Tải InDesign CC 2019 Full Crack Google Drive [CHUẨN 100%]

Tải InDesign CC 2019 Full Crack Google Drive [CHUẨN 100%]

author
8 minutes, 19 seconds Read

Tải InDesign CC 2019 Full Crack Google Drive [CHUẨN 100%]-natutool

Adobe InDesign CC 2019 natutool là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm thiết kế bao bì, tờ rơi, áp phích, tài liệu quảng cáo, tạp chí, sách,… (nói chung là những tài liệu về in ấn) chuyên bố cục và dàn trang. Phần mềm được sản xuất bởi hãng Adobe System ra mắt vào giữa tháng 10 vừa qua. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách tải và cài đặt phần mềm InDesign CC 2019 Full Crack hãy tham khảo bài  viết của VIPTOOLAZ nhé!

Giới thiệu đôi nét về phần mềm InDesign CC 2019 

Adobe InDesign CC 2019 là một ứng dụng dùng để thiết kế bố cục cho các xuất bản in và kỹ thuật số bằng bộ công cụ nâng cao một cách chuyên nghiệp.

Với InDesign CC 2019, bạn có thể tạo ra những trang thiết kế tuyệt đẹp trong việc in ấn, hay xuất ra các dạng văn bản nổi hiển thị trên tablet và các loại màn hình khác. Không những thế, Adobe InDesign CC 2019 còn cho phép người dùng chèn các file đa phương tiện như: video (MP4), âm thanh (MP3) và các đoạn mã HTML tương tác vào trong tài liệu rồi export chúng sang dạng Flash hoặc sang file PDF.

Nếu bạn đã trải nghiệm qua các phiên bản InDesign CC 2015 hay 2018 trước đây thì chắc hẳn với phiên bản InDesign CC 2019 này sẽ làm bạn hài lòng gấp bội. Bởi phiên bản indesign crack mới này cung cấp một số tính năng tuyệt vời, bạn thử trải nghiệm nhé!

gioi thieu-indesign-cc-2019

Tính năng mới của phiên bản InDesign CC 2019

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản InDesign CC giúp bạn thiết kế tờ rơi, bao bì, áp phích,… Tuy nhiên indesign cc 2019 crack luôn được nhiều người dùng lựa chọn. Bởi, những tính năng của nó mang lại hiệu quả cao trong công việc. Cùng điểm qua một vài tính năng mới của InDesign CC phiên bản 2019 này nhé!!!

 • Có thể điều chỉnh bố cục: Được sử dụng để thiết kế và điều chỉnh bố cục chuyên nghiệp cho các xuất bản in và kỹ thuật số bằng bộ công cụ nâng cao.
 • Cho phép tạo các ấn phẩm trực tuyến.
 • Cho phép người dùng tạo tờ rơi, nhãn, brochu, chứng chỉ, sách điện tử.
 • Cho phép bạn nhập nhận xét từ các tệp PDF: Phản hồi về các tệp PDF được tạo trong InDesign CC 2019, hiện có thể được nhập lại để xem xét – giúp dễ dàng cộng tác với nhiều bên liên quan.
 • Duyệt phông chữ trực quan: Phiên bản InDesign CC 2019 Crack cho phép duyệt các lớp phông chữ khác nhau trở nên dễ dàng hơn, giúp tìm ra phông chữ phù hợp. Và bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn văn bản mẫu khác nhau.
 • Thêm tùy chọn Got Liquid Layout, áp dụng quy tắc bố cục do người dùng xác định để tự động điều chỉnh nội dung.
 • Tính năng cho phép người dùng liên kết các tài sản để tự động hóa công việc của bạn.
 • Phông chữ Adobe dễ tiếp cận hơn: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng. Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án của bạn, ngay cả khi nó chưa được kích hoạt.
 • Có thể thiết kế với phông chữ màu SVG: Thiết kế với phông chữ bao gồm nhiều màu sắc, độ dốc và độ trong suốt nhờ hỗ trợ phông chữ SVG OpenType.
 • Tính năng Split Window cho phép người dùng so sánh bố cục.
 • Chức năng Content Collector cho phép người dùng thu thập data từ bất kỳ tài liệu nào và sử dụng lại chúng trong các bố cục khác nhau.

Yêu cầu cấu hình hệ thống cài đặt Adobe InDesign CC 2019

Trước khi cài đặt Adobe InDesign CC 2019, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hay không:

 • Hệ điều hành(HĐH): Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 2,6 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên
 • Màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với thẻ video 32bit; hỗ trợ hiển thị HiDPI
 • Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF

Download InDesign CC 2019 Full Crack Mới Nhất Google Driver

Để tải về và trải nghiệm phần mềm Adobe InDesign CC 2019 Full Vĩnh viễn mà không bị dính virus. Bạn có thể sử dụng đường link Download Adobe InDesign CC 2019 Google DriveVIPTOOLAZ cung cấp bên dưới. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho Adobe InDesign CC 2019, tải là cài được ngay!

Mình có để riêng File Crack InDesign 2019 để bạn nào đã tải phần mềm về rồi hoặc đã cài đặt rồi thì tải riêng nhé

Hướng dẫn cài đặt và Crack InDesign CC 2019 chuẩn, thành công 100%

Sau khi Download InDesign CC 2019 xong bạn có thể Cài đặt Adobe InDesign Full Crack theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé!

Đầu tiên, bạn cần Giải nén phần mềm InDesign CC 2019 vừa download về máy

Sau đó, Chạy file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm

Adobe-InDesign-CC-2019-1

Chú ý: Nên ngắt kết nối mạng internet trước khi cài đặt, để tránh lỗi xảy ra nhé!

Giao diện cài đặt indesign full crack sẽ hiện ra, bạn chờ 5 – 10 phút để tiến trình cài đặt tự động thực hiện.

Download-Adobe-InDesign-CC-2019-2
Download-Adobe-InDesign-CC-2019-2

Quá trình cài đặt hoàn tất nó sẽ tự động tắt, bạn có thể mở nó lên để sử dụng nhưng với phiên bản miễn phí Adobe chỉ cho phép dùng thử trong vòng 1 tuần (7 ngày).

Download-Adobe-InDesign-CC-2019-3
Download-Adobe-InDesign-CC-2019-3

Để sử dụng phần mềm adobe indesign full crack vĩnh viễn, bạn hãy làm thêm 1 bước nữa để crack indesign cc 2019 nhé!!!

Vào file tải về ban đầu >> Copy file Public.dll

Adobe-InDesign-CC-2019-4

Sau đó paste vào file có tên tương tự trong file cài đặt có đường dẫn là: C:Program FilesAdobeAdobe Indesign CC 2019. Như vậy là thành công rồi. Bạn hãy thử mở lên và trải nghiệm nhé!

Adobe-InDesign-CC-2019-5
Adobe-InDesign-CC-2019-5

Như vậy, VIPTOOLAZ đã hướng dẫn các bạn cách Tải InDesign CC 2019 Full Crack thành công. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhanh chóng trải nghiệm các tính năng của phiên bản InDesign CC 2019 này nhé!!! Nếu có bất cứ trở ngại nào trong quá trình Cài đặt Adobe InDesign Full Crack 2019, hãy để lại comment xuống phía dưới, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *