Tải Honey Select 2 Libido Việt Hóa Full Mods Google Drive

Tải Honey Select 2 Libido Việt Hóa Full Mods Google Drive

author
9 minutes, 53 seconds Read

Tải Honey Select 2 Libido Việt Hóa Full Mods Google Drive-natutool

Honey Select 2 Libido natutool là một trò chơi 3D thực tế với tạo hình nhân vật mạnh mẽ đáng kinh ngạc, được tạo ra bởi công ty trò chơi H Nhật Bản Illusion. Được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2020, trò chơi này đã xây dựng được một số lượng lớn người hâm mộ trung thành mặc dù trò chơi này thiếu bản dịch tiếng Anh chính thức. 

Bài viết này VIPTOOLAZ sẽ cung cấp thông tin về Honey Select 2 Libido và hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Honey Select 2 Libido Việt Hóa Full Mods đơn giản, nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Để tải Honey Select 2 Libido về máy tính bạn cần đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình như trên. Bạn có thể tải Honey Select 2 Libido qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhé!!! Link siêu tốc 1 Link duy nhất Full MOD + Việt Hóa.

  • Tải Honey Select 2 Libido Việt Hóa Full Mods Google Drive

 

XEM THÊM:

Giới thiệu game Honey Select 2 Libido

Honey Select 2 Libido là một trò chơi điện tử tạo nhân vật rõ ràng. Giống như Koikatsu Party, trò chơi cung cấp cho người chơi một số lượng tùy chỉnh đáng kinh ngạc để tạo ra chiếc Waifu hoàn hảo. Khi bạn đã dành hàng giờ để lướt qua từng đường cong trên cơ thể cô ấy và tinh chỉnh tính cách của cô ấy, bạn có thể dạo chơi khắp nơi và thưởng thức một loạt các hình ảnh động tình dục.

Chia sẻ Anh Em website Bamimod chuyên game chất, Tải Minecraft mới nhất, MOD Skin FF chất lừ, Cách Hack KC FF chuẩn luôn, mod skin liên quân

Thiết lập của trò chơi rất đơn giản. Người phụ nữ trong mơ của bạn đang đợi sau cánh cửa của một khách sạn sang trọng. Không cần phải có cốt truyện phức tạp trong một trò chơi như thế này, và Honey Select 2 Libido thay vào đó tập trung vào việc tạo, khám phá và giới thiệu một bộ sưu tập các kịch bản khiêu dâm tương tác ấn tượng.

game-honey-select-2_optimized

Các tính năng trò chơi của Honey Select 2 Libido là gì?

Rất ít game có thể sánh ngang với Honey Select 2 Libido khi nói đến khả năng tùy biến nhân vật. Trò chơi này cho phép một mức độ thay đổi thực sự đáng gờm với các điều khiển quyết định mọi thứ từ kích thước, độ nhọn, góc độ và độ mềm mại của bộ ngực nhân vật. Người chơi cũng có thể điều chỉnh chiều cao, dáng người hoặc hình dạng mắt của nhân vật, cũng như các đường rám nắng, lông mu và bọng mắt của cô ấy.

Và chỉ trong trường hợp phạm vi kích thước và độ săn chắc của bộ ngực vốn đã rất ấn tượng không hoàn toàn thỏa đáng, bản vá lỗi HongFire có các bản mod bổ sung thêm nhiều thanh trượt hơn cho bộ tạo nhân vật. Bản vá cũng bao gồm các nâng cấp nhỏ nhưng đáng chú ý cho trò chơi, như thêm hỗ trợ cho giày cao gót.

Honey Select 2 Libido cho phép người chơi tùy chỉnh cả khách hàng quen là nam và nữ, mặc dù các tùy chọn cho nhân vật nữ mở rộng hơn nhiều. Bạn cũng có thể định hình gần như mọi thứ về một người phụ nữ – từ sự săn chắc của bộ ngực đến góc hàm của cô ấy – bạn thậm chí không thể thay đổi dương vật của một nhân vật nam, như Gita Jackson của Kotaku đã lưu ý. Trong một trò chơi xoay quanh tình dục, điều này có vẻ hơi lố, nhưng các đoạn giới thiệu của trò chơi rõ ràng về việc nó tập trung vào việc tạo ra các nhân vật nữ chứ không phải nam.

Việc tạo nhân vật cũng không bắt đầu và kết thúc khi nhân vật của bạn xuất hiện. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn từ một số cài đặt trước về tính cách, chẳng hạn như “nghiêm túc” hoặc “nam tính”. Sở thích tình dục cũng có thể tùy chỉnh, vì vậy mỗi nhân vật mới là duy nhất theo những cách nhỏ. Khách sạn cho phép tối đa 100 nhân vật tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể dành nhiều giờ để tạo ra một nhóm khách hàng quen đa dạng để tương tác.

Một khi bạn đã tạo nhân vật, bạn sẽ có thể tận hưởng khách sạn sang trọng và tất cả những phụ nữ mà bạn đã lấp đầy. Gọi một cô gái đến phòng của bạn nếu bạn đang muốn bắt đầu hành động hoặc đi dạo qua các hành lang của khách sạn và xem bạn đã gặp ai. Các sự kiện có thể xảy ra khi bạn đi ra ngoài, cung cấp các tùy chọn tương tác bổ sung trong phòng tắm, quầy bar và phòng ngủ khách sạn.

Có gì mới về trò chơi Honey Select 2 Libido?

Honey Select 2 Libido được xây dựng dựa trên phiên bản tiền nhiệm của nó bằng cách mở rộng các tùy chọn người chơi trên toàn trò chơi. Một loạt các địa điểm mới, trang phục, tư thế quan hệ tình dục và các tùy chọn tùy chỉnh giúp phần tiếp theo giống với bản gốc trong khi vẫn duy trì tiền đề đơn giản và hấp dẫn của nó.

Honey Select 2 Libido cũng cập nhật chế độ tạo nhân vật và chế độ studio, giúp hợp lý hóa các tương tác của người chơi với các cô gái mới của họ. Trò chơi có 11 tính cách nhân vật khác nhau, mặc dù một trong số đó đã thuộc về Für, người phụ nữ chào đón người chơi khi họ bước vào khách sạn. Illusion cũng đã thực hiện một bản cập nhật lớn cho chất lỏng để chúng trông thực tế và hấp dẫn hơn nhiều. Các nhân vật bây giờ có thể làm ẩm cho đến khi chúng nhỏ giọt, và các nhân vật nữ có thể phun ra. Chất lỏng nói chung đã được cải thiện đáng kể, vì vậy hãy mong đợi mọi thứ từ mồ hôi, nước mắt đến tinh dịch trông thực tế hơn nhiều.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Honey Select 2 Libido

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 4000 / Intel Core i5 4000
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: VRAM 2GB NVIDIA / GeForce 700 ATI RADEON R-200
  • Lưu trữ: 10GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX
  • DirectX: Phiên bản 11

Hướng dẫn cài đặt Honey Select 2 Libido

Bước 1: Download game Honey Select 2 Libido về máy và tiến hành giải nén

cai-dat-honey-select-2-libido-2_optimized

Bước 2: Mở file vừa giải nén >> Chạy file “[BR] HoneySelect 2 Registry Fixer”.

cai-dat-honey-select-2-libido-2_optimized

Bước 3: Sau đó, chạy tiếp file “InitSetting.exe” để cài đặt cấu hình.

cai-dat-honey-select-2-libido-3_optimized

Bước 4: Cuối cùng, chạy file “HoneySelect2.exe” để chơi game.

Hướng dẫn cài đặt Honey Select 2 Libido Việt Hóa

Bước 1: Download Patch Việt Hóa và giải nén

cai-dat-honey-select-2-libido-viet-hoa-1_optimized

Bước 2: Copy tất cả các file trong Patch bỏ vào thư mục game

cai-dat-honey-select-2-libido-viet-hoa-2_optimized

cai-dat-honey-select-2-libido-viet-hoa-3_optimized

Bước 3: Chạy file “InitSetting.exe” chọn vào biểu tượng lá cờ hình Việt Nam để bật Tiếng Việt

cai-dat-honey-select-2-libido-viet-hoa-4_optimized

Trên đây là những thông tin về game Honey Select 2 Libido và hướng dẫn cách tải, cài đặt game chi tiết. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có khó khăn trong quá trình cài đặt hãy để lại comment xuống phía dưới, VIPTOOLAZ sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *