Hướng Dẫn Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2022

Hướng Dẫn Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2022

author
7 minutes, 37 seconds Read

Hướng Dẫn Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2022– natutool 

Bạn là người thích sử dụng các thiết bị công nghệ như iphone, ipad,… chạy trên hệ điều hành IOS. Chắc hẳn sẽ không mấy xa lại với công cụ quản lý là itunes. Tuy nhiên để hỗ trợ người dùng tối đa việc quản lý tập tin, hình nền, nhạc chuông,… Một cách tốt nhất. Hôm nay VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu đến bạn công cụ 3uTools. Để Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2022 cùng theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé!!!

3uTools được biết đến là công cụ quản lý các thiết bị chạy trên hệ điều hành IOS rất hiệu quả. Phầm mềm này được tạo ra bởi 3uTeam cung cấp cho người dùng sử dụng miễn phí. Phần mềm cho phép người dùng truy cập vào các tính năng. Chẳng hạn như: sao lưu dữ liệu, chuyển dữ liệu sang máy tính hoặc các thiết bị khác, sao chép nhạc, hình ảnh,…

Giúp các thiết bị khác có thể kết nối với các thiết bị iOS. Đồng thời ứng dụng này cũng tích hợp một số công cụ giúp người dùng tối ưu hoá hiệu suất. Mang lại sự thuận tiện cho người dùng trong việc quản lý. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp người dùng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc của các linh kiện trong iphone. Từ đó người dùng sẽ có thể so sánh với thông số hiện tại các linh kiện có phải “zin” không.

Không phải tự nhiên mà ứng dụng này lại được đông đảo người dùng hệ điều hành iOS yêu thích đến vậy. Bởi đây là ứng dụng tích hợp “tất cả trong một” rất tiện lợi và dễ dàng quản lý. Vậy những tính năng nổi bật mà phiên bản này mang lại là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

3uTools hỗ trợ cập nhật hệ điều hành

Nếu thông thường sau mỗi lần hệ điều hành iOS nâng cấp lên phiên bản mới. Bạn phải thực hiện các bước để nâng cấp cho điện thoại hay máy tính bảng,… của mình. Tuy nhiên khi sử dụng công cụ 3uTools bạn có thể cập nhật iOS một cách dễ dàng và vô cùng đơn giản.

Dễ dàng kiểm tra nguồn gốc phần cứng

Như chúng ta đã biết các dòng thiết bị của apple tương đối khá cao. Một số người không thể sở hữu được những thiết bị mới 100% thường tìm mua các thiết bị cũ đã qua sử dụng. Để kiểm tra xem các thiết bị cũ nhưng có đảm bảo linh kiện có nguồn gốc chính hãng hay không. Ứng dụng này có thể đọc và phân tích các linh kiện bên trong của iphone, ipad xem đã bị thay thế chưa. Đây quả thực là một tính năng rất hay đúng không nào.

Biết được tình trạng thiết bị

Nhờ có ứng dụng 3uTools mà dường như chúng ta có thể biết được tình trạng các thiết bị ra sao. Chúng vẫn còn tốt hay đã bị hư hỏng thông qua giao diện chính là iDevice của ứng dụng. Đồng thời chúng ta còn có thể kiểm tra trực tiếp thời hạn bảo hành của các phần cứng nhờ ứng dụng này.

3uTools hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh

Nhờ có ứng dụng này mà việc sao chép hình ảnh từ các thiết bị iOS qua máy tính hoặc ngược lại một cách dễ dàng. Đồng thời việc tìm kiếm hình ảnh trên thiết bị trên 3uTools cũng rất nhanh chóng.

Để tải phần mềm 3uTool Full Crack về máy tính một cách nhanh chóng. Bạn tiến hành tải ứng dụng qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhé!!

 • Bước 1: Sau khi thực hiện tải 3uTool Full Về máy tính thành công. Bạn tiến hành click vào file vừa tải về

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

 • Bước 2: Sau đó nhấn chọn vào nút INSTALL để tiến hành cài đặt ứng dụng

 • Bước 3: Lúc này bạn đợi một xíu để phần mềm tiến hành cài đặt. Sau khi màn hình xuất hiện như hình bên dưới bạn nhấn chọn vào nút Launch

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

 • Bước 4: Đến bước này bạn tiến hành kết nối điện thoại, ipad với máy tình bằng dây cáp
 • Bước 5: Khởi động 3uTools lên sau đó nhấn chọn Install iTunes và đợi vài phút. Sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy tính

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

 • Bước 6: Lúc này chúng ta tiến hành mở lại ứng dụng 3uTools và mở khoá điện thoại. Ứng dụng sẽ hiển thị như hình sau đó nhấn chọn nút OK. Như vậy lúc này máy tính và các thiết bị iOS sẽ được kết nối bạn có thể trải nghiệm nhé.

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang Tiếng Việt

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng 3uTools trên màn hình chính nhấn vào menu xổ xuống và chọn Setting

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

 • Bước 2: Trong phần cài đặt ở mục General bạn hãy chọn ngôn ngữ phần Set Language như hình bên dưới

 • Bước 3: Tiếp đến trong phần menu hay lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

 • Bước 4: Mở mục menu ở thanh taskbar nhấn vào biểu tượng của 3uTools để tắt ứng dụng hoàn toàn

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

 • Bước 5: Cuối cùng bạn bật lại 3uTools lên lúc này giao diện của ứng dụng sẽ được chuyển đổi qua ngôn ngữ tiếng Việt.

Tải 3uTool Full Crack Tiếng Việt 2021

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước cài đặt đơn giản như trên bạn đã có thể kết nối máy tính với các thiết bị iphone, ipad một cách nhanh chóng. Giời đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mà chúng mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ bạn sẽ thực hiện nhanh chóng và thành công 100% nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *