bitlife

Tải Bitlife MOD (Mở Khóa Bitizenship, God Mode) 3.2.13 APK

author
8 minutes, 19 seconds Read

Tải Bitlife MOD (Mở Khóa Bitizenship, God Mode) 3.2.13 APK-natutool 2023

Tải Bitlife MOD natutool (Mở Khóa Bitizenship, God Mode) 3.2.13 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí để trải nghiệm cuộc đời từ khi là một chú tinh trùng cho đến khi bạn già và chết đi. Đây là game mô phỏng dạng văn bản với rất nhiều những dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Mỗi sự kiện bạn sẽ có sự lựa chọn của riêng mình và nó sẽ đưa bạn đến tương lai và những sự việc khác nhau tiếp đó.

Giới thiệu về game Bitlife – Life Simulator

Bitlife – Life Simulator là một game mô phỏng trên điện thoại với chủ đề vô cùng mới lạ đó chính là cuộc đời của một con người. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình từ khi còn bé cho đến khi lớn lên và gia đi rồi qua đời, trong chuỗi thời gian này, bạn sẽ phải lựa chọn và đưa ra rất nhiều các quyết định. Mỗi lựa chọn khác nhau sẽ khiến cuộc đời của bạn rẽ theo hướng khác nhau có thể tốt hơn hoặc xấu đí.

Bitlife việt hóa

Bitlife được phát triển bởi Candywriter và khá được đón nhận với hơn 10 triệu lượt tải xuống từ nền tảng Android. Game sẽ càng thú vị hơn nếu người chơi tải phiên bản Bitlife MOD (Mở Khóa Bitizenship, God Mode) được Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết này đấy nhé!

Game mô phỏng cực hay về cuộc đời

Bitlife – Life Simulator sẽ mô phỏng đầy đủ về một cuộc đời của một con người từ khi còn là một chú tinh trùng cho đến khi bạn già và chết đi. Bạn sẽ ngược dòng thời gian để tự mình trải nghiệm về những giai đoạn quan trọng của cuộc đời, đưa ra những lựa chọn quyết định đến chính tương lai của bản thân.

Game mô phỏng cuộc đời

Người chơi sẽ dần lớn lên và trưởng thành, trong quá trình này, các bạn sẽ tham gia học tập tại các trường học, tìm kiếm bạn đời, quyết định công việc và rất nhiều thứ khác của cuộc sống. Bạn có thể trở thành người tốt hoặc kẻ xấu, tất cả đều do sự lựa chọn và quyết định của chính bạn.

Lối chơi mới lạ tạo sự lôi cuốn

Điều đầu tiên các bạn sẽ tiếp nhận khi bước vào game Bitlife – Life Simulator Việt Hóa đó chính là đọc thông tin về nhân vật gồm: Tên, giới tính, quốc tinh, thông tin cha mẹ,.. Vài nằm đầu đời bạn sẽ không có nhiều hoạt động để thực hiện. Mọi chuyện sẽ diễn biến đa dạng hơn khi bạn lớn lên và khả năng của người chơi cũng nhân lên rất nhiều nhiều lần.

Bitlife Simulator

Người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định thực hiện hoặc không đối với một loạt các hành động được game BitLife MOD God Mode cung cấp. Bạn tự mình xây dựng cách sống riêng cho bản thân nên lựa chọn như thế nào cũng tuỳ thuộc vào con người bạn. Lựa chọn của bạn sẽ đưa nhân vật trong game và những sự kiện khác nhau.

bitlife-life-simulator-apk
BitLife Việt hóa

Những tính năng nổi bật trong BitLife APK

  • Game Bitlife MOD APK mô phỏng vấn cuộc đời của một con người dành cho Mobile. Nó mô phỏng cuộc sống thông qua văn bản với những sự lựa chọn khác nhau do người chơi quyết định.
  • Bạn sẽ đưa nhân vật khám phá về cuộc sống và tự lựa chọn để đi đến được thành công trong trò chơi.
  • Bạn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau như học tập, vui chơi, kết hôn, sinh con, quản lý chi tiêu,…
  • Bạn sẽ sử dụng cỗ máy thời gian để xuyên không về các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời và tự mình thay đổi quyết định để tạo nên một tương lai đẹp hơn cho bản thân.

Phiên bản Bitlife MOD của Bandishare Mod tính năng gì?

Phiên bản APK của Bitlife được Bandishare chia sẻ miễn phí Mod những tính năng sau:

  • MOD Mở khoá Bitizenship
  • MOD God Mode
  • BitLife MOD Việt hóa, Unlimited Money (hiện chưa có)
  • Bạn có thể sử dụng cỗ máy thời gian miễn phí để quay về những thời điểm khác nhau.

Link tải Bitlife MOD (Mở Khóa Bitizenship, God Mode) 3.2.13 APK

Hướng dẫn cài đặt Bitlife – Life Simulator APK Mod cho Android

Để cài đặt trò chơi mô phòng về cuộc sống này trên điện thoại Android khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chính vì vậy, Bandishare chia sẻ các bước chi tiết kèm hình minh hoạ như sau:

Bước 1: Tải File BitLife Mod Menu Mở Khóa Bitizenship, God Mode được Bandishare chia sẻ miễn phí về máy.

Bước 2: Tại Tệp đã tải xuống, các bạn nhấn vào bitlife-lifesimulator-3.2.13-mod.apk.

cai-dat-bitlife-mod
Nhấn vào bitlife-lifesimulator-3.2.13-mod.apk

Bước 3: Tiếp tục quá trình thiết lập game BitLife Premium APK lên điện thoại, các bạn nhấn chọn Cài Đặt.

cai-dat-bitlife-mod-apk

Nhấn chọn Cài Đặt

Bitlife Mod Apk

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất, người chơi sẽ chọn Mở để vào trải nghiệm bản MOD God Mode và Mở Khóa Bitizenship luôn nhé!

cai-dat-bitlife-mod-apk-3-1-6
Chọn Mở

Bước 5: Tại giao diện như hình khi mới vào game, để bắt đầu một cuộc sống mới, các bạn nhấn vào New Life.

cai-dat-bitlife-mod-mien-phi
Nhấn vào New Life

Bước 6: Thông tin về nhân vật của bạn sẽ được hiển thị, bắt đầu cuộc hành trình cuộc đời của bạn bừng cách nhấn Age để tăng tuổi với các lựa chọn khác nhau được game đưa ra cho người chơi. Người chơi cũng có thể lựa chọn Infant, Assets, Activities hoặc Relationships.

Bạn cũng có thể muốn tải xuống: Tải Game ARK Survival

Bạn cũng có thể muốn tải xuống: GTA 4 Full Crack

cai-dat-bitlife-mod-cho-android
Nhấn Age

Bước 7: Bạn có thể trở về Main Menu lựa chọn rất nhiều các tính năng khác nhau của trò chơi và trải nghiệm với nó nhé!

cai-dat-bitlife-mod-3-1-6
Main Menu

Kết Luận: Bitlife – Life Simulator là game mô phỏng cuộc đời của một con người thông qua văn bản, người chơi sẽ tự quyết định cuộc sống của mình thông qua các sự lựa chọn khác nhau. Với lượng thông tin trong bài viết nó không chỉ giúp bạn hiểu phần nào về game mà còn hỗ trợ người chơi tải bản MOD Mở Khóa Bitizenship, God Mode để có được trải nghiệm thú vị cùng game.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *