monster-hunter-stories-mod

Monster Hunter Stories APK + MOD (Menu/Vô hạn tiền/Max Level) v1.0.4

author
8 minutes, 25 seconds Read

Monster Hunter Stories APK + MOD (Menu/Vô hạn tiền/Max Level) v1.0.4-natutool

Monster Hunter Stories MOD APK natutool là một phiên bản Mobile của tựa game hành động nổi tiếng Monster Hunter. Đặc biệt, trong phiên bản này, các bạn được chơi dưới nhân vật kỵ sĩ chứ không phải là thợ săn. Điều này chắc chắn sẽ rất thú vị với những người yêu thích sự phiêu lưu. Nếu bạn tải bản chính thức trên Google Play sẽ phải đầu tư mức chi phí lên đến 4.99$, hoặc bạn có thể chọn tải miễn phí phiên bản Monster Hunter Stories APK MOD (Menu, Vô hạn tiền, Max Level) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu game Monster Hunter Stories

Monster Hunter Stories là tựa game nhập vai được phát hành bởi CAPCOM CO., LTD. Đây là một tựa game RPGs phiêu lưu offline rất thành công trên nền tảng Nintendo 3Ds của Mỹ. Game sở hữu cốt truyện hay, lối chơi hấp dẫn, nhiệm vụ đa dạng, có quái vật đồng hành trong cuộc hành trình, đồ hoạ vô cùng hấp dẫn. Nhìn chung không có điểm nào đáng chê đối với tựa game này cả.

Cốt truyện thú vị

Trong Monster Hunter Stories MOD APK, xây dựng câu chuyện về ngôi làng mà bạn đang sống bị tấn công bởi những loài quái vật nguy hiểm. Điều khiến chúng tấn công làng của bạn là do chúng đã bị nhiễm Black Blight. Bạn nhập vai thành kỵ sĩ – Monster Rider sẽ theo dấu để tiêu diệt chúng.

Monster Hunter Stories cốt truyện thú vị

Lúc đầu bạn đã ăn cắp một quả trứng quái vật và đem nó đi ấp. Dần dần bạn sẽ tự mình nuôi nấng và làm quen với nó. Bạn sẽ đặt tên và huấn luyện nó để trở thành bạn đồng hành, thú cưỡi của mình tham gia trong những trấn chiến. Bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau, chiến đấu với vô số những loài quái vật với sức mạnh khác nhau. Chiến thắng bạn sẽ thu thập được món đồ quyền năng và tiền vàng.

Lối chơi RPG cực hấp dẫn

Khác với những tựa game Monster Hunter khác, bạn sẽ đảm nhận vai trò là một kỵ sĩ cưỡi thú. Sau đó tham gia cuộc chiến theo lối RPG vô cùng hấp dẫn và đã mắt. Ngoài chiến đấu, các bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động khác trong Monster Hunter Stories MOD Menu như ấp trứng quái vật, kết bạn với chúng,…

monster-hunter-stories-apk
Lối chơi RPG cực hấp dẫn

Các trận đấu giữa bạn và quái vật diễn ra theo kiểu Turn-base, bạn sẽ cưỡi quái thú của mình để cùng chiến đấu chống lại lũ quái vật. Bạn có thể sở hữu 1 trong 4 loại vũ khí là Great Sword, Sword & Shield, Hammer, và Hunting Horn. Bạn có thể hoán đổi linh hoạt các vũ khí trong trận chiến để giành lợi thế và tăng chỉ số sát thương về phía quái vật.

Mỗi loại vũ khí trong Monster Hunter Stories APK MOD sẽ tương ứng với những kỹ năng khác nhau, đồng thời người chơi còn có thể sử dụng rất nhiều các vật phẩm hỗ trợ khác. Bạn có thể tấn công quái vật theo 3 kiểu là: Kỹ thuật, tốc độ, năng lượng. Muốn mạnh hơn, người chơi còn cần mang theo loại đá thần có tên Kinship Stone để gia tăng sức mạnh cho quái thú mà bạn đang cưỡi.

Sau mỗi trận chiến, ngoài tiền thưởng, các bạn còn nhận được điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm này vô cùng quan trọng, bởi nó chính là yếu tố để bạn lên cấp trong game. Đồng thời, trong quá trình chiến đấu bạn còn có thể tìm và thu thập các vật phẩm được kẻ thù bỏ lại.

Đưa quái vật đồng hành cùng bạn

Bạn có một quái vật tự nuôi từ hồi nó còn là quả trứng, qua quá trình huấn luyện nó chính là “cộng sự” tuyệt vời nhất cho quá trình chiến đấu của bạn. Những quái vật liên kết với bạn được gọi là Monstie, có rất nhiều loài Monstie khác nhau trong Monster Hunter Stories APK full Version như: Fanged Beast, Flying Wyvern, Leviathan, Bird Wyvern, Herbivore…

monster-hunter-stories-mod-menu
Đưa quái vật đồng hành cùng bạn

Quái thú mà bạn huấn luyện có thể mạnh lên trong quá trình chiến đấu khi dùng tính năng Transmission Ceremony. Bạn sẽ đem các Bond Genes chuyển đổi vào cơ thể quái vật để kích hoạt các chỉ số và khả năng chiến đấu của chúng. Bạn có thể tuỳ chỉnh tính năng này để tạo nên phong cách chơi của riêng bạn.

Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và mua trang bị

Monster Hunter Stories mang đến cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cứ mỗi thị trận bạn đến sẽ có một nhiệm vụ bạn cần thực hiện. Để nhận nhiệm vụ bạn sẽ vào Quest Board, hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ có tiền. Tiền bạn kiếm được có thể dùng để mua vũ khí, đạn dược, các trang bị, vật phẩm hỗ trợ chính bản thân bạn trong quá trình tiêu diệt quái vật.

Muốn mua vật phẩm, vũ khí, trang thiết bị các bạn sẽ vào thị trấn và tới các Merchant để mua. Mỗi loại sẽ có giá bán khác nhau, bạn cần kiếm thật nhiều tiền để mua, hoặc đơn giản hơn có thể chơi phiên bản Monster Hunter Stories MOD vô hạn tiền.

monster-hunter-stories-mod-level-max
Monster Hunter Stories Mod

Đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt

Game có độ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt với nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi rất ấn tượng. Còn quái vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh chất lượng mang đến một game vô cùng hay và lôi cuốn.

Bandishare cung cấp bản Monster Hunter Stories MOD gì?

Bản Monster Hunter Stories APK v1.0.4 được Bandishare cung cấp Mod những tính năng sau:

  • Mod Menu, Vô hạn tiền
  • Mod Máu HP Max với Player và Monster
  • Mod Vô hạn Props (Tăng lên khi sử dụng).
  • Hack Max Level

Link tải Monster Hunter Stories APK Mod miễn phí cho Android

Kết Luận: Với những gì được Bandishare hé lộ về game Monster Hunter Stories ở trên đã khiến bạn hào hừng với tựa game nhập vai RPG này hay chưa? Nhanh chóng tải ngay phiên bản Monster Hunter Stories MOD (Menu, Vô hạn Tiền, Props, Level Max) về chơi trên điện thoại Android của bạn nhé! Cùng khám phá các địa danh rộng lớn và đánh bại những quái thú mạnh nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *