Undelete Plus

Link Download & Hướng dẫn cài đặt Undelete Plus full Crack vĩnh viễn

author
6 minutes, 9 seconds Read

Link Download & Hướng dẫn cài đặt Undelete Plus full Crack vĩnh viễn natutool

Undelete Plus natutool là tiện ích phục hồi dữ liệu đã bị mất trên máy tính, những file có dung lượng lớn đã bị xóa bỏ từ lâu, file bị mất do virus tấn công,…

Bạn đã lỡ tay xóa một dữ liệu quan trọng? Bạn muốn khôi phục lại nó nhưng không biết làm cách nào? Undelete plus chính là công cụ mà bạn có thể lựa chọn để khôi phục lại những gì mình đã xóa. Trong bài viết hôm nay, Viptoolaz sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Undelete plus để bạn có thể dễ dàng lấy lại những file đã bị xóa, bị mất.

I. Giới thiệu về phần mềm Undelete Plus

Undelete Plus là phần mềm có khả năng phục hồi các dữ liệu đã bị xóa hoặc bị mất trong thùng rác theo nhiều cách giúp bạn tìm lại những dữ liệu quan trọng trong máy tính.

Undelete Plus sử dụng những thuật toán tìm kiếm mạnh mẽ, nhanh chóng quét bộ nhớ máy tính hoặc phương tiện lưu trữ để tìm những dữ liệu bị mất do ổ cứng bị lỗi, bị xóa do virus tấn công hoặc do người dùng thao tác xóa. Tiện ích này có thể phục hồi cả những dữ liệu có dung lượng lớn hoặc đã bị xóa từ lâu.

II. Các tính năng nổi bật của Undelete Plus

  • Undelete Plus có tính năng tạo các biểu tượng loại tập tin ở lề trái màn hình cho phép người dùng có thể dễ dàng lọc, phân loại các loại tập tin.

  • Phần mềm cho phép tạo chế độ xem thư mục với các tập tin đã xóa và lọc chúng theo ngày sửa đổi, kích thước và các phần khác của tên tệp.

  • Nó còn có khả năng nhận dạng tập tin CD giới hạn. Nếu bạn nhận được thông báo cho biết lỗi Drive hay ổ đĩa không được liệt kê thì Undelete Plus sẽ không hoạt động. Do đó bạn cần tìm kiếm một phần mềm khác để khôi phục CD.

  • Undelete Plus có thể ngăn không cho tập tin bị xóa bị ghi đè bởi một tập tin khác. Để làm được điều này, bạn nên tránh sử dụng đĩa nơi có tệp bị xóa cho đến khi tệp bị xóa được khôi phục. Ngoài ra, bạn cũng không nên cài Undelete Plus vào đĩa này. Thay vào đó bạn có thể cài Undelete Plus vào đĩa mềm nếu không còn đĩa nào khác.

Link tải Undelete Plus full: ( Đang cập nhật)

IV. Hướng dẫn cài đặt Undelete Plus đơn giản, nhanh chóng 

Bạn có thể cài Undelete Plus trên hầu hết các loại máy tính sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows:

– Bước 1: Mở thư mục chứa file Undelete Plus đã tải có tên là undelete-plus.exe

– Bước 2: Chọn Next để tiếp tục cài đặt Undelete Plus trên máy tính hoặc Cancel nếu bạn không còn muốn cài nó.

Chọn Next để tiếp tục cài đặt Undelete Plus

– Bước 3: Cửa sổ hiển thị những điều khoản của nhà sản xuất xuất hiện, bạn tick chọn I accept the agreement, sau đó click và Next để tiếp tục cài đặt.

tick chọn I accept the agreement

– Bước 4: Chọn vị trí lưu file (thường mặc định sẵn là ổ C:). Nếu bạn muốn thay đổi vị trí đường dẫn lưu file, chọn Browse và nhấn Next

chọn Browse và nhấn Next

– Bước 5: Chọn ở Create a desktop icon nếu bạn muốn đặt icon của Undelete Plus ở ngoài màn hình desktop. chọn For all users để mọi người đều nhìn thấy icon của tiện ích ngoài desktop, chọn For the current user only là chỉ mình bạn, sau đó click Next

 For the current user only

– Bước 6: Chọn Install khi đã hoàn thành các thao tác trên để hoàn thành cài đặt Undelete Plus.

 Chọn Install khi đã hoàn thành

III. Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng công cụ Undelete Plus

Sau khi đã tải và hoàn tất các bước cài đặt, bạn có thể tiến hành khôi phục dữ liệu theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Khởi động phần mềm Undelete Plus

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng công cụ Undelete Plus

– Bước 2: Để khôi phục dữ liệu bị xóa, bạn click vào Start Scan để Undelete Plus quét toàn bộ hệ thống.

click vào Start Scan

– Bước 3: Su khi quét xong, phần mềm sẽ thông báo có bao nhiêu tập tin đã bị xóa. Bạn click vào Select your file để xem danh sách các tập tin bị xóa.

click vào Select your file 

– Bước 4: Để khôi phục file bị xóa, click vào ô vuông trước file đó và chọn Recover File

click vào ô vuông trước file đó và chọn Recover File

Bài viết đã cung cấp những thông tin về  cách tải và cách khôi phục dữ liệu bị mất bằng phần mềm Undelete Plus. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn lấy lại được những dữ liệu quan trọng phục vụ cho công việc của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *