Samsung S9 Plus Bị Lag Do Đâu? Cách Nào Xử Lí Triệt Để?

Samsung S9 Plus Bị Lag Do Đâu? Cách Nào Xử Lí Triệt Để?

author
5 minutes, 55 seconds Read

Samsung S9 Plus Bị Lag Do Đâu? Cách Nào Xử Lí Triệt Để?-natutool

Màn hình bị giật, lag trong lúc chơi game thật khiến bạn khó chịu. Hãy xem ngay cách khắc phục lỗi Samsung S9 Plus bị lag natutool hiệu quả.

Bất kể dòng điện thoại nào sau một thời gian sử dụng đều gặp phải lỗi hư hỏng như màn hình bị giật, lag, nóng máy, hao pin,… Và Samsung S9 Plus cũng vậy, đều gặp phải những sự cố không mong muốn gây nhiều khó khăn bất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. Điển hình là lỗi Samsung S9 PLus bị lag. Lỗi này thường gặp phải khi bạn chơi game, hay mở ứng dụng nào đó. Vậy cách nào khắc phục tình trạng Samsung S9 Plus bị lag triệt để?

Lỗi màn hình Samsung S9 Plus bị lag thường có biểu hiện: khi bạn thao tác trên màn hình hệ thống phản hồi rất chậm, chơi game hay mở ứng dụng nào đó không được, màn hình bị đơ không phản hồi. Đôi khi còn xảy ra tình trạng giật màn hình.

Do đâu mà Samsung S9 Plus bị lag?

Màn hình Samsung S9 Plus bị lag thường do những nguyên nhân sau đây:

 • Máy bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng khiến bộ nhớ bị quá tải ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy
 • Lỗi xung đột phần mềm do ứng dụng không tương thích với máy hay ứng dụng độc lạ chứa virut gây hại
 • Bạn thường xuyên mở cùng lúc nhiều ứng dụng nặng liên tục làm cho máy xử lí không kịp khi đó cấu hình máy bạn thì lại yếu
 • Có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm trên S9 Plus của bạn
 • Samsung S9 Plus bị rớt va đập mạnh vào vật cứng vật nhọn nên làm cho phần cứng của máy bị hư hỏng
 • Máy bạn đang sử dụng đã cũ hoặc đã từng đi sửa chữa trước đó nên bị thay bởi linh kiện kém chất lượng.

Giải pháp nào khắc phục Samsung S9 Plus bị lag hiệu quả?

Samsung S9 Plus bị lag gây nhiều bất tiện trong quá trình trải nghiệm máy, nhất là khi bạn cần sử dụng máy để xử lí công việc quan trọng. Vì vậy, việc tìm giải pháp khắc phục lỗi này luôn được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Hãy cũng thực hiện ngay những giải pháp dưới đây:

 • Có cách sử dụng máy khoa học hơn: không sử dụng liên tục trong nhiều giờ, hạn chế thao tác cùng lúc quá nhiều ứng dụng
 • Tắt bớt ứng dụng chạy ngầm để máy xử lí tốt hơn giảm giật lag. Đây cũng là cách để tiết kiệm pin cho điện thoại bạn
 • Tắt nguồn và Khởi động lại Samsung S9 plus để xử lí lỗi phần mềm. Đây là giải pháp bạn nên áp dụng khi gặp bất cứ sự cố nào.
 • Xóa bộ nhớ đệm trên S9 Plus bằng cách: vào Cài đặt > chọn Ứng dụng > Chọn Quản lí Ứng dụng. Vuốt sang phải chọn “Tất cả” > chọn ứng dụng > Chọn Xoá bộ nhớ đệm.
 • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho samsung S9 Plus để xử lí lỗi xung đột phần mềm. Thao tác này sẽ đưa máy trở về trạng thái mới xuất xưởng, vì vậy bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện nhé!

 • Nếu áp dụng các giải pháp trên không thành công, chắc máy bạn đã hỏng phần cứng. Lúc này bạn phải mang máy ra trung tâm sửa chữa để thay màn hình Samsung S9 Plus mới. Đừng quên chọn địa chỉ thay màn hình Samsung uy tín để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng để tìm trung tâm uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tại trung tâm Fastcare. Đây là nơi sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín chất lượng được nhiều khách hành tin tưởng đánh giá cao. Bởi tại FASTCARE  luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đai cao cấp, linh kiện nhập khẩu trực tiếp, chi phí sửa chữa lại rẻ, chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Nếu bạn cần hỗ trợ thì gọi ngay HOTLINE: 1800 2057 để được tư vấn nhé!

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi Samsung S9 Plus bị lag nhanh chóng!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *