Tải Dream by Wombo APK 1.75.3 MOD (Mở khoá Premium) cho Android

Tải Dream by Wombo APK 1.75.3 MOD (Mở khoá Premium) cho Android

author
7 minutes, 2 seconds Read

Tải Dream by Wombo APK 1.75.3 MOD (Mở khoá Premium) cho Android-natutool

Bạn đã có cho bản thân một chủ đề cho tác phẩm nhưng chưa biết thực hiện nó như thế nào? Vậy, đơn giản thôi, hãy sử dụng ngay ứng dụng Dream by WOMBO, natutool các bạn chỉ cần nhập nội dung bạn muốn sau đó hệ thống AI thông minh sẽ tự động tạo cho bạn những tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt vời. Còn chờ gì mà không tải ngay em nó về điện thoại Android của bạn để trải nghiệm chứ! Đặc biệt, trong bài viết này của Bandishare, không chỉ cho bạn thông tin về ứng dụng mà còn giúp bạn tải phiên bản Mod Mở khoá Premium miễn phí để dùng Full tính năng đấy nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Dream by WOMBO

Dream by WOMBO là một ứng dụng Nghệ thuật và thiết kế được phát triển bởi Wombo Studios Inc giúp người dùng tạo nên những bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. App ứng dụng sức mạnh của AI thông minh hỗ trợ bạn hiện thực hoá ý tưởng thành bức tranh tuyệt tác chỉ trong vài giây với các bước thực hiện đơn giản. Sự kỳ hiệu và hữu ích của ứng dụng này đã thu hút hơn 10 nghìn lượt tải về trên Google Play. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng của ứng dụng qua phần thông tin tiếp theo của bài viết này nhé!

Những tính năng nổi bật của Dream by Wombo APK

Dream by Wombo APK
  • Nhập nội dung tuỳ ý: Bạn đang có ý tưởng bất kỳ, chỉ cận nhập nội dung vào Dream by Wombo MOD để hiện thực nó thôi. Bạn có thể nhập “hoàng hôn trên biển”, “vũ trụ”, “rừng pha lê”,.. hoặc bất cứ thứ gì để tạo ra hàng tỷ bức tranh đầy tính nghệ thuật qua sức mạnh AI cực thông minh từ app này.
  • Đa dạng phong cách nghệ thuật: Ứng dụng cung cấp cho người dùng vô số những gợi ý khác nhau về phong cách nghệ thuật cho ý tưởng của bạn. Nó có thể là tranh trừu tượng, tranh đầy màu sắc hoặc những bức tranh tối giản,… Chắc chắn nó sẽ khiến bạn có được một tác phẩm ấn tượng và đầy tính nghệ thuật.
  • Tạo tác phẩm nhanh, tính nghệ thuật cao: Từ ý tưởng bạn nghĩ đến, sau khi chọn được phong cách bạn muốn, hệ thống AI trí tuệ nhân tạo thông minh của Dream by Wombo APK MOD sẽ tự động tạo nên bức tranh tuyệt vời cho bạn chỉ sau vài giây ngắn gủi. Nó sẽ chinh phục bạn hoàn toàn bởi vẻ đẹp, tính nghệ thuật và sự hoàn hảo hiện ra ngay trước mắt bạn.
  • Dễ dàng share với bạn bè: Sau khi có được tác phẩm nghệ thuật như ý, hãy chia sẻ nó đến bạn bè, người thân của mình ngay. Hoặc đơn giản là lưu lại máy để xem lại chúng một cách dễ dàng những ý tưởng bất chợt hiện lên trong đầu của bạn.

Lợi ích khi tải Dream by Wombo APK MOD (Mở khoá Premium)

dream-by-wombo-mod-apk-free
Dream by Wombo MOD (Mở khoá Premium)

Như đã chia sẻ, bạn có thể thấy được Dream by Wombo Premium là một ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bản miễn phí thì các tính năng và những gợi ý rất có hạn. Để sử dụng toàn bộ tính năng của ứng dụng này, các bạn phải mở khoá Premium.

Bandishare cung cấp phiên bản Dream by Wombo APK 1.75.3 MOD (Mở khoá Premium) Miễn Phí 100% cho người dùng. Các bạn chỉ cần tải ứng dụng và cài đặt nó là có thể dùng được ngay. Không hề mất phí, các bạn vẫn có thể dùng trọn bộ tính năng từ ứng dụng tạo tác phẩm nghệ thuật bằng AI thông minh này.

Link tải Dream by Wombo APK v1.75.3 MOD (Mở khoá Premium)

Cách dùng Dream by Wombo tạo tác phẩm nghệ thuật trên Android

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Dream by WOMBO 1.75.3 APK thành công cho điện thoại Android. Các bạn có thể dùng nó để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật cực nhanh và dễ dàng qua một vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng WOMBO Dream trên điện thoại lên. Sau đó các bạn nhấn vào Create Artwork để tạo tác phẩm nghệ thuật của bạn. Tại đây các bạn nhập ý tưởng của mình vào khung “Enter Prompt”.

dream-by-wombo-apk-mod
Nhập ý tưởng vào khung “Enter Prompt”

Bước 2: Sau đó chọn phong cách nghệ thuật bạn muốn tại Choose an Art Style. Rồi nhấn vào Create để tạo tác phẩm.

dream-by-wombo-apk-mod-1
Chọn phong cách nghệ thuật tại Choose an Art Style

Bước 3: Sau khi tạo tác phẩm hoàn tất, các bạn đặt tên cho tác phẩm tại Name Artwork và nhấn vào Save để lưu ảnh về máy hoặc chọn Share để chia sẻ tác phẩm đến mọi người.

dream-by-wombo-apk-mod-mo-khoa
Nhấn vào Save hoặc Share

Kết Luận: Dream by Wombo là ứng dụng giúp bạn tạo tác phẩm nghệ thuật đẹp và cực dễ dàng ngay trên chính điện thoại của bạn. Sau đó bạn có thể lưu lại chúng hoặc chia sẻ đến mọi người tuỳ ý. Đặc biệt sẽ tuyệt vời hơn khi bạn tải phiên bản MOD Mở khoá Premium được Bandishare chia sẻ miễn phí. Nó sẽ giúp bạn có thể sử dụng full tính năng và tiện ích từ ứng dụng này đấy nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *