kingdom-guard-mod

Tải Kingdom Guard MOD (Menu, Vô hạn tiền, 1 Hit) v1.0.272 APK

author
8 minutes, 25 seconds Read

Tải Kingdom Guard MOD (Menu, Vô hạn tiền, 1 Hit) v1.0.272 APK-natutool

Kingdom Guard MOD natutool là game chiến thuật với những chiến chiến khốc liệt. Bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ những quả trứng rồng và giải cứu vương quốc của bạn. Để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ xứ sở thần tiên được sống trong hoà bình và thịnh vượng, các bạn nên tải ngay phiên bản Kingdom Guard MOD Menu (Vô hạn tiền, 1 Hit) v1.0.272 APK về chơi để có lợi thế nhé!

Giới thiệu game Kingdom Guard

Kingdom Guard hay Bảo Vệ Vương Quốc chính là tựa game phòng thủ chiến lược được phát triển bởi tap4fun. Lối chơi của game mang phong cách cổ điển nhưng lại thu hút bởi đồ hoạ đẹp mắt. Phòng ngự và tấn công là hành động chính người chơi cần có chiến thuật cụ thể. Cùng với sự đa dạng của thử thách, nó khiến người chơi phải dành hàng giờ để cày game và ngày càng nghiện nó.

Bước vào cuộc chiến bảo vệ vương quốc

Vương quốc của những chú rộng đang bị xâm chiếm bởi các Titan độc ác. Bạn sẽ phải đứng lên để bảo vệ trứng rồng và vương quốc của chính mình này. Quân địch tiến đến vùng đất của bạn theo nhiều hướng khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là phải bố trí các đơn vị quân để phòng thủ khi chơi game Bảo Vệ Vương Quốc.

Kingdom Guard bảo vệ vương quốc

Quân đội của bạn sau khi dàn trận sẽ tự động tấn công lại kẻ địch khi chúng vào phạm vi được phép chiến đấu. Kẻ địch sẽ tấn công thành nhiều đợt khác nhau, độ mạnh sẽ tăng dần lên. Vì vậy, người chơi phải không ngừng nâng cấp đội quân của mình mới có thể dành chiến thắng.

Chiêu mộ tướng lĩnh chỉ huy quân đội

Để điều khiển các đơn vị quân trong game Kingdom Guard Mod APK, các bạn cần có tướng lĩnh chỉ huy. Hãy sở hữu những tướng giỏi nhất để cùng bạn chiến đấu trong cuộc chiến căng go này. Có nhiều tướng lĩnh chỉ huy cho bạn lựa chọn và thêm vào đơn vị quân của bạn. Mở hòm bí ẩn chính là chìa khoá để bạn chiêu mộ thêm tướng mới.

kingdom-guard-mod-menu
Chiêu mộ tướng lĩnh chỉ huy quân đội

Mỗi tướng trong Kingdom Guard Mod Hack đều mang những khả năng riêng tạo ra những lợi thế khác nhau trong chiến đấu cho bạn. Các bạn cũng có thể nâng cấp các chỉ số cho tướng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, càng nhiều tướng sẽ càng giúp khả năng phòng thủ cho vương quốc của bạn càng vững hơn. Tướng càng mạnh càng giúp sức cho bạn trong hành trình ngăn chặn các cuộc tấn công từ các Titan độc ác.

Tham gia chiến đấu trên nhiều chiến trường

Bạn sẽ được Kingdom Guard đưa vào trận đấu trên nhiều chiến trường khác nhau. Để có thể mở thêm những chiến trường mới cho bạn trải nghiệm thú vị, bạn cần phải lên cấp độ cao hơn. Mỗi Level sẽ có một map thiết kế riêng vô cùng độc đáo.

kingdom-guard-mod-one-hit
Tham gia chiến đấu trên nhiều chiến trường

Chẳng hạn bạn có thể tham gia chiến đấu trên chiến trường băng tuyết. Tại đây bạn sẽ gặp phải những Titan băng khổng lồ với lượng HP cực cao và rất nguy hiểm, nhưng chúng có điểm yếu là di chuyển chậm. Bạn cần tận dụng điểm mạnh của quân đội mình, nhắm vào điểm yếu của địch để giành chiến thắng dễ dàng. Có rất nhiều Titan khác nhau mang phong cách chiến đấu riêng biệt đang chờ bạn phía trước.

Kết hợp binh lính để lên cấp cho chúng

Một điểm cực thú vị mà các bạn sẽ được trải nghiệm trong Kingdom Guard Hack đó chính là liên kết các binh lính. Khi mới bắt đầu trò chơi, binh lính mà bạn triệu hồi được chỉ ở cấp độ 1 thấp nhất. Sau khi bạn có đủ 3 lính cùng cấp độ 1 có thể thực hiện ghép lại để thăng cấp tạo thành một lính cấp độ 2, tương tự vậy bạn sẽ ghép 3 lính cấp độ 2 với nhau để tạo ra 1 lính cấp độ 3.

kingdom-guard-mod-vo-han-tien
Kết hợp binh lính để lên cấp cho chúng

Việc lên cấp cho lính sẽ giúp sức mạnh của chúng lớn hơn, mạnh hơn. Điều này chính là bí quyết để bạn có thể chiến thắng những tên Titan khổng lồ một cách dễ dàng hơn. Quân đội của bạn càng có nhiều đơn vị quân cấp cao thì sức mạnh càng lớn. Nhờ Kingdom Guard Hack kim cương, Vô hạn tiền mà bạn không “ngán” bất kỳ kẻ địch nào hết.

Chiến lược và chiến thuật tốt sẽ giúp bạn thành công

Để chiến thắng và vượt qua được các thử thách khác nhau trong game Kingdom Guard, chiến lược và chiến thuật chính là chân lý. Trước mỗi trận đấu, bạn cần quan sát bản đồ và hình dùng về cách thức vận hành của nó. Sau đó xây dựng những chiến lược hợp lý và bắt đầu quá trình sẵn xếp quân đội để ngăn cản địch. Tận dụng tối đa những thế mạnh của địa hình chiến trường sẽ tăng thêm cơ hội chiến thắng cho bạn khi đối đầu với những tên Titan khổng lồ.

kingdom-guard-apk
Chiến lược và chiến thuật tốt sẽ giúp bạn thành công

Phiên bản Kingdom Guard 1.0.272 APK MOD những gì?

Bandishare mang đến phiên bản Kingdom Guard Mod những tính năng sau:

  • Mod Menu
  • Mod Vô hạn tiền (đang bị lỗi)
  • Mod One Hit

>> Lưu ý: Khi chơi nếu xuất hiện thông báo Stage Verifcation Error cho thấy bạn không thể vượt qua Level đó với sức mạnh hiện tại bạn đang có. Lúc này, bạn cần phải nâng cấp các tướng lĩnh, đơn vị quân, lâu dài, doanh trại,.. trong Bảo Vệ Vương Quốc nhé!

Link tải Kingdom Guard Hack Vô hạn tiền, Full Kim Cương v1.0.272 APK

Kết Luận: Bandishare đã phần nào chia sẻ đến bạn có thấy hình dung đơn giản nhất về Cách Hack Kingdom Guard. Để trải nghiệm được những điều hay, sự thú vị và đặc biệt là toàn bộ các tính năng của trò chơi, hãy tải ngay Kingdom Guard MOD APK (Unlimited Money, One Hit) v1.0.272 APK ở trên về chơi nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *