nhung-cach-vao-website-nuoc-ngoai-khi-bi-chan

Những cách vào website nước ngoài khi bị chặn

author
5 minutes, 26 seconds Read

Những cách vào website nước ngoài khi bị chặn– natutool 


Theo quy định của luật an ninh mạng Việt Nam, trong thời gian trở lại đây nhiều nhà mạng lớn đã áp dụng các biện pháp để ngăn chặn đường link truy cập vào các website bẩn. Tuy nhiên, việc đó cũng phần nào gây ảnh hưởng tới người dùng, khiến họ gặp khó khăn khi mở các trang web ở nước ngoài, bao gồm cả các nhà cái uy tín như 188BET – link vào 188bet. Nếu gặp phải trường hợp này, hãy áp dụng những cách vào website bị chặn ở trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Sử dụng Google Translate

Đây là một cách cực kỳ đơn giản, độ an toàn cao nhưng không phải ai cũng biết. Theo đó, bạn hãy truy cập trang Google Translate như bình thường, sau đó nhập địa chỉ website bị chặn vào mục cần phải dịch. Ngay lập tức, một đường link khác sẽ xuất hiện ở bên phần kết quả, bạn chỉ cần click vào đó để đến với trang web của mình.

VPN

VPN là phương pháp nhanh chóng và đơn giản nhất tính đến thời điểm hiện tại, nó cho phép người dùng truy cập website thông qua một máy chủ trung gian khác. Một số phần mềm VPN phổ biến nhất hiện nay gồm có: Tunnelbear, Proton VPN, Windscribe…Bạn chỉ cần search phần mềm, tải và cài đặt sau đó sử dụng như bình thường. Lưu ý, ở mục lựa chọn quốc gia, bạn chọn vào các server nước ngoài và không chọn Vietnam.

Proxy

Proxy là biện pháp truyền thống đã được người dùng internet sử dụng từ nhiều năm nay. Ưu điểm nổi bật của nó là cho phép người dùng được ẩn danh và hoàn toàn miễn phí. Cách thực hiện như sau:

– Đầu tiên, bạn cần truy cập vào link https://www.proxysite.com/.

– Tại mục Enter URL, hãy copy đường link mà mình mong muốn truy cập và bấm vào ô Go.

– Sau khoảng vài giây, trang website của bạn sẽ hiển thị ngay phần phía dưới, bạn chỉ cần click vào đó và sử dụng như bình thường.

Thay đổi địa chỉ DNS

Đối với người dùng Facebook thì cách này đã rất quen thuộc và thường chỉ áp dụng với những ai có sự am hiểu nhất định về máy tính.

– Trên giao diện màn hình máy tính, bạn chọn vào mục Control Panel => Network and Sharing Center => Ethernet.

– Chọn Properties => TCP/IPv4.

– Nhấn vào ô “Cho phép dùng DNS” đồng thời sửa địa chỉ này thành: 8.8.8.8/8.8.4.4 và bấm vào OK.

Sau khi đã hoàn thành việc tìm hiểu thông tin, bạn nên quay lại sửa DNS để tránh gây ảnh hưởng tới việc sử dụng những phần mềm khác trên máy tính.

Extension VPN

Nếu là một người “mù công nghệ” và không muốn cài đặt thêm các phần mềm khác, bạn có thể sử dụng công cụ Extension VPN ngay trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Edge và Firefox với tên gọi là Addon. Thông qua các tiện ích này sẽ giúp cho việc kết nối VPN để truy cập website một cách dễ dàng nhất. Theo thống kê, đây cũng là một tiện ích mở rộng được sử dụng nhiều trên mạng internet hiện nay.

– Đầu tiên, bạn cần truy cập https://hola.org/#install_flow_ext để tiến hành cài đặt.

– Tại ô đánh tên miền, bạn chỉ cần dán đường link ở trên vào là đã có thể dễ dàng mở website của mình.

Sử dụng iP

Để sử dụng iP vào các website bị chặn, bạn cần tiến hành lấy iP truy cập theo các bước:

– Chọn “Command Prompt” (Windows) hoặc Terminal (Mac OS X).

– Gõ từ khóa: Ping Link-trang-web-cần-xem, sau đó bấm vào ô Enter.

– Sau khi bạn hoàn thành copy iP hãy paste vào mục trình duyệt website để truy cập.

Cách này tương đối phức tạp, nếu cảm thấy khó thực hiện bạn có thể sử dụng những phương pháp đã được đề cập ở phần trên của bài viết.

Hi vọng rằng, với những cách xử lý đơn giản này bạn có thể dễ dàng hơn khi truy cập và tìm kiếm các nội dung mà mình quan tâm một cách nhanh chóng nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *