Góc khuất đối trong ngành công nghiệp ảnh sex ở các nước

author
12 minutes, 0 seconds Read

Góc khuất đối trong ngành công nghiệp ảnh sex ở các nước-natutool

Góc khuất đối trong ngành công nghiệp ảnh sex ở các nước natutool Bất cứ ngành nghề nào đều luôn tồn tại hai mặt và trong đó công nghiệp người lớn, cụ thể hơn trong bài viết là ngành ảnh sex không phải là một ngoại lệ. Về cơ bản, lĩnh vực này luôn bị đánh giá là phức tạp và tồn tại rất nhiều nguy hiểm riêng.

Đối với mỗi quốc gia khác nhau lại có vấn đề riêng của của mình. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá những góc khuất trong ngành công nghiệp người lớn ít ai biết đến.

Đối với ngành ảnh sex Nhật Bản

Đây là một trong những thị trường lớn nhất thế giới về ngành công nghiệp người lớn, không thể phủ nhận rằng trong nhiều năm qua nó đã mang lại nguồn thu khổng lồ cho quốc gia này.

Mỗi năm, có hàng ngàn bộ ảnh sex nhật bản được tung ra thị trường với đủ mọi thể loại khác nhau. Có thể nói đây là phương tiện dễ dàng đưa các gương mặt trẻ đến với khán giá đại chúng. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất đối với những ai lần đầu tiên tham gia vào ngành này chính là tín cạnh tranh khốc liệt ở đây.

Nhìn từ bên ngoài thì trông nó có vẻ hào nhoáng hấp dẫn khi mang lại tiền tài và tiếng tăm to lớn của các ngôi sao. Nhưng khi nhìn lại, sẽ thấy có rất nhiều gương mặt đã chật vật mãi nhưng vẫn không kiếm được cho mình vị trí cụ thể. Điều này có thể do họ mãi thực hiện những bộ ảnh kém chất lượng hoặc không tìm được một công ty quản lý phù hợp.

Nên khi bước chân vào ngành này, những tên tuổi mới phải cạnh tranh không chỉ với những người giống mình mà còn phải đối mặt với hàng nghìn tiền bối đi trước.

Con đường để đi đến vị trí cao sẽ rất khó khăn nó không chỉ cần thực lực mà cần đến một phần may mắn. Một số diễn viên vì quá chật vật mà dễ rơi vào chiêu trò lừa đảo của những studio ma, hứa hẹn về tương lai tươi sáng nhưng thực tế trái ngược hoàn toàn.

Đối với ngành ảnh sex Trung Quốc

Trung Quốc là nơi có ngành giải trí người lớn phát triển khá trễ hơn so với những tên tuổi lớn trên thị trường thế giới. Điều này đến từ những quan niệm về thuần phong mỹ tục của con người ở quốc gia này.

Tuy nhiên đến năm 2011 ngành công nghiệp này lại nở rộ, phát triển bất ngờ tạo nên những cơ hội mới và trong đó lĩnh vực ảnh sex Trung Quốc.

Từ đó nó tạo nên một thị trường phát triển, đông đảo người tham gia vào. Nhưng một điều tất sẽ diễn ra khi có quá nhiều người lao động chính là sự đào thải khốc liệt của thị trường này.

Diễn viên phải luôn trau dồi bản thân mình về ngoại hình cũng như kỹ năng chụp ảnh từng ngày để có thể trụ lại lâu nhất. Nếu không thể nâng cấp bản thân thì việc bị đào thải hoặc có sự nghiệp bấp bênh trong ngành là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Vấn đề lao động quá sức là thường xuyên diễn ra trong ngành này. Để có được sản phẩm chất lượng cần có rất nhiều sự chuẩn bị từ studio đến diễn viên chụp ảnh. Họ phải chăm sóc bản thân, trang điểm kỹ lưỡng, buổi chụp sẽ phải kéo dài rất lâu để chọn được những bức ảnh sex tốt nhất có thể. Do đó, sau một buổi chụp ảnh các diễn viên thường bị kiệt sức mệt mỏi.

Đối với ngành ảnh sex Việt Nam

Tại Việt Nam, nó không được chấp nhận như một ngành nghề hoạt động chính thống không được pháp luật bảo vệ. Do đó, khi có những vấn đề khó khăn diễn ra họ phải tự mình giải quyết tất cả.

Việc tìm kiếm một vị trí nào đó với lĩnh vực này tại Việt Nam khá khó khăn bởi các tiêu chuẩn cộng đồng khắc khe của nước ta. Khác với Nhật Bản hay châu Âu, ảnh sex việt nam chỉ thuộc dạng từ trung bình đến khá bởi không có những công ty chuyên về lĩnh vực này.

Thu nhập từ việc chụp ảnh cũng khác nhau đối với tùy người, những tên tuổi có sức ảnh hưởng và thực sự biết cách kiếm tiền thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản. Nhưng nếu là một người mới sẽ rất chật vật khi tìm kiếm thu nhập từ những bộ ảnh. Và điều khó khăn nhất đối với người tham gia chính là đối diện với ánh mắt của những người xung quanh khi soi xét về công việc của mình.

Đối với ngành ảnh sex châu Âu

Châu Âu là một đại diện lớn trong ngành công nghiệp này và nổi tiếng nhất có thể kể đến là nước Nga với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Các bộ ảnh sex Châu Âu  thường có chất lượng rất cao nên được người hâm mộ thế giới yêu thích. Nhưng trên thực tế những nữ diễn viên hoạt động phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Đầu tiên là tiền lương trả cho mỗi bộ ảnh khá thấp so với mức độ sống ở các quốc gia này. Mức lương bèo bọt đó buộc họ phải làm việc liên tục dễ dẫn đến tình trạng sức khỏe không ổn định.

Tiếp theo là việc hoạt động liên tục dễ dẫn đến các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Theo các trường hợp được ghi nhận thì diễn viên tại khu vực này bị nhiễm bệnh hàng năm. Các căn bệnh thường liên quan đến đường tình dục, dính dáng đến virus Herpes và cả HIV.

Cuối cùng là tại thi trường này không có những yêu cầu cao, khắt khe trong việc quản lý diễn viên của họ. Khác với Nhật Bản, người tham gia có thể thoải mái buông thả bản thân miễn là không ảnh hướng đến tiến độ cũng như chất lượng ảnh. Từ đó tạo một môi trường tốt khiến họ dễ sa ngã vào các tệ nạn.

Đối với ngành ảnh sex Hàn Quốc

Độc tôn trong ngành công nghiệp giải trí người lớn tại châu Á chính là Nhật Bản. Do đó, Hàn Quốc rất kho khăn để tìm chỗ đứng của mình trên thị trường. Nếu quan sát tổng quát, các bộ ảnh sex ở xứ sở kim chi cho chất lượng không đạt tới đẳng cấp của Nhật Bản.

Nên việc các diễn viên tìm chỗ đứng của mình trên thị trường quốc tế rất khó khăn khi phải cạnh tranh với những tên tuổi quá lớn đến từ nước bạn.

Bên cạnh đó, chính ngành giải trí chính thống quá phát triển tại Hàn Quốc ức chế chính sự phát triển của ngành này.

Sự hào nhoáng, chuyên nghiệp, chỉnh chu khiến thị hiếu khán giả có những yêu cầu cao hơn. Trong khi đó, ảnh sex Hàn Quốc liên tục cho ra hằng năm nhưng lại không đáp ứng được tiêu chuẩn của khán giả. Nhan sắc ở mức tầm trung bối cảnh đơn giản quen thuộc trông thiếu sự đầu tư cho thấy không có sự bứt phá trong ngành này một thời gian dài.

Từ đó dẫn đến việc tìm vị trí của diễn viên rất khó khăn những gương mặt nổi tiếng sẽ chiếm thế độc tôn trên thị trường, các nữ diễn viên mới lại rất khó khăn để vươn lên cao hơn.

Đặc biệt, mức lương dành cho các bộ ảnh của diễn viên còn khá thấp, trong khi ta đều biết Hàn Quốc là nơi có mức sống khá cao. Nên việc chi trả cho cuộc sống bằng nghề này rất khó khăn, diễn viên có hai hướng lựa chọn là làm việc nhiều hơn hoặc làm thêm một nghề tay trái.

Một điểm khó khăn khác thường gặp là rất khó khăn để tìm được một công ty quản lý chất lượng phù hợp. Do đó, nếu không cẩn thận diễn viên dễ rơi vào những đơn vị kém uy tín trả công ít trong khi phải làm việc rất nhiều.

Một số người luôn cho rằng đây là công việc nhẹ nhàng, dễ dàng kiếm ra tiền và mang lại sự nổi tiếng. Nhưng ta có thể thấy việc chụp ảnh sex không hề đơn giản mà luôn tồn tại các tác động tiêu cực đến chính những diễn viên tham gia. Hy vọng với nội dung bài viết trên có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những góc khuất ít người biết trong lĩnh vực này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *