Tải Camtasia Studio 9 Tiếng Việt Mới Nhất 2022 Google Drive

Tải Camtasia Studio 9 Tiếng Việt Mới Nhất 2022 Google Drive

author
6 minutes, 56 seconds Read

Tải Camtasia Studio 9 Tiếng Việt Mới Nhất 2022 Google Driver-natutool

Camtasia 9 Full Crack natutool là một trong phần mềm hàng đầu thế giới về khả năng ghi lại màn hình máy tính với chất lượng cực cao. Được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Hôm nay, VIPTOOLAZ xin gửi tới bạn đọc cách Crack Camtasia 9 chỉ với một cú click chuột duy nhất. Let’s go!

Giới thiệu Camtasia Studio 9

Camtasia 9 rất mạnh mẽ trong vấn đề thiết kế và chỉnh sửa video cho cả Windows và macOS. Bởi, không chỉ hỗ trợ rất nhiều định dạng truyền thông phổ biến, mà nó còn cung cấp khả năng kiểm soát dự án thiết kế video của bạn cực kì ấn tượng. Nhưng, vẫn cực kì dễ sử dụng. Đó chính là điểm hay của TechSmith (hãng sản xuất Camtasia).

Đối với những người bạn chưa từng sử dụng qua phần mềm thiêt kế video nào. Thì đây, Camtasia 9 chính là phần mềm giúp cho bạn làm quen với thiết kế video tốt nhất. Camtasia 9 rất dễ học, tất cả đều có hướng dẫn do hãng cung cấp. Giao diện trực quan, dễ hiểu. Giúp bạn bắt đầu sáng tạo nên những thước phim ấn tượng tuyệt vời của riêng bạn.

Ngoài ra, Camtasia crack còn sở hữu rất nhiều tùy chọn, cho bạn tha hồ sử dụng để hoàn thành những đoạn video vừa ý nhất. Chúng bao gồm: chuyển tiếp, thuyết minh, hiệu ứng thu phóng và Pan, hiệu ứng con trỏ, chú thích, câu đố, vân vân…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những công cụ nâng cao được tích hợp sẵn. Để cải thiện chất lượng âm thanh, ghi hình và bản ghi giọng nói nữa.

XEM THÊM PHẦN MỀM QUAY PHIM LIÊN QUAN

Những tính năng chính của Camtasia 9 Full Crack.

Ghi lại màn hình.

Sẽ có những lần, bạn muốn ghi lại màn hình những khoảnh khắc highlight trong game,  hoặc ghi hình những bài giảng online, hoặc những trường hợp cần phải sử dụng đến. Nhưng lại không biết phải làm thế nào. Quay bằng điện thoại chất lượng lại quá dở. Thì thông qua Camtasia full crack thì lại quá dễ dàng cho bạn.

Không chỉ ghi hình, nó còn có thể phóng to những góc nhỏ trên màn để quay tập trung. Hiển thị con trỏ hoặc làm mờ nó đều dễ dàng. Việc của bạn chỉ đơn giản là tập trung quay thôi. Video sẽ tự động ghi hình rõ nét theo ý bạn.

Chỉnh sửa video và thêm chú thích.

Camtasia 9 Full Crack tập trung vào những người mới. Thao tác chỉnh sửa thực sự rất đơn giản.

Người dùng chỉ cần kéo thả hình ảnh từ máy tính hoặc từ website vào thẳng phần mềm Camtasia để tải lên. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh video tùy ý. Camtasia 9 cũng có khả năng biến những silde thuyết trình powerpoint trở thành video.

Sẽ thật tuyệt vời, nếu sử dụng nó để làm e-learning. Bạn nghĩ sao? Camtasia Studio 9 đã làm điều đó tốt hơn tưởng tưởng đấy.

Phần mềm Camtasia 9 làm việc hiệu quả với chức năng đố vui nhất. qua chức năng này họ hoàn toàn có thể tạo ra các bài kiểm tra trong video. Và với Camtasia Studio sẽ giúp bạn tìm ra các câu trả lời đúng sai đấy.

Hỗ trợ ghi âm, thư viện âm nhạc phong phú.

Camtasia 9 Full Crack không chỉ giúp ghi lại màn hình, chúng còn giúp ta ghi âm. Từ đó, sử dụng những ghi âm đó để chỉnh sửa những video chất lượng khác mà bạn đang có.

Thư viện âm nhạc của Camtasia Studio 9 cũng khá nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm nên những hiệu ứng âm thanh. Giúp cho chiếc video của bạn trở nên sống động hơn.

Vô vàn hiệu ứng.

Camtasia 9 crack có vô vàn các hình ảnh động sinh động và hấp dẫn. Bạn chỉ việc kéo thả, thêm vào video mọi thời điểm mà bạn muốn. Nó sẽ tạo ra những video để đời cho bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Cấu hình cài đặt Camtasia Studio 9

  • Bộ xử lý: lõi kép
  • Dung lượng RAM: 2 GB
  • Dung lượng ổ cứng: 2 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • Card âm thanh tương thích với Windows
  • Microsoft .NET 4.0
  • Microsoft DirectX 9.0 hoặc sau đó

Tải Camtasia Studio 9 Full Crack tự động kích hoạt dưới đây

Lựa chọn phương thức tải phù hợp với bạn nhé!

Tải Camtasia 9 Full Crack + Active 1 Click Google Driver

Bước 1: Giải nén, Mở file vừa giải nén và khởi động TechSmith.

Bước 2: Tick chọn ô “Continue installation” và nhấn Next

Bước 3: Nhấn Next.

Bước4: Tick chọn” Create Desktop icon” để khi cài đặt xong nó sẽ hiện icon ra ngoài màn hình desktop. Bỏ dấu tick “Visit the lrepacks.ru website” và ô “Install Russifer” để cài đặt ngôn ngữ phần mềm là tiếng Anh nhé

Xong! Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Camtasia 9 Full Crack mà không cần phải làm gì thêm. Phần mềm đã được crack vĩnh viễn. Đơn giản phải không nào?

Lời kết.

Chỉ với 4 bước đơn giản. Thao tác chưa đến 30 giây. Bạn đã có trong tay một công cụ thiết kế và ghi hình video mạnh mẽ.

Tiếc gì một lời khen cho đội VIPTOOLAZ ởdưới bình luận để chúng tớ có thêm động lực ra những mẹo hấp dẫn, gửi đến các bạn nữa. Cám ơn các bạn đã xem!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *