Tải Autocad 2017 Full Crack 32bit/64bit Bản Quyền Google Driver

Tải Autocad 2017 Full Crack 32bit/64bit Bản Quyền Google Driver

author
8 minutes, 40 seconds Read

Tải & Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2017 Full Crack 32bit/64bit Bản Quyền Google Driver-natutool

Thiết kế những bản vẽ kỹ thuật chắc hẳn sẽ không thế thiếu Autocad một phần mềm hết sức quan trọng đối với các kỹ sư, nhà thiết kế. Autocad là trợ thủ đắc lực mang lại hiệu quả cho công việc. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm này thì không thể bỏ qua cách tải Autocad 2017 natutool Full Crack 32bit/64bit Bản Quyền Google Driver.

Tìm hiểu về phần mềm Autocad 2017

Autocad là phần mềm được sử dụng để vẽ, thiết kế được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc, xây dựng và sản xuất. Chắc hẳn với những bạn thuộc khối kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng đã không còn quá xa lạ với phần mềm này. Phiên bản Autocad 2017 full crack vừa cập bến với nhiều cải tiến đã gây sức hút với rất nhiều người. Bởi những tính năng mới được cập nhật tạo nên không gian làm việc thật hiệu quả tiết kiệm khối lượng lớn thời gian thao tác.

Thông tin phần mềm AutoCAD

Tên phần mềm AutoCAD
Phát hành bởi Autodesk
Phiên bản ổn định 2019
Dành cho Windows, MacOS, IOS, Android
Dùng để Tạo bản vẽ kỹ thuật bằng Vectơ 2D, 3D
Giá phần mềm Chia sẻ Miễn Phí tại ViptoolAZ

Điểm danh những tính năng vượt trội mà auto cad 2017 mang lại

Autocad 2017 64bit đem lại cho người dùng những tính năng vượt trội nào mà khiến dân tình điên đảo đua nhau tải Autocad 2017 đến như vậy. Cùng điểm qua một số tính năng vượt trội mà phần mềm này mang lại:

Giao diện được cải tiến

Đối các phiên bản Autocad 2017 dường như giao diện đã đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Dường như việc thay đổi giao diện autodesk là rất hạn chế. Tuy nhiên đối với phiên bản Autocad 2017 giao diện có một vài sự thay đổi khá thú vị. Màn hình giật gân vẫn được giữ nguyên nhưng có sự cải tiến về hộp thoại tăng cường. Với tính năng này người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi kích thước hoặc xem nhiều mục hơn trong một danh sách dài. Bên cạnh đó nó còn có tính năng vượt trội là sửa đổi hộp thoại chèn khối.

Dễ dàng nhập file PDF trong Autocad 2017

Đối với phiên bản Autocad 2017 full crack thì giờ đây việc xem những văn bản, tác phẩm hay hình ảnh raster sẽ trở nên dễ dàng hơn. Một trong những tính năng vượt trội của phiên bản này chính là PDF chuyển đổi thành DWG. Đồng thời tính năng này sẽ cho phép bạn nhập hình học, văn bản, hình ảnh raster từ PDF vào bản vẽ của mình. Auto Cad 2017 còn có thể giúp người dùng tìm kiếm bất kì hình ảnh raster chuyển đổi thành PNG. Và sau đó xuất file thành hình anht PDF.

Hỗ trợ tính năng di chuyển

Đặc biệt với phiên bản Autocad 2017 có tính năng nhắc nhở người dùng cài đặt tuỳ chỉnh của Mig Mig. Do đó việc nhập các mẫu và hình dạng vào Auto cad 2017 sẽ không còn khó khăn và không còn bị hạn chế bởi những tính năng cài đặt trong phiên bản mới.

Có thể xuất bản các lượt xem, thiết kế trong Autocad 2017

Với tính năng này người dùng có thể xuất bản xem các thiết kế trong Autodesk hoặc xuất bản đến vị trí ẩn danh trong Autodesk. Đồng thời bằng cách chuyển tiếp một liên kết bạn có thể chia sẻ đến những người bạn muốn. Để dễ dàng chia sẻ quan điểm thiết kế của mình. Dù ở trình duyệt nào đi nữa ( Firefox, Chrome, WebGL 3D) thì phần mềm này vẫn hỗ trợ truy cập chế độ xem một cách dễ dàng.

Tính năng cải thiện hiệu suất

Đối với phần mềm crack autocad 2017 dường như hiệu suất hoạt động trở nên nhanh chóng hơn hẳn. Đặc biệt 3DORBIT được cải thiện hiển thị trực quan có thể phóng to hoặc thu phóng rất linh hoạt. Đồ hoạ 2D cũng được cải thiện tạo ra chất lượng hình ảnh được xử lý rất rõ nét

Tính năng bảo mật cao

Bạn sẽ thấy một trong những tính năng cần chú ý của Auto cad 2017 là các đường dẫn đáng tin cậy được tô màu. Hầu hết các tệp chương trình trong cây thư mục đều có sự bảo vệ của UAC và tạo các mã Autocad ngăn chặn các sự tất công từ bên ngoài vào.

Autocad 2017 phiên bản 32bit link Google Driver & MEGA Tốc độ cao

Autocad 2017 phiên bản 64bit link Google Driver & MEGA Tốc độ cao

File Xforce Keygen 2017

Hướng dẫn cài Autocad 2017 Full Crack 32bit/64bit Bản Quyền

Trước khi bắt tay vào crack Autocad 2017 64bit bạn nên tắt các phần mềm diệt virus hoặc Windows Defender trước khi giải nén.

 • Bước 1: download Autocad 2017 
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file crack Autocad 2017 vừa tải về thành công
 • Bước 3: Chạy file SETUP.EXE

 • Bước 4: Chọn INSTALL

 • Bước 5: Trên trang tính hiển thị mục Country or Region. Bạn chọn vietnam sau đó tích vào ô I Accept và nhấn Next để tiếp tục.

 • Bước 6: Nhấp chuột chọn ô INSTALL

 • Bước 7: Đợi một lúc khoảng 10 phút khi màn hình hiển thị như bên dưới nhấn vào nút FINISH

 • Bước 8: Chọn NO để máy tính khởi động lại

Hướng dẫn kích hoạt Autocad 2017

 • Bước 1: Sau khi cài đặt xong phần mềm Autocad 2017, bạn mở phần mềm lên sẽ thấy xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Nhấn chọn Enter a Serial Number.

 • Bước 2: Nhấn chọn nút Activate

 • Bước 3: Sau khi hộp thoại xuất hiện bạn nhập những thông tin dưới đây và nhấn NEXT để tiếp tục.

Serial Number: 666 – 69696969 Product Key: 001I1

 • Bước 4: Nhấp chọn ô I have an activation code from Autodesk

 • Bước 5: Mở file (X-Force AutoCAD 2017) đã tải về. Nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

 • Bước 6: Bôi đen và copy đoạn text ở mục Request code

 • Bước 7: Sau đó PASTE vào mục REQUEST

 • Bước 8: Nhấn nút Patch

 • Bước 10: Nhấn vào ô Generate

 • Bước 11: Tiến hành copy đoạn code vừa được tạo ra

 • Bước 12: Paste vào ô số 1 đầu tiên, các ô sau sẽ tự động điền. Sau đó, bấm Next.

 • Bước 13: Bấm FINISH để kết thúc

Sau đây là màn giao diện của Autocad 2017

Sau khi đã thực hiện tất cả các bước trên bạn đã có thể trải nghiệm các tính năng của Autocad 2017 full crack. Với bài hướng dẫn trên hi vọng các bạn sẽ tải thành công phần mềm Auto cad 2017. Chúc các bạn thành công nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *