Natutool

Tải Adobe Illustrator CC 2022 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí Cho PC

author
9 minutes, 21 seconds Read

Tải Adobe Illustrator CC 2022 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí Cho PC-natutool

Adobe Illustrator CC natutool 2022 là phiên bản mới nhất hiện nay. Trong đó phiên bản 26.02 là bản được nâng cấp, sửa lỗi và tạo mới rất nhiều các tính năng giúp người dùng thiết kế đồ hoạ vecto mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Tải miễn phí bộ công cụ này về sử dụng ngay với chia sẻ của Natutool trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phần mềm Adobe Illustrator CC 2022

Adobe Illustrator là bộ công cụ hỗ trợ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp mà hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt hơn, nhà phát hành Adobe theo thường lệ sẽ tung ra thị trường các phiên bản mới vào cuối tháng 10 hàng năm.

Đúng lịch hẹn thường niên, Adobe Illustrator CC 2022 với phiên bản Version 26.0.2 được ra mắt. Ở phiên bản lần này, nhà phát hành đã cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng mới đầy hữu ích. Không những vậy, nó còn sửa các lỗi ở phiên bản trước và nâng cấp một số tính năng giúp các bạn sử dụng được tối ưu hơn.

Điều đó khiến cho AI 2022 trở thành bộ công cụ thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất hiện nay. Các bạn có thể dùng phần mềm này tạo ra những sản phẩm đồ hoạ ấn tượng như: Nhân vật hoạt hình hoặc nhân vật trong game, logo, thiết kế sách, truyện tranh, tạp chí, ấn phẩm quảng cáo, thiệp mời,… Mỗi sản phẩm đều có thể thiết kế với bộ mày sắc chân thực và sống động nhất. Thông qua đó tạo ra thiết kế tuyệt vời và tính ứng dụng cao, cuốn hút đối với người nhìn.

Những tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CC 2022

Trong phiên bản mới nhất là v26.0 của Illustrator CC 2022 được các kỹ năng thiết kế với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Cụ thể như sau:

Adobe Illustrator CC 2022 Full
  • Sử dụng hiệu ứng 3D dễ dàng: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng 3D khác nhau cho các đối tượng thiết kế của mình bằng cách xoay, đùn, đưa ánh sáng để tạo chiều sâu. Tất cả được điều chỉnh dễ dàng hơn với bảng điều khiển 3D được cập nhật mới.
  • Dùng vật liệu Adobe Substance để thêm hoạ tiết: Các bạn có thể đưa các hoạ tiết khác nhau một cách thực tế nhất trong không gian theo kết cấu của ánh sáng khác nhau.
  • Chia sẻ file Illustrator đến mọi người: Bạn có thể chia sẻ file thiết kế của mình thông qua liên kết đến bất kỳ người nào. Thông qua đó họ có thể bình luận trực tiếp trên file đồ hoạ của bạn. Đó chính là cách bạn nhận về những lời nhận xét để chỉnh sửa bản thiết kế của mình được tuyệt nhất.
  • Bảng điều khiển khám phá tuỳ theo ngữ cảnh: Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ khác nhau của phần mềm trong quá trình thiết kế nhờ nội dung tự hướng dẫn được tích hợp sẵn trong ứng dụng này.
  • Chọn cùng một văn bản để nâng cao hiệu suất thiết kế: Đây là tính năng hỗ trợ người dùng sửa đổi các đặc điểm văn bản đối với nhiều đối tượng khác nhau cùng lúc. Thông qua đó hiệu suất công việc được đẩy nhanh hơn rất nhiều.
  • Tự động kích hoạt các phông chữ bị thiếu: Đây là tính năng mới, thông qua đó nhưng phông chữ nào bị thiếu, phần mềm sẽ tự động kích hoạt chúng ở chế độ nền trong quá trình bạn mở tài liệu hoàn tất.
  • Lưu tài liệu lên đám mây được liên kết: Trong Illustrator 2022 có tính năng liên kết các tệp với đám may sáng tạo PSD. Thông qua liên kết này, các bạn có thể lưu trữ, truy cập vào file đồ hoạ của mình ở bất cứ đâu và khi nào để thuận tiện nhất cho công việc.
  • Hỗ trợ các định dạng kiểu HEIF hoặc WebP: Ở phiên bản lần này, người dùng hoàn toàn có thể lưu hoặc mở các tệp dữ liệu ở định dạng HEIF hoặc WebP cực đơn giản và dễ dàng.
  • Đơn giản hoá việc thay đôi chiều rộng các nét vẽ: Các bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng của các nét vẽ dễ dàng hơn. Đồng thời các điểm neo được áp dụng tốt hơn cho các bản sản phẩm thiết kế được tuyệt vời hơn các phiên bản trước rất nhiều.

Thông qua những tính năng tuyệt vời trên, các bạn có thể dễ dàng tạo biểu đồ, đồ thị, kiểu nghệ thuận, thiết kế logo, biểu tượng, các dự án thiết kế với chữ viết tay hay thực hiện lộh trình đồ hoạ chi tiết.

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Adobe Illustrator 2022 trên máy tính

Để cài đặt Adobe Illustrator CC 2022 thành công về máy tính, PC của bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cấu hình trước khi cài đặt như sau:

Hệ điều hành Windows 10 (64bit) V2004, V1909, V21H1, V20H2 hoặc Windows 11.
RAM Tối thiểu bộ nhớ 8GB trở lên.
Bộ xử lý Intel đa lỗi (64bit) với SSE 4.2 hoặc AMD Athlon 64 với SSE 4.2 trở lên.
Ổ cứng trống Tổi thiểu 2GB.
Màn hình Tối thiểu 1024×768 (Khuyến nghị 1920×1080).
GPU OpenGL 4.x.

Link Download Adobe Illustrator CC 2022 Google Drive Miễn Phí

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Illustrator 2022 Vĩnh Viễn

Cài đặt Adobe Illustrator 2022 về máy tính khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender trên máy tính của bạn trước khi cài đặt phần mềm. (Tham khảo cách tắt Windows Defender trên Win 10 – TẠI ĐÂY).

Bước 2: Tiến hành giải nén file bạn vừa tải về bằng WinRAR. Các bạn nhấn vào Extract files… để giải nén.

cach-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2022
Nhấn vào Extract files…

Bước 3: Sau đó các bạn chọn Desktop để sau khi cài đặt phần mềm không bị lỗi nhé! Rồi chờ file được giải nén thôi.

cach-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2022-full
Chờ file được giải nén

Bước 4: Tiếp đó các bạn vào thư mục đã giải nén xong, nhấn chạy file có tên Set-up.

cach-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2022-full-mien-phi
Chạy file có tên Set-up

Bước 5: Các bạn chọn Continue để bắt đầu cài đặt phần mềm Illustrator 2022 về máy tính nhé!

cach-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2022-full-cho-pc
Chọn Continue

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt diễn ra.

cach-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2022-full-don-gian
Chờ quá trình cài đặt

Bước 7: Xuất hiện thông báo như hình các bạn nhấn Close để đóng, như vậy các bạn đã cài đặt phần mềm thành công rồi đó.

cach-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2022-full-v26-0
Nhấn Close

Bước 8: Mở ứng dụng Adobe illustrator CC 2022 để sử dụng phần mềm ngay.

cach-cai-dat-adobe-illustrator-cc-2022-full-v26-0-thanh-cong
Adobe illustrator 2022

Kết Luận: Adobe Illustrator CC 2022 là công cụ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng để tạo các sản phẩm đồ hoạ ấn tượng, chất lượng và chân thực nhất. Hy vọng với chia sẻ của Natutool trong bài viết trên sẽ giúp bạn tải và cài đặt miễn phí phần mềm này thành công về máy tính.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *