Những cách diệt gián hiệu quả

Những cách diệt gián hiệu quả

author
5 minutes, 17 seconds Read

Những cách diệt gián hiệu quả

Cách diệt gián

1. Cách đuổi gián bằng vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột

Những cách diệt gián hiệu quả natutool Cách này cũng có tác dụng đuổi gián rất hiệu quả. Gián rất sợ mùi của những loại này, không chỉ có tác dụng xua đuổi, cách này cũng giúp khử mùi hôi mà gián để lại rất hiệu quả.

2. Cách đuổi gián bằng hành tây

Những con gián cực kỳ sợ mùi của hành tây, vì vậy mà khi chúng ngửi thấy mùi này chúng sẽ bỏ đi hết. Hơn nữa, khi bạn để hành tây trong tủ bếp, nó còn có tác dụng làm chậm quá trình biến chất của thức ăn. Thật bất ngờ phải không nào!

3. Cách đuổi gián bằng lá nguyệt quế

Đây là một cách làm đơn giản và hiệu quả. Đem vò nát một ít lá nguyệt quế rồi hòa vào nước, sử dụng nước này để lau tủ bếp đảm bảo rằng gián sẽ biến mất không còn một dấu vết.

4. Cách diệt gián hiệu quả bằng nước đường

Cách này mặc dù không diệt được tận gốc nhưng lại có hiệu quả cao. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp nước đường thật ngọt sau đó cho vào trong hộp sắt và để vào nơi gián thường tới. Vì gián rất thích ngọt, nên chúng sẽ dễ mắc phải bẫy của bạn.

5. Cách diệt gián bằng nước xà phòng

Đây là một trong những cách diệt gián rất hiệu quả mà không cần sử dụng đến những chất hóa học khác. Bạn chỉ cần pha nước xà phòng rồi đổ vào bình xịt. Tiếp đến, bạn xịt trực tiếp dung dịch này lên gián hoặc tốt nhất là vào tổ của chúng để tiêu diệt tận gốc gián trong nhà bạn.

6. Cách diệt gián tận gốc bằng Baking Soda (Bột nở)

Dùng 2 muỗng cafe Baking Soda, trộn nhào với bánh ngọt với hành phi thơm (đừng nhiều lắm làm loãng thuốc). Cách này khi sử dụng bạn có thể yên tâm khi vật nuôi nhà bạn có lỡ ăn phải.

soda

Vì cơ thể loài gián không có hệ thoát hơi như các loài động vật khác, trong cơ thể gián chất nội tiết toàn là chất acid để tiêu hóa thức ăn độc hại, nên khi ăn phải Baking Soda thì hệ tiêu hóa của gián acid + bazo sẽ làm gián bị phình bụng mà chết.

7. Cách diệt gián hiệu quả bằng bột giặt

Bột giặt có tác dụng diệt gián vô cùng hiệu quả, thậm chí còn nhiều hơn cả nhiều loại thuốc diệt côn trùng đầy chất hóa học bình thường theo cách truyền thống. Chỉ cần rắc bột giặt ở nơi gián hay xuất hiện, gián ăn phải bột giặt sẽ chết ngay. Cách này bạn nên cẩn thận Tránh để vào tầm mắt với trẻ nhỏ và vật nuôi.

8. Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte

diệt gián với phương pháp công nghệ Contact X.

Maxforce Forte có hiệu quả trên hầu hết các loại gián như gián úc, gián Đức, Giác Đông Nam Á. Tất cả các giai đoạn trong vòng đời của chúng đều có thể được tiêu diệt một cách dễ dàng.

Thân thiện với người dùng với hoạt chất Bitrex là chất tạo đắng, ngăn việc trẻ em và vật nuôi ăn rồi nuốt phải.

Hàm lượng hoạt chất ít đi 200 lần so với phương pháp phun, phù hợp sử dụng với mọi gia đình. Nhiều khu vực khác nhau Maxforce Forte đều phù hợp để xử lý. Nên đặt bả ở nhiều nơi khác nhau để tăng hiệu quả sử dụng.

Bả diệt gián đức

Trên đây là những cách tự diệt gián tại nhà hiệu quả , hy vọng rằng thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *