Kiểm tra tốc độ đánh máy, top 5 website tốt nhất

Kiểm tra tốc độ đánh máy, top 5 website tốt nhất

author
4 minutes, 36 seconds Read

Kiểm tra tốc độ đánh máy, top 5 website tốt nhất-natutool

Kiểm tra tốc độ đánh máy, top 5 website tốt nhất natutool . Đánh máy hiện nay thì với công việc nào cũng rất là quan trọng. Nó sẽ hình thành thói quen đến lúc không cần nhìn bàn phím bạn cũng có thể hoàn thành được văn bản. Nhưng bạn có biết tốc độ đánh máy của mình là bao nhiêu không? Bài viết này, topthuthuat sẽ giới thiệu đến bạn top 5 website kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất.

Top 5 website kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất

Các kết quả kiểm tra tốc độ được tính theo:

  • CPM: Số ký tự bạn gõ trong 1 phút.
  • WPM: Số từ bạn gõ trong 1 phút.

1. Typeracer.

Typeracer là một trong Web có tuổi đời khá lâu. Thời gian trước nó chỉ hỗ trợ tiếng anh nhưng gần đây thì nó cũng đã hổ trợ tiếng Việt. Nếu như bạn là người thường xuyên làm việc với English. Thì công cụ này sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn kiểm tra cũng như rèn luyện tốc độ đánh máy của mình.

Ngoài việc kiểm tra tốc độ đánh máy, Typeracer là một ứng dụng có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy tính lên rất nhiều. Tại sao ư? Vì khi chơi bạn sẽ như là một người đua xe hơi với tốc độ xe là tốc độ đánh máy của bạn. Chính vì thế, bạn cần phải tập trung cao để gõ chính xác từng từ. Và gia tăng tốc độ xe của bạn nhanh hơn những người chơi khác.

2. 10fastfingers.

Với trang 10fastfingers thfi bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tốc độ đánh máy hiện tại của mình chỉ với vài bước. Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang web qua liên kết tại đây. Sau đó, gõ lại những từ xuất hiện trên màn hình, sẽ thống kê thời gian khi bạn hoàn thành toàn bộ số từ đó.

Sau khi đã gõ toàn bộ thì thông số tốc độ đánh máy của bạn sẽ xuất hiện. Và bây giờ bạn đã biết tốc độ đánh máy của mình rồi đấy.

3. TypingTest.

TypingTest hổ trợ khá nhiều ngôn nhữ như Typeracer bao gồm tiếng Anh, Pháp… Tuy nhiên, nếu như bạn muốn kiểm tra tốc độ Tiếng Việt thì công cụ này sẽ không phù hợp với bạn.

Tiếp đến là TypingTest, với TypingTest thì bạn có thể lựa chọn được ngôn ngữ để kiểm tra bao gồm tiếng Anh, Pháp, Hà Lan… Tại đây cũng hiển thị thời gian cho bạn thực hiện từ đó mà đưa ra mức độ và khả năng đánh máy của bạn tới đâu.

kiểm tra tốc độ đánh máy - hinh2

4. Typing Speed Test.

Typing Speed Test cũng là một ứng dụng Online khá tuyệt vời trong việc kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn. Mặc dù không hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nhưng trang Web có giao diện thân thiện. Và rất xứng đáng ở vị trí số 4 trong danh sách này.

5. Learn 2 Type.

Learn 2 Type cũng là công cụ khá hay giúp bạn biết tốc độ đánh máy của mình. Sau khi hoàn tất đoạn text, hãy nhấn nút Test me là bạn sẽ nhận ngay kết quả hiện tại của mình. Tuy vậy, ứng dụng này có giao diện không tốt lắm và nó cũng không hổ trợ tiếng Việt.

Qua bài viết, topthuthuat đã chia sẻ với bạn những website kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất. Với những website này, bạn có thể kiểm tra và nâng cao kĩ năng đánh máy của mình. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *