IMOU Life Cho PC - Phần Mềm Camera IMOU Trên Máy Tính

IMOU Life Cho PC – Phần Mềm Camera IMOU Trên Máy Tính

author
10 minutes, 21 seconds Read

IMOU Life Cho PC – Phần Mềm Camera IMOU Trên Máy Tính- natutool 

IMOU natutool  là một trong những thương hiệu camera Wifi không dây được sở hữu bởi ông trùm Dahua – Thương hiệu thiết bị giám sát an ninh hàng đầu thế giới. Do đến từ thương hiệu uy tín, camera IMOU ngày nay khá được lòng khách hàng và sử dụng rất phổ biến tại cửa hàng, gia đình có diện tích nhỏ.

Do vậy, hầu hết các phần mềm camera IMOU cũng được sử dụng phổ biến, tuy nhiên người dùng thường loay hoay không biết phần mềm xem camera IMOU là gì? và link tải phần mềm IMOU ở đâu? Đừng lo lắng, bài viết này Viptoolaz sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về phần mềm camera IMOU cho máy tính PC, laptop,.. nhé!

Cách Tải IMOU Life trên máy tính MIỄN PHÍ 100%

Để tải phần mềm IMOU cho máy tính bạn có rất nhiều cách như:

 • Tải phần mềm IMOU Life APK dựa trên trình giả lập Bluestacks 5
 • Download Imou Life Client PC – File tải trực tiếp, phần mềm IMOU dành cho giao diện máy tính
 • Ngoài ra bạn có thể tải phần mềm Smart PSS để có thể cài đặt camera IMOU trên máy tính nữa đấy nhé!

Tuy nhiên để tải IMOU Life cho PC nhanh nhất bạn chỉ cần nhấp vào đường link bên dưới là có thể download phần mềm xem camera IMOU về máy tính rồi đấy.

 • Download IMOU Life Cho PC MIỄN PHÍ  – Google Drive

 

Sau khi tải Imou Life cho máy tính thành công 100%, nếu chưa biết cách cài đặt phần mềm IMOU và sử dụng chúng thì có thể tham khảo ngay các phần tiếp theo bên dưới nhé!

IMOU Life là gì?

IMOU Life là tên phần mềm xem camera IMOU trên máy tính, điện thoại được phát hành chính hãng IMOU, chúng được trang bị đầy đủ các tính năng giám sát để người dùng có thể tự do thao tác điều khiển camera IMOU dễ dàng từ xa thông qua mạng Internet.

 • Để tải phần mềm IMOU cho điện thoại thì khá đơn giản, bạn chỉ cần vào cửa hàng AppStore hoặc CHPlay và nhập từ khóa “IMOU Life” là có thể tìm ra phần mềm và Download IMOU life về ngay.
 • Ngược lại tải IMOU life cho PC bạn cần phải tìm đúng link download phần mềm IMOU trên máy tính thì mới cài đặt được.

THAM KHẢO THÊM: Một số phần mềm camera khác nếu bạn cần nhé!

Ngay sau đây, Viptoolaz xin chia sẻ link tải IMOU life cho PC MIỄN PHÍ 100% cho bạn tiện nhấp vào và tải ngay nhé!

Hướng dẫn Cài đặt Phần mềm Camera IMOU trên máy tính

Để cài đặt phần mềm IMOU life cho PC đầu tiên bạn cần giải nén file vừa download về.
Lưu ý: vì là file tải Miễn Phí nên có thể có Pass nên nếu phần mềm có yêu cầu Pass giải nén thì bạn xem tại File hướng dẫn đính kèm để lấy mật khẩu điền vào nhé!

 • Bước 1: Giải nén File tải về và mở ứng dụng IMOU Life.

Bạn chọn vào nhấp đôi vào tệp và mở thư mục có đuôi .exe lên nhé!

Sau khi giải nén xong phần mềm IMOU life sẽ tự Pop-up ra màn hình như bên dưới

 • Bước 2: Cài đặt phần mềm camera IMOU Life trên máy tính

Tại màn hình này bạn tích vào ô “i have read and agree” và nhấp chọn biểu tượng “Install Now” để tiếp tục.

Tải IMOU Life Cho PC - Phần Mềm Camera IMOU Trên Máy Tính

Đợi vài giây để phần mềm IMOU tự động chạy cài đặt trên máy tính và chuyển sang màn hình tiếp theo.

Cách Cài đặt Phần Mềm Camera IMOU Trên Máy Tính

Nhấp chọn “Experience now” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm xem camera IMOU trên máy tính và tiến hành các bước cài đặt tài khoản IMOU life.

Cách tạo tài khoản camera IMOU trên ứng dụng IMOU life PC

Sau khi cài đặt phần mềm camera IMOU trên máy tính xong, bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình như bên dưới, tại đây sẽ có 2 trường hợp cho bạn lựa chọn

 1. Nếu bạn đã cài đặt camera IMOU trên điện thoại rồi và có tài khoản IMOU Life rồi thì có thể nhập tài khoản và mật khẩu vào và đăng nhập (Login) luôn nhé!
 2. Nếu bạn chưa có tài khoản IMOU life thì tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vào “Register

Đăng ký tài khoản IMOU Life PC

Sau khi chọn Register ở phần trên, ứng dụng IMOU life PC sẽ chuyển hướng bạn đến trang WEB đăng ký tài khoản như hình mô tả

 1. Region: chọn Vietnam
 2. Account: điền số điện thoại hoặc Email của bạn vào nhé, đảm bảo chính xác để nhận mã OTP nha.
 3. Verification CODE: nhấp vào “Get Code” để IMOU tự động gửi mã OTP qua điện thoại hoặc Email đăng ký để bạn điền vào phần còn trống phía trước.
 4. Password: nhập mật khẩu tài khoản, bạn cần điền 8-32 ký tự bao gồm số, chữ, ký hiệu đặc biệt để tăng độ bảo mật cho hệ thống nhé!
 5. Tích vào ô “i have read and agree….
 6. Chọn “Register” là đăng ký tài khoản camera IMOU xong rồi nhé!

Đăng nhập tài khoản IMOU Life trên PC

Sau khi đăng ký thành công tài khoản bạn tiến hành đăng nhập theo tài khoản và mật khẩu vừa tạo ở trên, sau đó tích vào “Auto Login” và chọn “Login” là đăng nhập được rồi.

Chọn “Accept” để tiếp tục.

Cuối cùng bạn sẽ nhìn thấy màn hình chính của phần mềm IMOU life PC như hình mô tả, đầu tiên IMOU life sẽ hướng dẫn bạn các chức năng được trang bị trong phần mềm bạn cứ chọn “Next” để xem các chức năng nhằm tiện hơn cho quá trình sử dụng nhé!

Hướng dẫn cài đặt camera IMOU trên máy tính

Để cài đặt camera IMOU trên máy tính đầu tiên hãy cắm nguồn cho camera wifi IMOU khởi động, rồi tiến hành thêm camera IP IMOU vào phần mềm theo 1 trong 2 cách dưới đây nhé!

Đầu tiên, hãy chọn “Add Device” như hình mô tả

1. Cài đặt camera IMOU Life bằng cách tìm kiếm thiết bị trong mạng LAN

Cách này bạn chọn vào “Add by Scanning Devices in LAN“, sau đó bạn chọn “Start Search” để tiến hành tìm kiếm các thiết bị có trong mạng LAN. Phần mềm IMOU Life PC sẽ hiện ra danh sách thiết bị có trong màng và bạn chỉ cần chọn đúng model camera IMOU và kết nối là được.

Lưu ý: khi sử dụng cách này bạn cần đảm bảo camera IMOU Life và máy tính của bạn đang sử dụng cùng một mạng, nếu không camera sẽ không thể tìm ra được camera để cài đặt và bạn sẽ phải tiến hành bằng cách 2 bên dưới.

2. Cài đặt Camera Wifi IMOU bằng mã SN trên camera

Nếu camera không dây IMOU và máy tính của bạn không sử dùng cùng mạng thì để cài đặt camera IMOU bạn cần chọn “Add by Sevice SN” và nhập mã SN bên dưới mã vạch dán trên camera IMOU, sau đó chọn “Add” là xong.

Lưu ý:

 • Đối với cài đặt camera IMOU ngoài trời thì mã vạch được dán trên thân camera còn cài đặt camera IMOU trong nhà thì bạn xem mã vạch bên dưới đế camera nhé!
 • Mật khẩu camera IMOU mặc định hay Safety Code của camera sẻ nằm trên mã vạch, nếu bạn muốn đổi mật khẩu camera IMOU thì có thể nhập mật khẩu mặc định này và nhập mật khẩu mới là được nhé!

ViptoolAZ đã chia sẻ cho các bạn tất tần tật về cách tải IMOU Life cho máy tính PChướng dẫn cài đặt camera IMOU trên máy tính chi tiết qua từng hình ảnh rồi. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể tự cài đặt phần mềm IMOU life cho PC và cài đặt sử dụng camera IMOY dễ dàng trên máy tính, laptop nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc về phần mềm IMOU trên máy tính thì đừng ngần ngại để lại Comment phía dưới bài viết này để chúng tôi tiện giải đáp cho bạn ngay hôm nay nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *