Tui Học IT

Tải CyberLink PowerDirector 18 Full Vĩnh Viễn 2022 Mới Nhất

author
6 minutes, 15 seconds Read

Tải CyberLink PowerDirector 18 Full Vĩnh Viễn 2022 Mới Nhất-natutool

Có thể nói rằng hiện nay những phần mềm chỉnh sửa video đang được khá nhiều người quan tâm và chú ý. Trong đó phải kể đến CyberLink PowerDirector natutool 18 vì nó mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Những ai thường xuyên có nhu cầu chỉnh sửa video với những hiệu ứng đa dạng, chuyên nghiệp thì đây chính là gợi ý phù hợp nhất. Bạn hãy đọc ngay những thông tin sau đây để có thể tải CyberLink PowerDirector 18 Full Crack mới nhất 2020 về máy nhé.

Đây là một phần mềm có nhiều chức năng hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn có thể thoả sức sáng tạo và chỉnh sửa video theo nhu cầu từ cơ bản đến chuyên nghiệp mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Đây được coi là một trong những phần mềm dẫn đầu về chỉnh sửa video 306 độ. Người dùng theo đó có thể chỉnh sửa video ba chiều sống động, các chức năng nhập, chỉnh và ổn định cũng như xuất video sẽ được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể chỉnh sửa video một cách chính xác với các công cụ đa năng. Người dùng được cấp quyền chỉnh sửa video và có quyền kiểm soát những sản phẩm của họ. Các phím tắt khi tạo video cũng khiến không ít người thích thú vì nó mang đến sự tiện lợi cũng như những hiệu quả cao trong công việc. Bạn có thể dễ dàng học tập hay sử dụng những tính năng mới này để phát huy sự sáng tạo của mình.

Một trong những tính năng hữu ích nhất của phần mềm CyberLink PowerDirector 18 đó chính là nó có thể tự tìm ra những cảnh có khuôn mặt đẹp nhất. Đồng thời phần mềm này cũng tích hợp công nghệ phân tích cảnh và tự động tìm những cảnh quay hay, đẹp và có khả năng phóng to, xác định cảnh chuyển động nhanh chóng, chính xác. Nhờ vậy mà chất lượng của bức ảnh, của các cảnh quay cũng được nâng cao hơn rõ rệt.

Không chỉ với với việc sử dụng công nghệ TrueTheater phần mềm CyberLink PowerDirector 18 cũng sẽ giúp ích cho người dùng trong việc sửa lại những đoạn video chưa thực sự được hoàn hảo. Nó có thể giúp người dùng chỉnh lại độ sáng hay khắc phục các đoạn video bị rung vô cùng hoàn hảo. Người dùng cũng có thể tự mình tạo thành những slideshow ảnh chuyên nghiệp chỉ với phần mềm này.

Với CyberLink PowerDirector 18 người dùng có thể làm việc với các video chất lượng và xem trước video trong quá trình làm việc. Điều này mang đến cho bạn sự tiện lợi cũng như thao tác nhanh chóng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa video hàng loạt khi có nhu cầu mà vẫn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Link Google Drive:https://drive.google.com/drive/folders/1VUdriDJBaXZ54NSCZ6MCEr1voVG9AaD4

Link Fshare: https://www.fshare.vn/folder/N6OLODI5XYRM?token=1651376010

Bạn nên gỡ bỏ phần mềm PowerDirector đang cài nếu có và đừng quên tắt Windows Defender nhé.

Bước 1: Tiến hành sửa file Hosts

Truy cập vào thư mục C:WindowsSystem32driversetc để tìm file Hosts.

Nhấp chuột phải vào file hosts rồi chọn Properties để bắt đầu tiến hành sửa file.

 

Bỏ tích tại Read-only và chọn Apply rồi chọn OK.

 

Kích chuột phải vào file hosts và chọn Open with.

 

Tiếp tục bạn nhấn chọn Notepad và OK.

 

Lúc này file hosts được mở, bạn có thể chỉnh sửa và copy 2 dòng sau đây để dán vào cuối file hosts nhé.
127.0.0.1cap.cyberlink.com
127.0.0.1 activation.cyberlink.com

 

Bạn chọn File rồi chọn Save để lưu.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt CyberLink PowerDirector 18

 

Giải nén và chạy tệp cài đặt.

Nhấn chọn Next.

 

Tiếp tục chọn Accept.

 

Chờ ít phút để CyberLink PowerDirector 18 cài đặt.

 

Hãy nhấn dấu X để tắt phần mềm.

 

Chạy file Reg Patch trong thư mục đã tải rồi chọn Merge.

 

Tiếp tục chọn Yes.

 

Nếu bạn thấy có thông báo như dưới đây thì bạn đã kích hoạt thành công và sử dụng được phần mềm CyberLink PowerDirector 18 rồi.

 

Tất cả những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CyberLink PowerDirector 18 cũng như những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Đừng quên tải ngay phần mềm này về máy để được sử dụng những tính năng tuyệt vời này và có những video chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu, sở thích, công việc nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *