Tải Autocad 2010 Full 32bit/64bit【Bản Chuẩn】Google Drive

Tải Autocad 2010 Full 32bit/64bit【Bản Chuẩn】Google Drive

author
15 minutes, 2 seconds Read

Download Autocad 2010 Full 32bit/64bit Bản Chuẩn Link Google Drive-natutool

Autocad 2010 natutool một phần mềm không thể thiếu trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng và một số ngành khác. Phần mềm này có thể ứng dụng tốt trong việc tạo nên các bản vẻ kĩ thuật dưới dạng 2D và 3D. Tập đoàn Autodesk đã cho ra đời phiên bản Autocad 2010 cũng khá lâu rồi nhưng nó vẫn đang rất còn được yêu thích bởi nó khá đầy đủ và quen thuộc. Phần mềm AutoCAD 2010 cung cấp nhiều tính năng vượt trội, sự mượt mà khi sử dụng. Ngay bây giờ VIPTOOLAZ sẽ cchia sẻ đến Bạn Link Tải Autocad 2010 Full Vĩnh Viễn 32bit/64bit bài hướng dẫn chi tiết của VIPTOOLAZ nhé!!!

Tải AutoCad 2010 Full Crack 32bit / 64bit Google Drive.

VIPTOOLAZ cung cấp đến bạn bộ phần mềm Autodesk Autocad 2010 bản chuẩn nhất và link siêu tốc Max Speed luôn nhé. Bạn Click vào link dưới để tải về nha. Nếu trong bộ phần mềm chưa có Tool kích hoạt thì Anh Em tải file bên dưới về nha, có thể là mình tách ra để tránh chết link tại vì Google Drive siết bản quyền mạnh quá mong mọi người thông cảm nha.

 • Link Download AutoCad 2010 64bit Google Drive

 

 • Link Download AutoCad 2010 32bit Google Drive

 • Link Tải File Active Autocad 2010 32bit/64bit Google Drive

XEM THÊM:

Tổng quan về phiên bản cập nhật AutoCad 2010

Mở đầu với một giao diện những dải Ribbon, rất linh hoạt. Cho một cảm giác giao diện khởi động nhanh. Thiết kế tương tự như trong Office 2007. Tạo cảm giác thân quen cho người sử dụng.

AutoCad 2010 cũng hỗ trợ thêm giao diện truyền thống, hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số, tìm kiếm nhanh một chi tiết trong bản vẽ, cho phép nhập và xuất file pdf… Phần mềm hỗ trợ quản lý, kiểm tra sau khi thiết kế Autodesk Review cũng được nâng cấp lên phiên bản Autodesk Design Review 2010.

Cũng giống như các phần mềm khác Autocad có rất nhiều phiên bản nâng cấp cải thiện đa dạng các tính năng. Tuy nhiên trong hầu hết các phiên bản thì Autocad 2010 được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Bởi chúng có thể sử dụng xem các bản vẽ trên các nền tảng phổ biến như: Windows, macOS, iOS, Android. Không kén cấu hình như các phiên bản 2018,2019,2020,… Nếu người dùng sử dụng máy tính có cấu hình thấp hơn vẫn có thể sử dụng được.

Những tính năng chính của AutoCad 2010

Tính đến thời điểm hiện tại Autocad đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản theo từng năm. Tuy nhiên theo thống kê phiên bản Autocad 2010 vẫn còn rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Vậy Download AutoCAD 2010 64 bit full có những ưu điểm nào mà khiến nhiều người dùng yêu thích đến vậy. Chúng ta cùng xem xem Autocad 2010 mang lại những gì nha.

AutoCAD 2010 giao diện tương thích

Một đặc điểm đầu tiên của AutoCAD 2010 khiến nhiều người yêu thích. Chính là giao diện được thiét kế rất hiệu quả, tập trung hiển thị những công cụ thường được sử dụng. Nhờ đó mà người dùng rất dễ dàng thực hiện các thao tác và thích nghi nhanh chóng. Mang lại hiệu quả làm việc cao hơn tiết kiệm thời gian khi tạo bản vẽ. Do đó khi sử dụng quen giao diện AutoCAD 2010 người dùng rất lười khi phải nâng cấp lên các phiên bản khác.

Dải Ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao.

Autodesk sau khi mua lại bản quyền công nghệ dải Ribbon từ Microsoft. Đã thiết kế lại giao diện và sử dụng cho AutoCad 2010 mới. Sự tập trung của phần mềm đã thay đổi vào những tính năng thường xuyên sử dụng. Giúp giải quyết được hơn 90% vấn đề của phiên bản cũ. Người mới cũng có thể dễ dàng làm quen trong thời gian ngắn nhất.

Để tiết kiệm không gian trên màn hình làm việc các tab vó thể phóng to hoặc thu nhỏ chỉ bằng một cú click chuột. Nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy những tab nào ít sử dụng hoặc không đụng đến có thể bỏ hiện thị. Như vậy không gian làm việc trên mình hình của bạn dường như sẽ hiệu quả hơn chỉ xuất hiện những tab cần thiết thường xuyên sử dụng

AutoCAD 2010 hỗ trợ chữ ký kỹ thuật.

Tính năng này sẽ giữ cho file của bạn an toàn hơn trong việc lưu trữ và trao đổi thông tin. Băng cách ký đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ và thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào được thực hiện khi nó được phê chuẩn. Tính năng này đã được hỗ trợ trong công cụ Design Review.

AutoCAD 2010 tăng cường chức năng đánh dấu.

AutoDesk Design Review 2010 mang đến một giao diện phù hợp cho quá trình đánh dấu tối ưu và trực quan hơn.Với những công cụ ngăn chặn (khóa), gạch ngang, gạch chấm, highlighting,.. Giúp cho việc đánh dấu rõ ràng và dễ hiểu hơn. Hỗ trợ người dùng kiểm soát tốt hơn trong quá trình xem xét và sửa chữa.

Tìm kiếm và định vị thiết kế

Một tính năng khá hữu dụng trong phiên bản AutoCAD 2010 được người dùng đánh giá cao. Chính là tính năng hỗ trợ tìn kiếm và định vị dữ liệu nhờ đó mà công việc tạo thiết kế trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn hẳn. Người dùng có thể tìm kiếm các chi tiết, tên đường phố, kết cấu,…. Một cách nhanh chóng. Ngoài ra ở phiên bản AutoCAD 2010 bạn còn có thể dễ dàng chèn trực tiếp hoặc xuất các file PDF từ Ribbon Panel mà không cần các ứng dụng khác hỗ trợ

AutoCAD 2010 hỗ trợ tập tin PDF và DWF

AutoCad 2010 Full là phiên bản đầu tiên, cho phép chèn file PDF trực tiếp vào File Cad từ Ribbon Panel, cũng như là xuất file ở dạng PDF. Điều mà các phiên bản trước đây phải cài thêm máy in ảo PDF, khi xuất định dạng PDF. 

Xuất nhiều định dạng

Ngoài những định dạng quen thuộc như: dwf, dwg, dwt,… Thì AutoCad 2010 phiên bản mới đã hỗ trợ thêm 2 định dạng dwfx, dws (2 định dạng này là sản phẩm hợp tác giữa AutoDeskMicrosoft), dgn (định dạng dữ liệu bản đồ số dựa trên định dạng chuẩn dgn của hãng Intergrath).

Ngoài ra, tiện ích Online License Transfer cho phép bạn chuyển đổi tài khoản giữa các máy tính dễ dàng hơn. Sẽ rất phù hợp nếu bạn thường xuyên di chuyển.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt AutoCad 2010.

Mặc dù AutoCAD 2010 không kén cấu hình như các phiên bản khác. Nhưng trước khi tải AutoCAD 2010 người dùng cũng cần tham khảo các yêu cầu về cấu hình. Để đảm bảo cấu hình của máy tính bạn đã sử dụng có thể chạy phần mềm một cách mượt mà. Để tải Auto CAD 2010 thì cấu hình máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây:

Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (cơ bản)
RAM 2GB (tốt nhất 4GB)
Dung lượng ROM trống 1GB
Dành cho Windows 7 (bản Ultimate, Professional, Home Premium), Windows Vista (SP1), Windows XP (từ bản SP2 trở về sau)
Bộ vi xử lý Chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows Vista), Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows XP)

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AutoCad 2010 Chuẩn không cần chỉnh

Lưu ý trước khi cài đặt AutoCad 2010:

 • Ngắt kết nối INTERNET.
 • Tắt phần mềm diệt VIRUS.
 • Phải giải nén, không cài trực tiếp trên Winrar.
 • Update NetFramework 3.5 lên nhé.

LET’S GO tiến hành thôi nào!!!!

 • Bước 1: Sau khi khi tải Autocad 2010 32bit/64bit thành công về máy tính. Tiến hành giải nén bằng WINRAR

 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP

 • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn tiến hành nhấn chọn vào ô Install Products

 • Bước 4: Tiến hành tick chọn vào ô AutoCAD 2010. Sau đó nhấn NEXT

 • Bước 5: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt. Thời gian nhanh hay chậm có thể tuỳ vào cấu hình máy của bạn

 • Bước 6: Sau khi phần mềm đã chạy xong một cửa sổ mới xuất hiện. Bạn tick chọn ô I Accept rồi sau đó nhấn NEXT

 • Bước 7: Xuất hiện màn hình như bên dưới. Bạn tiến hành điển vào ô trống theo hướng dẫn

+ Ô serial : 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545 …

+ Ô Product Mã: 462B1

 • Bước 8: Nhấn chọn INSTALL để cài đặt

 • Bước 9: Xuất hiện hộp thoại nhấn chọn YES

 • Bước 10: Chờ phần mềm chạy cài đặt nha

 • Bước 11: Khi phần mềm đã hoàn tất bạn nhấn chọn vào ô FINISH để kết thúc

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước như trên bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Autocad 2010. Để sử dụng vĩnh viễn không bị giới hạn các tính năng bản quyền bạn cần thực hiện thêm các bước để Active nữa nha.

Hướng dẫn Cr@ck phần mềm Autocad 2010 32bit/64bit

Trước khi tiến hành kích hoạt phần mềm Autocad 2010 Bạn cần ngắt kết nối mạng đi nhé và tắt phần mềm diệt virus nhé!!!

 • Bước 1: Di chuyển chuột ra màn hình DESKTOP nhấp đúp chuột vào icon phần mềm Autocad 2010

 • Bước 2: Xuất hiện một cửa sổ mới tick chọn vào ô Architecture và nhấn chọn NEXT

 • Bước 3: Để tiếp tục bạn nhấn chọn NEXT

 • Bước 4: Một cửa sổ xuất hiện bạn tiến hành nhấn chọn Start AutoCAD 2010

 • Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn ACTIVE

Sau đó xuất hiện một cửa sổ bạn tick vào các ô như hình bên dưới nha

 • Bước 6: Di chuyển vào file vừa giải nén ở bước cài đặt vào thư mục cài đặt sau đó tiến hành chạy file file xf-a2010-64bits bằng lệnh Run As Admintrator

 • Bước 7: Xuất hiện một cửa sổ như hình bên dưới

 • Bước 8: Quay trở lại màn hình của phần mềm Autodesk tiến hành COPY đoạn REQUEST CODE (lưu ý copy đúng đoạn code không để dư khoảng trắng nhé)

 • Bước 9: Tiến hành PAST đoạn code vừa copy ở bước 8 vào ô REQUEST

 • Bước 10: Sau khi thực hiện xong tiến hành nhấn chọn ô GENERATE nha

 • Bước 11: Tiếp tục nhấn chọn MEM PATCH và xuất hiện thông báo thành công nhấn OK
 • Bước 12: Tiếp tục tiến hành COPY đoạn code mục ACTIVATION

 • Bước 13: Sau đó PAST đoạn code đã copy vào ô số 1 như hình

 • Bước 14: Để tiếp tục kéo xuống phía dưới nhấn chọn vào ô NEXT 

 • Bước 15: Sau khi hiện thông báo như hình bạn nhấn chọn FINISH để kết thúc, Lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn rồi nha

 • Bước 16: Tiến hành khởi động AutoCad 2010 để kiểm tra xem phần mềm đã được active chưa. Sau khi khởi động phần mềm vào thẳng giao diện của AutoCad thì bạn đã thực hiện thành công rồi đấy

Lời kết.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy, VIPTOOLAZ đã gửi đến bạn đọc cách tải và cài đặt AutoCad 2010 Full Vĩnh Viễn mới nhất rồi đấy.

Hy vọng, qua bài viết vừa rồi. Bạn có thể cài đặt thành công vào máy, và thử sức với những tính năng tuyệt vời cùng AutoCad 2010 nhé.

Nếu có thắc mắc, cũng như đóng góp ý kiến. Vui lòng bình luận bên dưới để VIPTOOLAZ biết và phản hồi bạn nhé! Mến chào các bạn đọc giả.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *