Tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack Google Drive

Tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack Google Drive

author
8 minutes, 26 seconds Read

Tải Adobe After Effects CC 2018 Full Crack Google Drive– natutool 

Adobe After Effects CC natutool 2018 còn có tên gọi tắt là AE. Đây là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và compositing. Là một nhà thiết kế đồ họa, liệu bạn đã sở hữu phần mềm này chưa? Cùng cài đặt ngay Adobe After Effects CC 2018 Full Crack với những hướng dẫn được chia sẻ dưới đây nhé.

XEM THÊM: Một số phiên bản Adobe After Effect được Viptoolaz chia sẻ MIỄN PHÍ sau đây:

Adobe After Effects CC 2018 Full Crack là gì?

Adobe After Effects CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa rất nổi tiếng đến từ Adobe. Với nhiều tính năng nổi bật hơn phiên bản after effect 2017, Adobe After Effects thường được người dùng sử dụng để xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm phim cũng như video truyền hình. Với thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, qua các kênh mạng xã hội bạn cũng dễ dàng thấy được những video được làm bằng adobe after effects crack.

Tính năng đặt biệt của Adobe After Effects CC 2018

Để tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video, đồ họa chuyển động trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay quả thật không khó. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một phần mềm sở hữu nhiều tính năng đặc biệt và không khó cài đặt, không khó sử dụng mới thực sự là vấn đề đáng quan tâm.

Không phải ngẫu nhiên adobe after effect cc 2018 32bit lại trở thành phần mềm được đông đảo người dùng săn lùng đến thế. Đó là bởi phần mềm after effect cc 2018 full crack sở hữu nhiều tính năng đặc biệt. Liệu bạn có biết những tính năng đặc biệt đó là gì? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

 • AE cung cấp cho người dùng các công cụ mới cho hiệu ứng sáng tạo, trực quan bao gồm CINEMA 4D Lite Refine Edge, Pixel Motion Blur, Công cụ theo dõi máy quay phim nâng cao, công cụ chống ổn định hình dạng VFX, thêm các đối tượng và cảnh 3D từ Cinema 4D cho phép người dùng có thể tạo các tệp C4D trong After Effects 2018. Bên cạnh đó phần mềm adobe after effect cc 2018 full crack còn cho phép người dùng sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong After Effects 2018 nếu không có rendering đa lớp trung gian.
 • Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop 2018 và Illustrator 2018 từ đó giúp thay đổi được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật.
 • Creative Cloud Assets: Hỗ trợ người dùng thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực.
 • Cải thiện mẫu văn bản tương tác: Dễ dàng kết hợp tất cả các bài hát vào một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro 2018.
 • Trình soạn thảo biên soạn VR: Sử dụng cửa sổ chế độ xem thay vì phải làm việc trực tiếp với cảnh quay 360/VR điều đó cho phép người dùng có thể chỉnh sửa từ cùng một chế độ xem mà bạn nhìn thấy khi video được phát lại trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc tai nghe.
 • Nhập vai Tiêu đề và Đồ hoạ:  Định dạng đồ hoạ ngay lập tức, văn bản, hình ảnh hoặc các video clip khác để tìm chính xác trong video 360.
 • Typekit: Dễ dàng mua các font chữ từ các nhà thiết kế trong Typekit Marketplace. Đồng bộ hóa ngay lập tực thiết bị font chữ đã mua và nhúng trực tiếp vào thành phần.
 • Tạo môi trường VR: Phần mềm after effect 2018 có thể tự động tạo ra các thành phần và mối quan hệ máy ảnh cần thiết để tạo môi trường tác giả 360 / VR cho các bảng thông số, chuỗi động, tóm tắt và hơn thế nữa.

Yêu cầu hệ thống cho Adobe After Effect CC 2018

 • Hệ điều hành: Windows 8 hoặc Windows 10 (64 bit)
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB (Khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng: 10 GB được khuyến nghị
 • Màn hình: 1280 × 1080
 • Hệ thống hỗ trợ: OpenGL 2.0
 • Kết nối Internet
 • Bộ xử lý Intel: Core ™ 2 Duo hoặc AMD Phenom® II; Yêu cầu hỗ trợ 64-bit
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ nhớ cache trên đĩa (khuyến nghị 10 GB)
 • Ổ đĩa: DVD-ROM để cài đặt từ phương tiện DVD

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe After Effects CC 2018 Full Crack

Adobe after effects cc full crack là một trong những phần mềm đực rất nhiều người dùng tìm kiếm, tin tưởng sử dụng. Thông qua công cụ tìm kiếm Google bạn hoàn toàn dễ dàng tải được phần mềm Adobe After Effect CC 2018 Crack về máy tính. Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm được phần mềm này để tải và cài đặt, hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Tải Adobe After Effects 2018 Full Crack Google Drive – Bản 32 bit

Download Adobe After Effect CC 2018 Google Drive – Bản 64 bit

Sau khi download Adobe After Effect CC 2018 Full Crack về máy, để cài đặt phần mềm, vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm adobe after effects full crack về máy

Bước 2: Ngắt kết nối internet

Bước 3: Giải nén file adobe after effect cc 2018 vừa tải về

Bước 4: Chạy file After-Effects-CC-2018

Bước 5: Chọn “Next

cai-dat-phan-mem-adobe-after-effect-cc-2018-5

Bước 6: Tiếp tục chọn  “Next”

cai-dat-phan-mem-adobe-after-effect-cc-2018-6

Bước 7: Chọn thư mục cài đặt adobe after effect cc 2018  -> Bấm “Install

cai-dat-phan-mem-adobe-after-effect-cc-2018-7

Chờ một lát để phần mềm after effect cc 2018 tự cài đặt

cai-dat-phan-mem-adobe-after-effect-cc-2018-8

Bước 8: Chọn “Accept

cai-dat-phan-mem-adobe-after-effect-cc-2018-9

Bước 9: Bỏ tích chọn 2 ô dưới

cai-dat-phan-mem-adobe-after-effect-cc-2018-10

Phần mềm đã tích hợp crack after effect cc 2018 bên trong, tuy nhiên nếu vẫn chưa crack được, bạn có thể thực hiện tiếp các bước sau:

Bước 1: Tắt phần mềm after effect cc 32bit

Bước 2: Ngắt kết nối internet

Bước 3: Mở file Crack after effect cc 2018 ở trong thư mục cài đặt

Bước 4:  Chọn “Patch

Bước 5: Chọn folder cài đặt phần mềm effect 2018

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc tải và cài đặt phần mềm Adobe After Effects 2018. Giờ  thì hãy yên tâm sử dụng phần mềm vĩnh viễn nhé.

Trên đây là tất tất tần hướng dẫn cách tải After Effect CC 2018 Full Crack, cài đặt và crack Adobe After Effects CC 2018Viptoolaz muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với các bước được hướng dẫn chi tiết như trên sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt được phần mềm để sử dụng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Chúc bạn thành công. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *