minecraft-1-19-20-22

Tải Minecraft 1.19.20.22 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

author
10 minutes, 13 seconds Read

Tải Minecraft 1.19.20.22 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%– natutool 

Phiên bản Minecraft natutool 1.19.20.22 hiện là bản BETA mới nhất vừa được Mojang cho ra mắt ngày 13/07/2022. Phiên bản này có những thay đổi mới liên quan đến: Spectator Mode, vật phẩm, Allay, Warden, đầm lầy ngập mặn, bùn,… Hiện tại bạn có thể tải bản thử nghiệm 1.19.20.22 trên Google Play với giá 4.99$ hoặc chọn cách tải miễn phí qua file được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.20.22?

Như thường lệ, sau 1 tuần Mojang Studios sẽ tung ra các bản cập nhật mới tinh để thử nghiệm cũng như chỉnh một số tính năng, khía cạnh của phiên bản trước đó. Trong phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.22 này cũng vậy. Có nhiều thay đổi làm ảnh hưởng đến lối chơi của bạn như: Thêm quần xã sinh vật mới, các khối xây dựng mới,… Tất cả đều được làm chỉn chu, hoàn thiện giúp người chơi có được trải nghiệm game tốt nhất.

Allay

Minecraft 1.19.20.22 cập nhật mới cho Allay

Trong bản cập nhật này, Allay là một trong những sinh vật có nhiều thay đổi. Nó có thể nhặt, sau đó thả các vật phẩm cho chủ nhân khi ở trong thuyền. Allay có thể nhặt được các khối giàn giáo khi chúng rơi xuống. Nó có thể nhìn thấy các mục tiêu tương tự với người chơi. Vẫn như các bản cập nhật trước, Allay sẽ ngừng nhảy khi nhạc được phát ra từ Jukebox kết thúc.

Thử nghiệm Spectator Mode

Khi bạn chơi ở chế độ Spectator Mode trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22 APK này sẽ không còn có thể sử dụng chức năng biểu tượng cảm xúc. Hiển thị của người chơi chỉ có phần đầu, nhưng trong bản này nó đã được để ở dạng nửa trong suốt. Khi bán đội trên đầu các vật phẩm như: Mũ, mũ bảo hiểm, mũ trùm đầu,… tất cả chúng đều hiển thị ở dạng nửa trong suốt.

Tuy nhiên, khi bạn dùng áo choàng và các vật phẩm hoạt hình trong chế độ khán giản này, nó sẽ không còn hiển thị nữa. Đồng thời cổng cũng không còn làm ảnh hưởng đến bạn, bạn sẽ không thể sử dụng nó nếu muốn.

Đầm lầy ngập mặn

Đầm lầy ngập mặn được hình thành và phát triển tại những khu vực ấm áp. Tại đây, người chơi không còn chỉ gặp mỗi ếch mà còn có thể bắt gặp những chú ong sinh sống trong quần xã sinh vật này. Toàn bộ quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn được bao phủ bởi một lớp bụi bẩn khá mỏng. Vì vậy, khi thám hiểm và phiêu lưu trong khu vực này, người chơi cần có trong hành trang là một đôi giày.

minecraft-1-19-20-22-beta-apk
Đầm lầy ngập mặn

Không chỉ có vậy, bạn có thể sử dụng thuyền, để chèo qua những gốc cây ngập mặn khổng lồ và khám phá vùng đầm lầy ngập mặn này. Tại đây rất nhiều cây ngập mặn với bộ rễ cực kỳ lớn và bạn có thể dùng rễ chúng để trồng và phát triển thành những cây con. Khi trồng nó bạn phải nhổ thật cẩn thận để không làm mất ngọn của nó, sau đó đem trồng dưới nước. Cây khi lớn lên có thể khai thác lấy gỗ cây ngập mặn để xây dựng nên các công trình tuyệt vời.

Quái vật Warden

Warden là một sinh vật thù địch có nhiều thay đổi độc đáo mới. Nó là quái vật mù nên theo dõi người chơi bằng việc sử dụng cảm biến đặc biệt ở trên đầu nhằm phát triển ra các rung động. Khi bạn giậm chân, phá vỡ một thứ gì đó, hay đặt các vật phẩm xuống nó sẽ tạo ra rung động. Điều này kích động đến quái vật Warden và nó sẽ bắt đầu cuộc tấn công về phía bạn.

Khối bùn

Khối bùn trong phiên bản thử nghiệm của Minecraft 1.19.20.22 APK Tiếng Việt được sử dụng là một nguyên liệu phục vụ cho việc xây dựng và tạo cảnh quan cực tốt. Muốn tạo thành bùn, bạn cần sử dụng đất, trộn với nước. Để tạo ra đất sét thì bạn có thể kết hợp lớp đất phủ lên trên các khối bùn. Sau một thời gian thạch nhũ sẽ nhô lên, tiếp đó nó khéo hơi ẩm khỏi khối bụi bẩn và biến thành đất sét để xây dựng. Chất bẩn cũng có thể biến thành gạch để xây dựng nên các toà nhà đồ sộ.

Thành phố cổ đại dưới lòng đất

Trong lòng đất tối sâu, tại khu vực thành phố cổ đại, cánh cửa bí mật dẫn bạn đến các căn phòng Redstone ở trung tâm giờ đây nó đã được thực hiện đóng/mở đúng cách hơn. Khu vực này có rất nhiều vật phẩm giá trị mà bạn có thể tìm thấy trong các căn phòng bí mật.

Sculk Sensor

minecraft-1-19-20-22-beta
Sculk Sensor

Trong Minecraft BETA 1.19.20.22 APK, Sculk Sensor hiện tại có thể phát hiện ra các sinh vật như: Allays, gà, ong, Phantoms và Ender Dragons khi chúng đang bay trên không trung. Không những vậy, nó cũng có thể phát hiện ra các dải cường độ tín hiệu từ Redstone tuỳ thuộc vào khoảng cách của rung động phát ra. Đặc biệt nhất, các hạt rung động luôn có thiên hướng hướng về phía Sculk Sensor như mục tiêu, vì vậy mà cảm biến này dễ dàng phát hiện rung động hơn trước rất nhiều.

Ngoài ra, Sculk Sensor hiện tại sẽ không thể phát hiện được thuyền khi nó vẫn còn ở trong nước.

Vật phẩm

 • Dung nham trong xô không còn bị biến mất khi người chơi không bào chế một phần của khối dung nham này.
 • Các vật phẩm mà trong thành phần chứa item_lock, hiện tại đã không còn có thể đặt được trên giá đỡ áo giáp hoặc khung vật phẩm.
 • Đã dễ dàng hơn khi tạo các mặt hàng với độ bền nhất định trong khoảng không quảng cáo.
 • Chuông không còn bắt lửa và bị lửa thiêu rụi nữa.

Thay đổi mới cho một số sinh vật

 • Allay và ong sẽ không còn bị mắc két trong các khối rỗng giữa nữa.
 • Cá sẽ không còn lắc khi người chơi đặt nó trong một khối nước cách ly.
 • Sói được triệu hồi trong các sự kiện đã không còn xuất hiện màu đỏ nữa.
 • Vũ khí bắn bùa mê tầm xa đã không còn áp dụng được với các sinh vật trong Minecraft 1.19.20.22 nữa.
 • Phù thuỷ vẫn sinh sản bình thường trong túp lều phù thuỷ của mình.
 • Villager giờ có thể thay đổi nghề nghiệp thông qua giao dịch và sau giao dịch xong, màn hình giao dịch sẽ tự động đóng lại. Khi Villager làm việc trên bàn giả sẽ phát ra âm thanh giống như khi bạn sử dụng bàn.
 • Ender Dragon hiện tại không thể phá huỷ các khối như: Crying Obsidian, Respawn Anchor, Light, Deny, Allow, Border và Jigsaw.

Một số blocks khác

minecraft-1-19-20-22-pe
Khối thạch anh tím
 • Khối thạch anh tím giờ đây được đổi tên thành Block of Amethyst.
 • Khối Sculk Catalysts sẽ phát ra âm thanh nở khi chúng nở hoa lúc tiếp xúc với mod chết gần đó những không có kinh nghiệm. Khi người chơi tử vong, Sculk Catalysts sẽ không lan truyền nữa. Khi có một sinh vật bất kỳ chết ngay trên đầu của Sculk Catalysts, nó sẽ không thể bao phu trong Sculk Veins nữa.

Link tải Minecraft BETA 1.19.20.22 APK có Tiếng Việt cho Android

Kết Luận: Như vậy, qua những thông tin được Bandishare chia sẻ ở trên, người chơi đã phần nào nắm được những thay đổi, cập nhật mới trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22 (BETA) được Mojang tung ra lần này. Còn chờ gì mà không tải ngay phiên bản miễn phí do Bandishare cung cấp về chơi để trải nghiệm sự thú vị của game chứ!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *