phan-mem-quan-ly-quan-cafe

List các phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng nhiều nhất

author
8 minutes, 30 seconds Read

List các phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng nhiều nhất-natutool

Hiện nay, việc mở một quán cafe được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Một phần bởi những người đó yêu thích cafe nên mở quán, một phần là do người kinh doanh nhìn thấy được nhiều tiềm năng của việc này. Và để có thể quản lý được quán cafe hiệu quả thì không thể không dùng các phần mềm quản lý quản cafe natutool.

Các phần mềm sẽ giúp người chủ quán tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Và hiện nay cũng có rất nhiều công ty phần mềm cung cấp phần mềm quản lý quán cafe nay. Điều đó làm cho người dùng rất hoang mang không biết nên lựa chọn phần mềm của bên nào. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Khái niệm Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Theo iPOS.vn – Công ty sở hữu sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay thì phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:

Phần mềm quản lý quán café là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Các phần mềm quản lý quán café tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý quán cafe IPOS

IPOS là phần mềm quản lý bán hàng nói chung và quản lý quán cafe nói riêng rất phổ biến, được nhiều chủ quán, đặc biệt là các quán cafe vừa và nhỏ sử dụng vì phần mềm này rất thân thiện và tiện lợi. Hiểu được sự phức tạp của mô hình kinh doanh quán cà phê, phần mềm quản lý bán hàng iPOS mang đến cho người dùng nhiều tính năng rõ ràng và hỗ trợ người dùng phát triển toàn diện hoạt động kinh doanh.

Trong khâu bán hàng, phần mềm quản lý quán cafe iPOS có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ sử dụng giúp nhân viên order tiết kiệm thời gian tối đa.

Ngoài ra, phần mềm iPOS có thêm các tính năng hỗ trợ như: phân quyền rõ ràng, báo cáo mặt hàng hay thay đổi, thêm mặt hàng, lịch sử sửa hay xóa hóa đơn đều được lưu lại chi tiết, quản lý nguyên vật liệu. dữ liệu theo công thức định lượng định sẵn giúp đội ngũ nhân viên từ pha chế đến order thực hiện bài bản, nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Phần mềm IPOS cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng mọi hình thức từ thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng, visa đến ví điện tử, thẻ ghi nợ hay tiền mặt. Hệ thống thông tin lưu trữ được thiết lập báo cáo tự động theo khung giờ hoặc theo ngày, giúp quản lý hay chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt được hoạt động của cửa hàng trong từng động thái nhỏ nhất kể cả khi không có mặt. trong đó. Về hệ thống quản lý, phần mềm đã phân quyền quản lý và sử dụng cho nhân viên và chủ cửa hàng, mỗi cấp sẽ có quyền sử dụng nghiệp vụ khác nhau.

Ưu điểm tiếp theo là phần mềm này có thể dễ dàng nâng cấp từng phiên bản cho phù hợp với quy mô cửa hàng, quán cà phê của bạn mà không mất phí dịch vụ. Phần mềm có độ bảo mật và ổn định tương đối cao, hoạt động mượt mà ngay cả khi mất kết nối mạng, hỗ trợ offline đầy đủ. Điển hình một số quán cà phê thương hiệu lớn hiện nay đang sử dụng IPOS như: The Coffee House, Cộng Coffee, The Coffee Factory, Gemini coffee …

Ngoài ra, hiện tại phần mềm iPOS khá linh hoạt trong việc tích hợp API để kết nối với các đơn vị như giao hàng, app đặt hàng trực tuyến, phát hành voucher, ví điện tử… Nếu bạn muốn kinh doanh quán cà phê quy mô lớn. vừa và nhỏ nhưng muốn mở rộng quy mô, thì IPOS là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Phần mềm quán cà phê Polaris FnB

Polaris FnB là một trong những phần mềm quản lý quán cafe được yêu thích nhất bởi phần mềm này không chỉ được thiết kế với điểm nhấn là giao diện thân thiện mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội.

Phần mềm Polaris FnB không chỉ phù hợp với các quán cafe, mà còn cả nhà hàng được đánh giá là phù hợp để sử dụng. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhận diện mã QR trong order, phần mềm này giúp khách hàng order mà không cần có mặt, chỉ cần chọn món mình cần trên catalogue hoặc menu trong nhà hàng, thực hiện thao tác. Quét QR qua camera là có thể gọi món và thông tin order sẽ được gửi trực tiếp đến bếp, quá trình chờ món cũng được rút ngắn.

Việc xử lý thông tin tức thời như vậy sẽ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian cũng như không lo nhà bếp làm nhầm món, mất khách. Ngoài việc cho phép sử dụng đơn hàng qua mã QR, phần mềm này còn hỗ trợ đầy đủ thanh toán trực tuyến qua các ví điện tử như Momo, VNPay, VCBPay… với khả năng quét mã nhanh chóng, an toàn và rất tiện lợi.

Phần mềm này hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người dùng không sợ bị lố khi sử dụng. Phần mềm có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, đặc biệt tích hợp tính năng quản lý kho hàng chặt chẽ theo từng ngày xuất nhập nguyên vật liệu trong cửa hàng. Ban lãnh đạo sẽ có thể cân đối dựa trên dữ liệu đã lưu để có doanh thu ổn định nhất. Chỉ cần có máy tính hoặc các thiết bị thông minh tương tự, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng với mọi số liệu chính xác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *