Sửa lỗi mạng chập chờn, tốc độ chậm trên máy tính

Sửa lỗi mạng chập chờn, tốc độ chậm trên máy tính

author
2 minutes, 15 seconds Read

Sửa lỗi mạng chập chờn, tốc độ chậm trên máy tính-natutool

Sửa lỗi mạng chập chờn, tốc độ chậm trên máy tính natutool . Có rất nhiều lý do dẫn đến hiện tượng mạng khi sử dụng có hiện tượng chập chờn. Hiện tượng này thường xảy ra ở phiên bản Windows 8 và 8.1. Mặc dù có sử dụng wifi hay mạng dây. Sau khi đã bỏ hết các trường hợp như virus, driver, phần mềm,…. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi mạng chập chờn, gây khó chịu khi sử dụng.

Sửa lỗi mạng chập chờn, tốc độ chậm trên máy tính

Để có thể sửa lỗi này, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn bấm vào biểu tượng kết nối mạng ở dưới góc phải màn hình, chọn Open Network And Sharing Center hoặc vào qua Control Panel > All Control Panel Items > Network and Sharing Center:

Bước 2:

Tại Ethernet Status, bạn chọn Properties.

sửa lỗi mạng chập chờn - hinh2

Bước 3:

Cửa sổ mới hiện ra, bạn bấm nút Configure…

sửa lỗi mạng chập chờn - hinh3

Bước 4:

Cửa sổ Properties của card mạng hiện ra, bạn chọn tab Power Management. Tại đây, bạn bỏ chọn ở ô Allow the computer to turn off this device to save power. Sau đó nhấn OK để lưu thay đổi.

sửa lỗi mạng chập chờn - hinh4

Qua bài viết, topthuthuat đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi mạng chập chờn. Bạn cũng có thể dùng cách này để khắc phục tốc độ mạng chậm khi sử dụng. Hi vọng đây sẽ là kiến thức mới dành cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *