abbyy finereader miễn phí

Tải ABBYY FineReader 15 Full Crack Miễn Phí 2022 [GG Drive]

author
7 minutes, 21 seconds Read

Tải ABBYY FineReader 15 Full Crack Miễn Phí 2022 [GG Drive]-natutool

Một người thường xuyên làm việc với định dạng tệp PDF sẽ luôn cần đến các công cụ hỗ trợ. Nhiều sản phẩm phần mềm ra đời đã đáp ứng nhu cầu đó nhưng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phần mềm ấn tượng hơn cả, đó chính là ABBYY FineReader 15 natutool . Có thể nói đây là ứng dụng chuyển đổi PDF và OCR hiện toàn diện với nhiều chuyên sâu và nâng cao hiệu suất. Bài viết này Phạm vi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của nó, tải đồng hướng dẫn và cài đặt ABBYY FineReader 15 full crack .

ABBYY FineReader 15 là phiên bản mới nhất của phần mềm chuyển đổi tệp từ định dạng PDF sang các văn bản khác định dạng như Microsoft Microsoft Word, Excel, … Với các tệp có dung lượng lớn bắt người dùng phải sử dụng công cụ là phần mềm được chuyển đổi cho, và FineReader, điều đó được thực hiện mà một na-no-na-tru trơn tru và chính xác, thực hiện điều đó một cách vô cùng trơn và chính xác.

Bên cạnh đó, FineReader bao gồm cả quang học nhận dạng chức năng, OCR công nghệ giúp người dùng đọc văn bản từ ảnh một cách dễ dàng. Đối với OCR, FineReader là công cụ nhận dạng và tự động tách rời thông tin trong thời gian ngắn, mọi ký tự, chữ viết tay, hay chữ máy đều được xử lý thành văn bản điện tử.

Quét trên ABBYY FineReader 15

ABBYY FineReader 15 sẽ rất thích hợp được ứng dụng tại nhiều cơ quan doanh nghiệp bởi chức năng nhận diện ký tự quang học nổi bật của nó. Việc sử dụng OCR nghệ thuật của ABBYY FineReader giúp chúng ta nhận diện văn bản nhanh chóng và chính xác, đồng thời giữ nguyên được định dạng gốc của tài liệu.

Tính năng Scan của phần mềm này cũng rất đa dạng, bạn có thể quét văn bản từ hình ảnh có sẵn, hoặc quét văn bản trực tiếp từ Webcam hoặc camera của thiết bị đang sử dụng.

Hơn thế nữa, trường hợp bạn không muốn hiển thị toàn bộ tài liệu ở phần đầu của văn bản, thì ở phần đầu của tác vụ, bạn có thể bỏ chọn khu vực văn bản hoặc hình ảnh không cần thiết, chỉ giữ lại những bạn muốn giữ lại gì ở đầu. Lựa chọn hoặc giữ các đoạn văn bản rất đơn giản chỉ bằng mắt cú pháp.

Xử lý ảnh image:

Hình ảnh cần xử lý có chất lượng thấp hoặc văn bản quá cũ vẫn có thể quét nhờ vào phần chỉnh sửa hình ảnh của ABBYY FineReader 15 . Phần mềm này thiết kế một hình ảnh bổ trợ cho dòng chữ, điều khiển ánh sáng, đồng thời, xóa biến dạng, … giúp phiên bản quét văn bản được nâng lên cao, từ đó mô hình lên tất cả các chế độ chính xác.

Edit file PDF: 

ABBYY FineReader 15 cũng bao gồm các file PDF sửa đổi tính năng thường thấy như:

+ Sắp xếp các trang của tài liệu PDF 

+ Trích xuất đoạn trích từ scan hoặc image

+ Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh

+ Tạo điện tử ký tự trong tài liệu

+ Tạo mật khẩu để bảo vệ tệp PDF

So sánh tài liệu:

So sánh hai phiên bản khác nhau của cùng một tài liệu để người dùng nhận dạng được các điểm khác nhau giữa các phiên bản. Công cụ so sánh này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và phát hiện lỗi nhanh.

Điểm nổi bật của tính năng này ở ABBYY FineReader 15 vì vậy với ứng dụng khác, nó cho phép chúng ta so sánh các định dạng khác nhau. Giới hạn như bạn có thể so sánh tệp Word và tệp PDF của cùng 1 tài liệu và giao diện để dễ hiểu, các điểm khác được mã hóa bằng màu sắc.

Chuyển đổi văn bản: 

Như đã trình bày ở ABBYY FineReader 15 là gì thì ABBYY FineReader sẽ chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa các sửa đổi khác như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số tiêu chuẩn khác để chúng tôi có thể chỉnh sửa chi tiết. Move multi format is also a feature of best features of this software.

Hệ điều hành:

Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8/7

Microsoft Windows Server® 2016/2012/2012 R2 / 2008 R2 Hệ điều hành phải hỗ trợ bộ lọc ngôn ngữ cho người dùng giao diện.

Bộ vi xử lý: 

Bộ vi xử lý 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64), tốc độ xử lý 1GHz trở lên với SSE2 hướng dẫn.

RAM:

RAM 1GB (khuyến nghị 4GB) Cần thêm một RAM 512MB cho mỗi bổ sung xử lý trong đa bộ xử lý.

Disk Empty Dung lượng

Dung lượng đĩa trống cần 1,2 GB để cài đặt và thêm 1,2 GB để chạy chương trình.

Bước 1: Tải về liên kết được cung cấp bên trên

Bước 2: Giải nén

 ABBYY-FineReader-15-full-crack-3

Bước 3: Chạy tệp ABBYY.FineReader.v15.full.exe để cài đặt

Bước 4: Chuyển sang giao diện tiếp theo, nhấn chọn ô Điển hình và nhấn Tiếp theo.

ABBYY-FineReader-15-full-crack-6

Bước 5: Trong ô Install để cài đặt tự động.

Bước 6: Kết thúc chương trình là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt.

Bước 7: Giải nén file Crack ABBYY FineReader 15

 ABBYY-FineReader-15-full-crack-2

Copy toàn bộ file có trong thư mục Crack vừa giải nén và Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Chọn tùy chọn ghi đè.

Tích chọn “Do this for all curent items” và nhấn Continue.

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ việc mở phần mềm lên và sử dụng bình thường nhé. Chúc các bạn trải nghiệm tốt nhất về sự kết hợp PDF và OCR của ABBYY FineReader 15 nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *