng sẽ bị giới hạn như các tài khoản dùng miễn phí chỉ được sử dụng dữ liệu tốc độ cao với những tệp lớn hơn 2GB trở xuống, còn trên 2GB sẽ bị giới hạn khi tải
Bên cạnh đó đây là phần mềm mega downloader được người dùng ưu tiên vì nó có nhiều cái để download và upload dễ dàng. Phải trả một khoản phí để có thể sử dụng phần mềm nhiều hơn

Get link mega tại sao lại được khách hàng high-recommend như vậy?

MegaDownloader là một ứng dụng không còn xa lạ đối với mọi người. Phần mềm Mega lưu trữ sử dụng dự trữ dữ liệu điện toán đám mây và có độ uy tín nhất trong số các phần mềm có chức năng dự trữ dữ liệu tương tự khác. Mega.nz là dịch vụ cung cấp cho người dùng miễn phí tới 50GB dung lượng lưu trữ (Mega 50Gb free)

get-link-mega

Một số lý do nên sử dụng Get link mega.nz download như: 

  1. Ứng dụng này cho phép khách hàng được sử dụng 2 tài khoản một lúc
  2. Chế độ bảo mật khá cao, không có trường hợp bị lộ thông tin
  3. Dễ tải và dễ dàng update tài liệu
  4. Dung lượng lưu trữ 50GB thỏa sức chứa mọi loại tài liệu
  5. Đồng bộ tất cả dữ liệu của cả 2 tài khoản giúp bạn lưu trữ thông tin an toàn hơn

Bên cạnh một số lý do kể trên get link mega còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác khi tải Mega Download. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách download Mega Không Giới Hạn 2022 để xem ứng dụng này còn có những ưu điểm nào khác nữa nhé!

Một số cách download Mega Không Giới Hạn 2022

Có rất nhiều cách để get link mega- download Mega Không Giới Hạn 2022. Nhưng có một số cách download dễ dàng và nhanh chóng không cần phải qua các bước trung gian sẽ được hướng dẫn Cách tải Mega không giới hạn ngay sau đây!

Bước 1: Tại giao diện phần mềm Mega download, các bạn hãy chọn vào nút dấu (+) Add link

Add-link-MegaDownloader

Bước 2: Dán liên kết mega.nz của tập tin cần tải vào hộp thoại. Sau đó, bạn tiếp tục ấn chọn vào mục Add links để tải về.

add-mega-link

Bước 3: Mỗi phần mềm khi tải xuống thường sẽ gặp phải tình trạng không xuất file được. Do đó, bạn cần phải thêm cấu hình cài đặt cho phần mềm bằng cách vào Options chọn Configuration.

mega-configuration-file

Bước 4: Khi đó, cửa sổ Configuration xuất hiện, các bạn lần lượt bỏ tick ở 3 ô như hình dưới đây và ấn Save để lưu lại.

cua-so-configuration-getlink-mega

Bước 5: Tại bước 5 này, mọi người sẽ chọn vào mục Streaming và thực hiện điền vào 2 mục: tích chọn Use streaming server và nhập “54321” vào Port. Ấn Save để lưu lại các thao tác vừa thực hiện.

Use-streaming-server-getlink-mega

Bước 6: Sau khi đã thực hiện xong bước 5 bạn sẽ trở lại màn hình chính của phần mềm, nhấp chuột chọn Streaming > Watch onlineTrong cửa sổ Streaming, bạn hãy paste liên kết Mega.nz vào ô Mega URL Link

mega-link-downloader-2021

Bây giờ, màn hình sẽ hiển thị một URL mới liên kết này sẽ được dùng để tải file Mega tốc độ cao sử dụng cho phần mềm IDM sau này.

streaming-url-link-mega

Bước 6: Sau đó  hãy mở phần mềm IDM và copy đường link hiển thị ở trên. Tiếp tục, nhấp chọn Add URL và dán đường link vừa copy tiếp tục chọn OK => Download để get link Mega tốc độ cao Max Speed.

Cach-tai-Mega-khong-gioi-han

Đây là cách mà được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để download get link mega:

Bước 1:  ‘ https://vn.getmega.net/” Đây là đường link để tải Mega Downloader crack. Tại giao diện chính của công cụ Megadownloader 2021 mọi người có thể thấy bảng hướng dẫn sử dụng tại ô trống nhập link.

Bạn có thể hình dụng cụ thể các bạn có thể nhập 2 dạng link Mega.nz như ví dụ. Ngoài ra mỗi địa chỉ IP chỉ được get 1 link trong vòng 1 phút và các link được get sẽ tự động bị xóa sau 1 giờ đồng hồ. dán link mega.nz vào ô cần tải và nhấn download Megadownloader 2021 là đã xong được bước đầu tiên.

get-link-mega-online

Bước 2: Sau khi đã MegaDownloader crack xong, bạn sẽ thấy một đường link direct sẽ xuất hiện tại cửa sổ Download here. Sau đó bạn sẽ sao chép đường link đó để sử dụng hoặc nhấn vào tên file để download tập tin về máy tính.

Download-Mega-khong-gioi-han-2021

Bước 3: Sau đó nó sẽ hỏi bạn nơi lưu file, bạn sẽ chọn nơi lưu file bất kỳ, tiếp theo nhấn save là  đã hoàn thành được phần tải.

Tai-Mega-khong-gioi-han-2021

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể dễ dàng download Megasync được ứng dụng này rồi. Nhưng có một điểm trừ cho cách tải Mega này chính là có một số quảng cáo xuất hiện và bạn phải mất một chút thời gian để hết quảng cáo thì mới có thể tải xuống được. Nhưng đừng lo, thời gian quảng cáo chỉ mất vài phút và không ảnh hưởng nhiều đến việc tải phần mềm get link mega này!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *