Tải Microsoft Word 2019 Full Miễn Phí [BẢN CHUẨN]

Tải Microsoft Word 2019 Full Miễn Phí [BẢN CHUẨN]

author
13 minutes, 43 seconds Read

Tải Microsoft Word 2019 Full Miễn Phí [BẢN CHUẨN]-natutool

Microsoft Word natutool được biết đến là một trình soạn thảo văn bản phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu thường xuyên phải soạn thảo văn bản chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với bộ côg cụ này. Đặc biệt Microsoft Word 2019 được đánh giá là phiên bản tốt nhất dành cho Windows. Được bổ sung với nhiều tính năng mới như: công cụ viết, bút cảm ứng, Learning Tools và biên dịch,… Giúp tài liệu trở nên chuyên nghiệp và mang lại năng suất cao trong việc tạo tài liệu. Để Tải Microsoft Word 2019 Full Miễn Phí [BẢN CHUẨN] nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ nhé!!!

Microsoft Word 2019 tích hợp nhiều tính năng vượt trội và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc. Do đó để cải thiện hiệu suất làm việc thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải Word 2019 MIỄN PHÍ ngay về máy tính. Sau đây là đường link mà VIPTOOLAZ cập nhật bạn có thể tải về để sử dụng ngay nhé!!!

 

 • Link Tải Word 2019 Full 32bit / 64bit – Google Drive

 

 • File Crack Word 2019 bằng CMD

 • Crack Word 2019 Với KMS Activator

Sau khi Word 2019 Download thành công, bạn có thể tham khảo qua các bước hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2019 dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về phiên bản Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 trình soạn thảo văn bản mới nhất hiện nay. Nằm trong bộ công cụ office 2019 (bao gồm Word, Excel, PowerPoint) chỉ hỗ trợ cài đặt trên Windows 10, macOS Sierra,… Ở phiên bản này Mircosoft đã cải thiện và cập nhật những tính năng mới với khả năng xử lí văn bản nhanh chóng. Chẳng hạn như: tính năng bút cảm ứng, biên dịch, điều hướng trang, đọc viết dễ dàng,… Giúp người dùng tạo nên những tài liệu một cách chuyên nghiệp.

Giờ đây, với hàng tá tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Word 2019. Người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm, sáng tạo cho sản phẩm của mình. Ngoài ra Word 2019 còn hỗ trợ những tính năng từ học thuật cho đến kinh doanh. Giúp người dùng tạo nên những tài liệu phức tạp và hoàn hảo nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng đồng thời mang lại hiệu quả, đạt năng suất làm việc tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội Microsoft Word 2019 mang lại

Nhiều người dùng sau khi trải nghiệm Microsoft Word 2019 đã đưa ra rất nhiều lời khen và đánh giá tốt. Khiến nhiều người sử dụng những phiên bản cũ đứng ngồi không yên. Vậy ở phiên bản này có những ưu điểm nào vượt trội. Liệu có nên nâng cấp lên phiên bản Word 2019 hay không. Chúng ta cùng điểm qua xem phiên bản này mang lại những gì nhé!!!

Tải Word Miễn Phí Đọc và viết dễ dàng hơn

Ở phiên bản Microsoft Word 2019 người dùng sẽ nhận thấy rõ nhất chính là khả năng đọc và viết trở nên dễ dàng hơn. Bởi ở phiên bản này đã được tích hợp những công nghệ thông minh. Trong quá trình tạo văn bản chúng có thể gợi tả chính tả và ngữ pháp. Do đó dù đang soạn thảo bằng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Bạn vẫn có thể tạo nên những tài liệu chỉnh chu nhờ những công cụ hữu ích mà Word 2019 mang lại.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ biên dịch

Một tính năng khá đặc biệt được người dùng đánh giá cao chính là khả năng biên dịch. Giờ đây với Word 2019 bạn sẽ không còn lo lắng khi đọc và tạo những tài liệu với ngôn ngữ khác. Với sự hỗ trợ của tính năng biên dịch người dùng có thể dịch các cụm từ hoặc câu nhờ Microsoft Translator. Phá vỡ rào cản ngôn ngữ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Download Word 2019 Miễn Phí cải thiện tính năng đọc

Giờ đây với sự nâng cấp của phiên bản phần mềm Word 2019. Bạn có thể đọc hàng tá tài liệu nhưng mắt vẫn được thư giãn. Nhờ sự điều chỉnh khoảng cách, chiều rộng, màu trang,… Giúp người dùng có thể đọc tài liệu một cách hiệu quả nhất. Giảm bớt tình trạng mỏi mắt tăng cường khả năng làm việc hơn.

Download Word 2019 hỗ trợ bút điện tử

Với phiên bản Word 2019 người dùng sẽ cảm nhận từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhờ những tính năng mà nó mang lại bộ bút điện tử vó thẻ chuyển động tuỳ biến. Giúp bạn dễ dàng đánh dấu tài liệu và những thông tin quan trọng. Ngoài ra nhiều người còn có thể sử dụng bút điện tử để vẽ và chuyển mực thành nhiều hình dạng khác nhau.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ LaTex

Nếu bạn cần tạo nên những phương trình toán học. Giờ đây với ngôn ngữ LaTex bạn không còn loay hoay mà có thể dễ dàng tạo nên những phương trình toán học nhờ định dạng LaTex một cách nhanh chóng.

Microsoft Word 2019 cung cấp thư viện ảnh

Giờ đây tài liệu hay bài báo cáo của bạn có thể trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn nhờ sự hỗ trợ của thư viện ảnh 3D phong phú. Ngoài ra phần mềm Word 2019 còn cung cấp thư viện icon giúp bạn thoải sức làm cho tài liệu mình thú vị hơn. Mà không chỉ là những con chữ đơn điệu nhàm chán như trước.

Hỗ trợ chèn mô hình 3D

Một điểm thu vị trong sự thay đổi của phiên bản Word 2019. Chính là khả năng chèn mô hình 3D với các chế độ xoay giúp ngnuowif dùng có thể xem được tất cả những khía cạnh của nó. Đồng thời trình đọc văn bản cũng có thể dễ dàng xoay nó.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Với phiên bản Word 2019 người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu của mình cho đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô. Bằng cách mời người khác xem xét mà chỉnh sửa trực tiếp với tài liệu của mình. Nhờ đó mà nhiều nguoeif dùng có thể làm việc cùng một lúc trên một tài liệu Word

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2019 Full Miễn Phí [BẢN CHUẨN]

Word 2019 nằm trong bộ Office 2019 do đó để cài đặt Word bắt buộc bạn phải thực hiện cài đặt theo bộ Office của chúng. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng thôi. Cùng chiến nào!!

 • Bước 1: Sau khi đã tải file về thành công bạn tiến hành giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP

 • Bước 3: Sau đó chờ đợi ít phút nhé lúc này phần mềm Microsoft Word đang tiến hành cài đặt đấy

 • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt xong sẽ xuất hiện màn hình như bên dưới

Tuy nhiên nếu bạn không muốn cài đặt full bộ Office 2019 mà chỉ muốn cài Microsoft Word 2019 thôi thì làm theo các bước hướng dẫn như sau nha.

 • Bước 1: Tiến hành tải về bộ Office Tool Plus. Sau đó bạn mở phần mềm lên giao diện sẽ hiện ra như hình. Nhấn chọn INSTALL

 • Bước 2: Trong thư mục Office Suite nếu bạn muốn cài đặt trên Win 10 thì chọn Proplus2019Retail. Nếu xài Win 7/8 thì nhấn chọn ProplusRetail

 • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn vào Activate -> Office 2019 Volume -> Install License

Bước 4: Quay lại mục Install và thực hiện chọn các mục như hình bên dưới. Ở phần Applications bạn tick chọn vào ô WORD

 • Bước 5: Nhấn chọn INSTALL để tiến hành cài đặt

 • Bước 6: Chờ một xíu nhé phần mềm sẽ cài đặt nhanh thôi

Hướng dẫn kích hoạt Microsoft Word 2019 Full Miễn Phí [BẢN CHUẨN]

Tuy nhiên sau khi cài đặt xong bạn cần thực hiện các bước kích hoạt để có thể sử dụng các công cụ mà không bị giới hạn bản quyền nhé!!!

 • Bước 1: Tiến hành giải nén file Active bằng Winrar

 • Bước 2: Tiến hành chạy file bằng chế độ Run as administrator

 • Bước 3: Sau khi phần mềm xuất hiện giao diện như bên dưới nhấn chọn phím L

 • Bước 4: Tiếp đến bạn có thể nhấn chọn phím số 4

 • Bước 5: Màn hình mới xuất hiện nhấn chọn phím bất kì để thoát

 • Bước 6: Lúc này giao diện sẽ quay về màn hình chính. Để tiếp tục bạn nhấn chọn phím O

 • Bước 7: Nhấn phím 1 để kích hoạt

Microsoft Word 2019

 • Bước 8: Sau đó nhấn phím T để tiếp tục quá trình

Microsoft Word 2019

 • Bước 9: Nhấn phím bất kì để thoát

Microsoft Word 2019

Sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên bạn có thể sử dụng phần mềm trong vòng 6 tháng. Nếu muốn sử dụng vĩnh viễn bạn cần thực hiện thêm một vài bước như sau.

 • Bước 1: Nhấn chọn phím bất kì để tiếp tục thực hiện Active

Microsoft Word 2019

 • Bước 2: Để tiếp tục nhấn chọn phím số 4
 • Bước 3: Nhấn chọn T để đồng ý gia hạn

Microsoft Word 2019

 • Bước 4: Nhấn chọn phím bất kì để thoát

Đầu tiên trước khi thực biện crack bằng KMS Tool về máy tính của mình. Bạn cần tải về KMS Tool phần link cung cấp bên trên. Sau đó thực hiện crack theo các bước mà VIPTOOLAZ hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Sau khi đã có KMS Tool tiến hành chạy phần mềm
Tool-Crack-Office-2019
Tool Crack Office 2019
 • Bước 2: Một cửa sổ xuất hiện bạn nhấn chọn vào ô INSTALL KEY

Office-2019-khong-can-key

 • Bước 3: Sau đó để tiếp tục bạn nhấn chọn vào ô OFFICE như hình bên dưới

Tool-kich-hoat-Office-2019

 • Bước 4: Trong list danh sách của ô Install Own key ta nhấn chonn Office 2019 ProPlus

Office-2019-Crack-Key

 • Bước 5: Sau đó Tool kích hoạt sẽ tự động tìm key cho bạn

Office-2019-Professional-Plus-Crack

 • Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn Active Office để tiến hành kích hoạt

Key-Office-2019-Home-and-student

 • Bước 7: Sau khi hoàn tất nếu thảnh công mà hình sẽ hiển thị như hình bên dưới

Active-Office-2019-Professional-Plus

 • Bước 8: Để chắc rằng Word 2019 đã kích hoạt thành công. Tiến hành khởi động Word 2019 sau đó nhấn chọn Accept and Start Word
Crack-Office-2019-KMS-tool
Crack Office 2019 KMS tool
 • Bước 9: Nhấn vào Info chọn Account, sẽ thấy Product Activate Microsoft Office 2019 Professional Plus 2019

KMS-Activator-Office-2019

Như vậy, sau khi thực hiện xong tất cả các bước kích hoạt như trên. Bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm Microsoft Word 2019.

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ. Bạn có thể thực hiện cài đặt và trải nghiệm Microsoft Word 2019 một cách nhanh chóng.

ID Bài viết: 567178

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *