ABBYY FineReader 14

Tải ABBYY FineReader 14 Full Crack 2022 [Google Driver]

author
8 minutes, 10 seconds Read

Tải ABBYY FineReader 14 Full Crack 2022 [Google Driver]-natutool

Abbyy Finereader 14 full crack natutool là phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF hiệu quả nhất hiện nay. Với chức năng OCR giúp cho Abbyy Finereader 14 có khả năng nhận dạng văn bản và chuyển văn bản giấy thành file PDF có độ chính xác cao. Nhờ tính năng này, việc copy dữ liệu từ giấy sang máy tính trở lên dễ dàng và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bài viết sau đây, Viptoolaz sẽ chia sẻ đến bạn link Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất về hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm ai cũng có thể làm được. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu phần mềm Abbyy Finereader 14 Full 2022

ABBYY FineReader là một phần mềm OCR nổi tiếng có thể nhận dạng các văn bản, hình ảnh hoặc tài liệu. Các tài liệu đó được quét và chuyển đổi thành văn bản được nhập chính xác, nhờ vào công nghệ OCR dựa trên trí tuệ nhân tạo. Phần mềm có thể chuyển đổi các hình ảnh từ máy quét, cũng như ảnh chụp bằng thiết bị di động thành văn bản có thể chỉnh sửa mà vẫn giữ nguyên bố cục ban đầu và nhận dạng tài liệu hàng loạt mà không cần thay đổi hay chuyển đổi định dạng với thuật toán thông minh. ABBYY FineReader 14 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ công cụ OCR nào, tối đa 190 ngôn ngữ.

Chỉnh sửa và nhận xét trên tệp PDF chỉ là một phần nhỏ trong những gì FineReader có thể làm. Phần mềm còn bao gồm cả một trình chuyển đổi tệp PDF tự động. Bạn có thể lên lịch xử lý toàn bộ tệp PDF. Công cụ tích hợp với hệ thống tệp trên máy tính của bạn để xử lý luồng tài liệu liền mạch. Sau khi được cấu hình, mọi thứ đều được tự động hóa và bạn không cần phải chạm vào giao diện người dùng để thực hiện chuyển đổi file. Văn bản có thể được trích dẫn hoặc sử dụng lại khi cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm ABBYY FineReader 14 còn có thể nhận dạng văn bản tô màu, văn bản dọc hoặc lộn ngược. Các thuật toán OCR thông minh của ABBYY FineRead 14 đảm bảo mức độ chính xác và chức năng cao nhất để tạo ra kết quả rất ấn tượng.

Thông tin phần mềm ABBYY FineReader 14

Phần mềm ABBYY FineReader
Phiên bản 14
Nhà phát hành ABBYY
Dành cho Windows, Mac OS, Linux
Dùng để Nhận dạng ký tự quang học
Giá Miễn Phí tại ViptoolAZ

Tính năng nổi bật của ABBYY FineReader 14 Mới Nhất

OCR và hình ảnh tài liệu

ABBYY FineReader 14 Full giúp thu thập dữ liệu cực kỳ chính xác và chi tiết. Ngoài các ký tự văn bản, chức năng OCR của FineRead chụp biểu đồ, bảng, hình ảnh và các phương tiện khác. Khi văn bản được nhập vào hệ thống, nó sẽ tự động được phân loại dựa trên nội dung được OCR phân tích.

Tính năng tìm kiếm

Các tài liệu được tải lên ABBYY FineReader được lập chỉ mục và phân loại bằng chức năng OCR và có thể được tìm kiếm ngay lập tức. Tính năng tìm kiếm của ABBYY FineReader 14 cũng cho phép người dùng đánh dấu tất cả các phiên bản của toàn bộ tài liệu nơi một từ khóa hoặc cụm từ khóa xuất hiện.

Chuyển đổi tài liệu

Phần mềm ABBYY FineReader 14 cho phép chuyển đổi tài liệu PDF, Word, Excel và nhiều định dạng tệp tin khác.

Hot Folder

Cho phép chuyển đổi tài liệu tự động lên đến 5000 trang mỗi tháng. Tính năng này giúp chuyển đổi tài liệu trong thư mục một cách tự động, trong khi chuyển đổi người dùng có thể làm các tác vụ khác mà không bị ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi.

Chỉnh sửa tệp PDF

Chức năng chỉnh sửa file PDF được tích hợp sẵn, cho phép người dùng thay đổi văn bản trong file PDF và điền vào các biểu mẫu kỹ thuật số.

Chỉnh sửa

ABBYY FineReader 14 Full Crack cho phép người dùng tùy chọn các đoạn văn bản để chỉnh sửa. Đặc biệt rất hữu ích đối với các file nhạy cảm. Ví dụ như: tài liệu pháp lý hoặc các thông tin liên lạc đặc quyền.

Yêu cầu hệ thống

Đối với windows

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 / 8/ 7 / 10,…
  • CPU: Bộ xử lý x86 hoặc x64 1GHz với tập lệnh SSE2.
  • RAM: 1GB (khuyến nghị 4GB).
  • HDD: 1,2 GB dung lượng trống để cài đặt chương trình thông thường và 1,2 GB dung lượng trống cho hoạt động chương trình.
  • Độ phân giải: 1024×768.

Đối với hệ điều hành Mac

  • Hệ điều hành: mac OS 10.15 Catalina, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.12 Sierra.
  • CPU: Bộ xử lý Intel.
  • HDD: 1,5 GB dung lượng trống để cài đặt chương trình thông thường và 1,2 GB dung lượng trống cho hoạt động chương trình.

Linh Download Phần Mềm ABBYY FineReader 14 Active Sẵn Chuẩn Nhất, Google Driver

Dưới đây là link tải phần mềm ABBYY FineReader 14 bản Repack. Vì vậy, bạn chỉ cần tải phần mềm về và cài đặt là có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 Crack Sẵn sử dụng vĩnh viễn

Sau đây, Viptoolaz sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách cài đặt phần mềm phần mềm Abbyy Finereader 14 sử dụng vĩnh viễn. Các bạn hãy theo dõi và làm theo từng bước nhé!

Bước 1: Tải file cài đặt (link trên) về và tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy file “ABBYY.FineReader.v14” trong thư mục vừa giải nén để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 bước 2

Bước 3: Tick chọn “I accept the terms of the licence Agreement and agree with… ” >> Chọn “Next”.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 bước 3

Bước 4: Chọn “Typical” >> Chọn “Next”.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 bước 4

Bước 5: Nhấn “Install”

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 bước 5

Bước 6: Chờ vài phút để phần mềm tự động cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 bước 6

Bước 7: Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 bước 7

Bước 8: Chọn “Yes” để đóng cửa sổ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 bước 8

Như vậy, trên đây Viptoolaz đã chia sẻ đến bạn cách Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2022 Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment xuống phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé! 

Chúc các bạn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *