Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver Full Cho PC

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver Full Cho PC

author
7 minutes, 42 seconds Read

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver Full Cho PC-natutool

Để sử dụng driver mới nhất cho máy tính nhămg cải thiện hiệu suất và không gặp lỗi. Nhiều người đã loqy hoay tìm kiếm các phần mềm hỗ trợ tính năng đó. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn sẽ phân vân không biết nên chọn phần mềm nào tốt. Hôm nay VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm. 3DP Chip natutool Net Lite, Tìm Kiếm Driver Full Cho PC. Để tải và cài đặt thành công mời bạn đọc cùng tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nhé!!!

Giới thiệu sơ lược về phần mềm 3DP Chip Net

3DP Chip được biết đến là một phần mềm hỗ trợ người dùng PC với chức năng cập nhật driver hệ thống. Phần mềm này sẽ tự động hiển thị thông tin của Ethernet Card, bo mạch chủ, CPU,… trên máy tính. Nhờ đó mà máy tính sẽ luôn được cập nhật những deiver mới nhất. Giúp máy tính có thể chạy mượt mà mà không gặp lỗi khi sử dụng.

Phần mềm này sẽ giúp người dùng cập nhật những phiên bản mới đồng thời sẽ sao lưu toàn bộ driver cũ. Do đó bạn có thể khôi phục lại chúng bất kì lúc nào bạn muốn. Ngoài chức năng chính mà nó mang lại. 3DP Chip có giao diện khá thân thiện với người dùng. Dù bạn không quá rành cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng.

Những tính năng nổi bật mà phần mềm 3DP Chip Net mang lại

Để biết được những tính năng nổi bật mà phần mềm 3DP Chip Net mang lại là gì. Mà khiến nhiều người dùng lựa chọn đến vậy. Mời bạn cùng tham khảo qua những ưu điểm mà chúng tôi trình bày dưới đây nhé.

3DP Chip Net hỗ trợ sao lưu hệ thống

Một ưu điểm mà phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá cao. Chính là khả năng sao lưu driver và khôi phục lại. Nếu trường hợp bản driver mới không tương thích với máy tính của bạn. Chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể khôi phục driver như bình thường. Ngoài ra phần mềm cũng sẽ hỗ trợ hiển thị các thông tin ổ cứng, phiên bản driver cho người dùng dễ dàng nắm bắt.

Giao diện thân thiện

Một trong những điểm nổi bật của 3DP Chip Net so với những phần mềm cùng chức năng khác. Chính là giao diện thân thiện với người dùng, cách sử dụng rất đơn giản. Các thông tin CPU, bo mạch chủ, card màn hình, đa phương tiện,… sẽ được hiển thị đầu đủ. Chỉ cần vào thao tác đơn giản bạn sẽ có thể điều khiển phần mềm theo mục đích của mình.

3DP Chip khả năng cập nhật driver nhanh chóng

Nhờ có phần mềm này mà việc cập nhật driver cho máy tính không còn quá khó khăn và phức tạp. Nó có khả năng cập nhật với các phiên bản driver chính hãng mới nhất. Nhờ đó mà máy tính có thể làm việc với hiệu suất cao, mượt mà hơn. Mang lại cho người dùng sự hài lòng khi sử dụng.

3DP Chip Net tương thích với nhiều phiên bản và hỗ trợ hầu hết drive

Một ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm này là khả năng tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành Windows. Chúnh có thể tương thích với phiên bản Windows 2000, XP, Vista, Windows 7/8/10 32-bit và 64-bit. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ hầu hết driver hệ thống. Từ driver âm thanh, card màn hình, mạng, Webcam, máy in, chuột,….

Khả năng sao chép thông tin

Nhờ có tính năng sao chép Clipboard mà người dùng có thể dễ dàng sao chép các thông số phần cứng,… Sau đó bạn có thể chia sẻ những dữ liệu này cho bất kì ai. Như vậy không chỉ thực hiện các tính năng chính. Mà phần mềm này còn hỗ trợ người dùng một cách tối đa.

Download 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver Full Cho PC

Chắc hẳn mọi người đã rất nôn nóng để tải phần mềm này rồi đúng không nào. Let’s go bây giờ chúng ta cùng bắt tay ngay nào. Dưới đây là link tải 3DP Chip Net, LiteVIPTOOLAZ cung cấp. Bạn yên tâm tải về nhé!!

Hướng dẫn cài đặt 3DP Chip Net, Lite Tìm Kiếm Driver Full Cho PC

Sau khi tải về phần mềm 3DP Chip Net để sử dụng được bạn cần thực hiện thêm các bước cài đặt

  • Bước 1: Sau khi vừa tải file 3DP Chip về máy tính của mình. Bạn tiến hành nhấp đúp chuột vào file có đuôi exe sau đó lựa chọn ngôn ngữ và nhấn OK

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

  • Bước 2: Một cửa sổ mới hiện lên sau đó nhấn chọn NEXT để tiếp tục

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

  • Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới như hình bạn nhấn chọn ACCEPT để chấp nhận để tiếp tục cài đặt

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

  • Bước 4: Tiếp tục bạn nhấn vào ô NEXT trên màn hình bên dưới

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

  • Bước 5: Tại đây bạn có thể nhấn chọn vào ô Browse để thay đổi đường dẫn cài đặt. Sau đó nhấn chọn NEXT

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

  • Bước 6: Tiếp tục một cửa sổ khác mở ra bạn nhấn chọn vào ô ACCEPT

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

  • Bước 7: Nhấn INSTALL để tiếp tục quá trình cài đặt

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

  • Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì giao diện phần mềm sẽ có như hình bên dưới

Tải 3DP Chip Net, Lite, Tìm Kiếm Driver

Như vậy sau khi đã thực hiện theo các bước cài đặt như các bước hướng dẫn trên. Bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng mà 3DP Chip Net mang lại. Hi vọng qua bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ mọi người sẽ thực hiện nhanh chóng và thành công 100% nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *