tac-dung-cua-cac-dang-dong-trung-ha-thao-co-the-ban-chua-biet

Tác dụng của các dạng đông trùng hạ thảo có thể bạn chưa biết

author
6 minutes, 29 seconds Read

Tác dụng của các dạng đông trùng hạ thảo có thể bạn chưa biết-natutool


Xin chào bạn, có phải bạn đang quan tâm đến một sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe cho bản thân hay để điều trị bệnh, vậy thì đông trùng hạ thảo natutool là một lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn đấy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đông trùng hạ thảo gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý có nguồn gốc tự nhiên từ vùng cao nguyên Tây tạng, trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe con người, đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại acid amin thiết yếu và hoạt chất được đánh giá cao trong điều trị bệnh nhân ung thư là Cordycepin.

Đông trùng hạ thảo có một vòng đời vô cùng thú vị. Vào mùa đông, nấm Ophicordyceps sinensis phát triển mạnh xâm nhập vào bên trong cơ thể của ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes, nấm phát triển nhờ chất dinh dưỡng bên trong ấu trùng bướm, khi phát hiện ra sự hiện diện của nấm trong cơ thể mình, ấu trùng bướm đã đấu tranh để sinh tồn , quá trình đấu tranh sinh tồn giữa nấm và ấu trùng vô tình tạo ra nhiều hoạt chất quý có tác dụng chữa bệnh cho con người. Vào mùa hạ sau khi ấu trùng chết thì nấm tiếp tục phát triển và vươn lên trên mặt đất để sống như một thực vật. Mùa đông là ấu trùng , mùa hè lại sống như một thực vật nên được đặt tên là đông trùng hạ thảo cho dễ gọi.

Đông trùng hạ thảo có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên có công dụng tốt trong việc bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn được sử dụng trong điều trị các bệnh liên quan đến phế quản, ho hen, có tác dụng tốt trong điều trị bệnh xương khớp, đau nhức mỏi gối, bổ thận, hỗ trợ tốt trong điều trị bệnh liệt dương, di tinh, hư thận.

Các loại đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo hiện nay chủ yếu có ba loại là đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô và đông trùng hạ thảo dạng viên.

Đông trùng hạ thảo tươi là loại đông trùng hạ thảo được khai thác ngoài tự nhiên hoặc là đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Đông trùng hạ thảo tươi được sử dụng ngay giữ được 100% hoạt chất ban đầu, bạn có thể kết hợp đông trùng hạ thảo tươi trong chế biến các món ăn vừa ngon miệng mà lại bổ dưỡng vô cùng. Nhược điểm là giá thành đắt và hạn sử dụng không được lâu chỉ một hai tháng, việc bảo quản khó khăn khiến người dùng phải rất cẩn thận nếu không sẽ làm hư hỏng tới đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo khô là loại đông trùng được sấy khô từ đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo có thể được sử dụng làm trà , rượu ,…nhược điểm là một số chất dinh dưỡng khi bị sấy ở nhiệt độ cao có thể bị giảm, nhưng theo các nhà khoa học cho biết lượng chất bị mất đi do nhiệt độ cao là không nhiều và không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Đông trùng hạ thảo khô có hạn sử dụng từ 6-12 tháng nếu được bảo quản tốt có thể giữ được lâu hơn.

Đông trùng hạ thảo dạng viên là loại đông trùng hạ thảo được triết xuất từ đông trùng hạ thảo tươi bằng kĩ thuật hiện đại giữ được các chất dinh dưỡng và nén lại thành viên nén. Với đông trùng hạ thảo dạng viên bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi để đem lại hiệu quả tối ưu cho cơ thể. Ưu điểm giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng và tiện lợi khi sử dụng, hạn sử dụng dài , dễ bảo quản.

Địa chỉ uy tín mua đông trùng hạ thảo

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo cho mọi người chúng tôi công ty dược phẩm Glad Health đã có được quyền phân phối chính thức sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên của hãng dược Organic- Canada. Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên ngoài những thành phần vốn có của đông trùng hạ thảo chúng tôi còn bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác như là bột gạo, Magnesi, vỏ nang cứng Hypromellose/Pullulan tăng chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang là sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi vì công dụng hiệu quả cũng như về giá thành hợp lý.

Để có thể đặt hàng bạn vui lòng truy cập vào trang web https://glh.vn hoặc gọi hotline 091.749.12.25 để được tư vấn tận tình nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *