Tải Microsoft Toolkit 2.6.5 Crack Office và Windows 2021

Tải Microsoft Toolkit 2.6.5 Crack Office và Windows 2021

author
9 minutes, 53 seconds Read

Tải Microsoft Toolkit 2.6.5 Crack Office và Windows 2021-natutool

Microsoft Toolkit natutool là công cụ cấp bản quyền miễn phí cho các Windows và Office. Microsoft Toolkit hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản Office từ Office 2003 tới Office 2016.

Thông tin phần mềm Microsoft Toolkit

Thông tin phần mềm
Tên phần mềm: Microsoft Toolkit
Phiên bản: 2.6.5
Bản quyền: Miễn phí
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
Kích thước tập tin: 54.5 MB
Ngày cập nhật 20/04/2019

Download Microsoft Toolkit 2.6.5 – Link OneDrive

Hướng dẫn cài Microsoft Toolkit 2021

LƯU Ý: Trước khi GIẢI NÉN FILE và CÀI ĐẶT, bạn cần tạm thời tắt Windows Defender, xem hướng dẫn tắt Windows Defender

Sau khi tải về thì bạn dùng phần mềm WinRAR giải nén nhé.

Lưu ý phải giải nén rồi mới sử dụng nhé, để tránh bị lỗi. Pass đã đính kèm trong file tải khi bung file nén ra

Chạy file Microsoft Toolkit bằng quyền Admin.

Chọn 1 nếu bạn muốn kích hoạt Office, chọn 2 nếu muốn kích hoạt Windows.

Phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Office đã cài đặt.

Chuyển sang tab Activation chọn KMS Server Service và bấm Install.

Sau đó bấm Activate.

Có thông báo xuất hiện như hình bên dưới chứng tỏ quá trình kích hoạt đã thành công.

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013 tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Video hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit crack Office

https://www.youtube.com/watch?v=NPGcJPeFOBk

Một số hình ảnh khi sử dụng Microsoft Toolkit

Một công cụ khác giúp crack Windows và Office: KMSauto Net.

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013 tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Phần mềm Microsoft Toolkit 2021 là gì

Microssoft Toolkit 2020 là bản update cực lớn so với các phiên bản cũ của nó, chính vì thế ở phiên bản này Microsoft Toolkit có thể giúp active hầu hết các phiên bản ofcie hay windows

Bạn có đang sử dụng office 2016, office 2013 hay phần mềm office 2019 , 2007 mà không muốn phải sử dụng chính hãng( Vì giá tiền mua được sản phẩm này trên thị tường với mức giá rắt cao mà khong phải ai có cũng có thể mua được ) thì hãy sử dụng ngay phần mềm này để được active hoàn toàn, sử dụng đẩy đủ các tinh năng của bộ office bạn đang sử dụng

Bạn có đang sử dụng windows 10, windows 7, windows 8, 8.1 thì các bạn chắc chắn cũng không phải lo lắng quá về việc phải sử dụng bản quyền hệ điều hành này, bởi hiện nay windows 10, 7,8,8.1 đều được microsoft toolkit 2020 active hoàn hoàn

Phần mềm hoạt động trên cơ chế hết sức đơn giản và dễ hiểu, sau khoảng 90 ngày sẽ có 1 yêu cầu gia hạn được gửi vè máy chủ ảo Kms ở bản microsoft mà đã được cài đặt

Yêu cầu về cấu hình Microsoft Toolkit

Vì đây là một bản active windows và office chính vì thế phần mềm cực nhẹ, phù hợp hầu như toàn bộ các máy tính hiện nay trên thị trường, chỉ cần máy tính bạn cài windows bản nào cũng có thể sử dụng được phần mềm này

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

1. Nhiều Modun

Microsoft Toolkit sở hữu nhiều mô-đun, cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Như chúng tôi đã nói, nó kích hoạt Windows và Office thông qua KMSAuto hay EZ Activator. Bạn sẽ được quyền tự chọn mô – đun kích hoạt mà không có điều kiện đặt ra nào.

Với việc sở hữu Microsoft Toolkit, đơn giản bạn có thể kích hoạt Hệ điều hành Windows các phiên bản Win 10, Win 8, 8.1 và Win 7. Kích hoạt Win 7 lên Win 10 cũng được nó cho phép nếu bạn muốn làm điều đó. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dùng nó kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bắt đầu từ 2003 đến 2016.

2. Hỗ trợ N-BIT

Dù bạn đang sử dụng bộ xử lý 32 bit hay 64 bit đều đơn giản vì Microsoft Toolkit  được hỗ trợ cả hai bộ xử lý này. Người dùng thoải mái sử dụng công cụ này mà không cần phải lo ngại sẽ gặp các rắc rối trong quá trình hoạt động.

3. Kích hoạt được online và offline

Bạn lo ngại vì với các phiên bản cũ của Bộ công cụ Microsoft bạn sẽ phải có internet bạn mới có thể kích hoạt. Thật bất tiện với điều đó phải không? Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy tải ngay các phiên bản mới của MS Toolkit hoặc cập nhật chúng, nhà lập trình đã tạo cho nó khả năng làm việc ngoại tuyến. Và tất nhiên, không cần internet, bạn vẫn có thể tự kích hoạt các phần mềm Office và hệ điều hành Windows.

4. Có thông báo trực tiếp

Tính năng này sẽ thông báo cho bạn rằng Windows hay Office của bạn đã được kích hoạt hay chưa. Việc thông báo trực tiếp này sẽ giúp bạn biết kết quả của việc kích hoạt. Trong trường hợp thực hiện không thành công thì bạn có thể sử dụng một phương pháp khác. Thông báo này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được tình trạng của vấn đề. Người dùng sẽ không cần phải thông qua các bước kiểm tra phức tạp.

5. Không có virus

Với bộ công cụ hoàn toàn miễn phí của Microsoft Toolkit, nó không chứa loại vi-rút nào cả. Đây là nhờ sự thành công của bộ công cụ này khi nó được quét bởi Virus Total và các trình quét Virus khác. Chúng tôi đảm bảo không chứa virus 100%.

6. Hệ thống tự động phát hiện

Hệ thống tự động phát hiện là gì? Đây là một tính năng mà trình kích hoạt sẽ tự động phát hiện hệ thống của bạn. Bạn sẽ không cần phải tìm hiểu xem máy tính của mình đang chạy phiên bản Office nào. Microsoft Toolkit sẽ tự động dò tìm và đưa ra phương án kích hoạt chính xác nhất.

7. Không có quảng cáo

Không bất tiện như những đối thủ khác, Microsoft Toolkit không hề chứa bất kỳ loại quảng cáo nào. Như vậy khi sử dụng và kích hoạt Office hoặc Windows bạn sẽ không bị các quảng cáo làm phiền. Chà! Công cụ này vừa miễn phí 100% vừa không chứa quảng cáo, vậy thì hãy cứ kích hoạt nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, không phải bạn có thể tự do sử dụng Microsoft Toolkit mà không có một yêu cầu đặt ra nào. Nhưng cũng khá đơn giản vì các yêu cầu hệ thống tối thiểu để sử dụng Microsoft Toolkit tương đối dễ dàng, cụ thể:

  • Người dùng phải có Pentium 3 trở lên
  • Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
  • Dung lượng đĩa cứng: 30 MB
  • Cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

Gọi nó là những yêu cầu là bởi vì nếu không có những thứ này trong máy tính bạn sẽ rất rắc rối vì Microsoft Toolkit sẽ có những lỗi nhỏ, vì thế hãy đảm bảo là bạn sẽ sở hữu được những yêu cầu tối thiểu này trong máy tính của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *