iPhone Data Recovery

Tải Iphone Data Recovery v9.2 “Miễn Phí” + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
8 minutes, 33 seconds Read

Tải Iphone Data Recovery v9.2 “Miễn Phí” + Hướng Dẫn Cài Đặt– natutool 

iPhone Data Recovery natutool là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất từ ​​thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn vô tình xóa các tệp quan trọng, hoặc iPhone của bạn bị lỗi phần cứng hoặc hệ thống, bạn sẽ không phải lo mình bị mất dữ liệu bởi iPhone Data Recovery sẽ khôi phục ảnh, video, tin nhắn và mọi thứ từ iPhone của bạn. Ngoài ra, với khả năng trích xuất các tệp sao lưu từ iTunes và iCloud để khôi phục các tệp đã xóa, bạn có thể lưu chúng vào máy tính của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Còn chần chờ gì nữa, cùng Top Thủ Thuật tải ngay iphone Data Recovery v9.2 về máy và sử dụng nào!

iphone Data Recovery là gì?

iPhone Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và iPod. Nó có thể giúp bạn khôi phục các định dạng dữ liệu như danh bạ điện thoại, ảnh, tin nhắn, cuộc gọi, nội dung trò chuyện …. một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Chương trình cung cấp 3 tùy chọn để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất:

  • Khôi phục dữ liệu từ iDevice: Chỉ cần kết nối iPhone / iPod touch / iPad với máy tính và khởi chạy phần mềm này. Bạn có thể trực tiếp khôi phục danh bạ, ảnh, tin nhắn, … từ thiết bị iOS của mình ngay cả khi thiết bị đã bị hỏng.
  • Khôi phục dữ liệu từ các tệp sao lưu trong iTunes: Mỗi khi bạn kết nối iDevice với máy tính, iTunes sẽ tự động tạo bản sao lưu của thiết bị. Bất cứ khi nào bạn muốn khôi phục dữ liệu từ iTunes, hãy sử dụng phần mềm này để truy xuất chúng từ các tệp sao lưu trong iTunes chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
  • Truy xuất dữ liệu từ các tệp sao lưu trong iCloud: Vì iCloud sẽ sao lưu ảnh, danh bạ, tin nhắn, …. khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi, do đó bạn cũng có thể trích xuất tệp sao lưu trong iCloud một cách dễ dàng. Chỉ cần đăng nhập vào iCloud và chương trình sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại.
Tải iphone Data Recovery v9.2 Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tính năng nổi bật:

  • Hỗ trợ cho các phần mềm và thiết bị mới nhất.
  • Khả năng trích xuất một bản sao từ thiết bị di động, từ iTunes hoặc iCloud một cách đầy đủ.
  • Xem danh bạ, lịch sử cuộc gọi, SMS và MMS, ghi chú, nhắc nhở, tin nhắn thoại, … hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn một cách dễ dàng.
  • Khả năng làm việc trong chế độ ngoại tuyến và không có iTunes.
  • Xuất và in dữ liệu sao lưu đầy đủ.
iPhone Data Recovery
Giao diện của iPhone Data Recovery

Link Download iphone Data Recovery

v9.1.1.2

Download

v9.2.1.4

Download

v9.2.2.9

Download

v9.2.6.5

Download

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm

Bước 1. Nhấp vào nút download dưới mỗi phiên bản để tải phiên bản bạn muốn sử dụng về máy.

Bước 2. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn cài đặt phần mềm như bình thường, chọn ngôn ngữ và chọn Next (Tiếp theo)

Bước 3. Nhấp vào nút Đồng ý/Chấp nhận các điều khoản của nhà phát hành

Bước 4. Sau khi hoàn tất, mở phần mềm và sử dụng.

iPhone Data Recovery
Mở iPhone Data Recovery và sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi iPhone của bạn

Bước 1. Kết nối iPhone của bạn và quét nó

Để bắt đầu, bạn kết nối iPhone với máy tính sau khi chạy chương trình iPhone Data Recovery. Trong chế độ khôi phục này, bạn sẽ gặp hai cách khác nhau để quét iPhone. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu quét để quét iPhone của bạn.

Khi chương trình phát hiện iPhone của bạn, nó sẽ xuất hiện cửa sổ. Bạn chỉ cần làm theo ba bước trong cửa sổ để đưa iPhone của bạn vào chế độ quét.. Nó rất đơn giản và bạn chỉ cần làm theo mô tả chương trình cho bạn.

Bước 2. Xem trước và khôi phục dữ liệu

Khi chương trình bắt đầu quét iPhone của bạn, hãy luôn kết nối iPhone của bạn, nếu không quá trình quét sẽ thất bại và bạn cần bắt đầu lại. Chương trình sẽ hiển thị cho bạn kết quả quét với tất cả dữ liệu có thể phục hồi trong đó sau khi kết thúc quá trình quét. Ngoài ra, bạn có thể xem trước dữ liệu và quyết định khôi phục. Chọn một trong những bạn muốn lấy và bấm vào nút khôi phục để lưu nó vào máy tính của bạn.

Trích xuất bản sao lưu iTunes để khôi phục dữ liệu

Bước 1. Chọn sao lưu iTunes và giải nén nó

Trước khi bạn làm điều này, bạn cần biết rằng cách này có thể chỉ hoạt động khi bạn có các tệp sao lưu iTunes trên máy tính của bạn. Điều đó có nghĩa là, bạn chưa bao giờ nên đồng bộ hóa iPhone của mình với iTunes trước đây. Sau đó, khi bạn chạy chương trình trên máy tính của mình và chọn chế độ khôi phục phục hồi từ các tệp sao lưu iTunes, bạn có thể xem danh sách các tệp sao lưu iTunes được hiển thị trên cửa sổ như sau. Bạn chỉ cần chọn cho iPhone của mình và nhấp vào nút Bắt đầu quét để bắt đầu giải nén nó.

Bước 2. Xem trước và khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu

Chương trình sẽ hoàn thành giải nén các tập tin sao lưu iTunes trong một thời gian ngắn. Khi mọi thứ đã xong, bạn có thể xem tất cả nội dung trong bản sao lưu chi tiết ngay lập tức. Nhấp chuột vào các mục bạn muốn khôi phục và chọn “Khôi phục” để lưu chúng vào máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Qua bài viết “Tải iphone Data Recovery v9.2 Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt”, Top Thủ Thuật đã gửi đến bạn link tải cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm này để bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu này một cách tốt nhất. Đừng quên ghé qua Top Thủ Thuật để tải thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *