minecraft-beta-1-19-0-32

Tải Minecraft BETA 1.19.0.32 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

author
5 minutes, 34 seconds Read

Tải Minecraft BETA 1.19.0.32 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android-natutool

Bạn là một game thủ yêu thích sự mới mẻ và luôn muốn trải nghiệm những phiên bản mới nhất của Minecraft? Tải miễn phí ngay Minecraft BETA 1.19.0.32 APK natutool có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ nhé! Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ về những cập nhật mới về tính năng và kỹ thuật, cùng các lỗi đã được sửa đổi chi tiết và đầy đủ trước khi tải game về cài đặt và tận hưởng nó.

Giới thiệu về Minecraft Beta 1.19.0.32

Minecraft Beta 1.19.0.32 là bản cập nhật mới nhất ngày 11 tháng 05 2022. Hiện tại bản chính thức đã có mặt trên Xbox, Windows 10/11 và Google Play với mức giá cài đặt khoảng 173.000đ. Phiên này mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, cùng khám phá chi tiết qua thông tin dưới đây nhé!

Danh sách các tính năng trong Minecraft 1.19.0.32 BETA

Minecraft Beta 1.19.0.32 cập nhật mới về Allay
 • Thú cưng Allay: Ở phiên bản này, Allay sẽ không còn di chuyển cùng với bạn đến Nether nữa. Đây chỉ là thay đổi tạm thời, nó sẽ trở lại bình thường sau khi Mojang khắc phục được lỗi Allay di chuyển bên trong các khối và chết ngạt khi thay đổi kích thước.
 • Các khối: Sculk Shrieker sẽ tạo ra những bản sao tương tự chúng sau khoảng thời gian hồi chiêu giữa các lần kích hoạt. Sculk Shriekers và Sculk Sensors sẽ không còn bị giảm XP khi các bạn sử dụng Silk Touch để khai thác nữa. Reinforced Deepslate được gia cố hơn về độ cứng, vì vậy mà các bạn sẽ mất nhiều thời gian để phá huỷ chúng hơn trước. Muốn khai thác được nó, các bạn phải sử dụng công cụ độc lập, điều này giúp nó phù hợp hơn với bản Java. Sculk sẽ không còn có thể lan truyền xuyên qua lửa và lửa linh hồn nữa.
 • Vùng nước ngập mặn: Ở toạ độ Y âm, cây trong vùng nước ngập mặn hiện tại vẫn phát triển bình thường.
 • Sự chuyển động: Sự chuyển động của các nhân vật trong game ở phiên bản Minecraft 1.19.0.32 này một lần nữa mượt mà hơn trước rất nhiều.
 • Giao diện người dùng: Bạn có thể tạo ra một ngăn xếp mới khi nhấn Shift và nhập vào các mục để kết hợp chúng với nhau. Bạn có thể thay đổi thời lượng thông báo trong phần cài đặt.

Sửa lỗi của một số vấn đề khác

Phiên bản Minecraft BETA 1.19.0.32 cũng đã sửa một số lỗi từ phiên bản Minecraft Beta 1.19.0.30 trước đó. Điều này làm cải thiện rất nhièu về hiệu suất chơi game của các bạn trên thiết bị Android. Cụ thể như sau:

 • Cải thiện hiệu suất chơi game trênn các thiết bị Android hiện nay.
 • Lỗi cố gắng hiển thị các khối dựa vào dữ liệu từ quần xã sinh vật đã được khắc phục.
 • Sự cố hỏng đồ hoạ trên thiết bị Android đã được khắc phục.
 • Lỗi hình ảnh nghiên trọng khi sử dụng biểu tượng cảm ứng nhiều lần đã được khắc phục trong phiên bản thử nghiệm 1.19.0.32 lần này.
minecraft-beta-1-19-0-32-apk-mien-phi
Cập nhật về Vùng nước ngập mặn

Một số cập nhật về kỹ thuật

Bên cạnh đó, nhà phát hành Mojang cũng đưa ra một số cập nhật về mặt kỹ thuật như:

 • Hành vi khi sao chép các khối lệnh khác vào chính khối lệnh đã khắc phục, hiện tại nó sẽ không được sao chép nữa cho đến khi nhận được tín hiệu bật tính năng Redstone.
 • Thử nghiệm GameTest Framework trên chuyên dụng, điều này cho phép nó liệt kê chi tiết các Modun tệp lệnh mà người dùng muốn tải xuống khi chạy tập lệnh. Tệp cấu hình mặc định được đặt tại /config/default/permissions.json.

Link tải Minecraft BETA 1.19.0.32 APK Miễn Phí 100% có tiếng Việt

Kết Luận: Để trải nghiệm miễn phí phiên bản Minecraft PE 1.19.0.32 BETA hiện là phiên bản thử nghiệm mới nhất từ nhà phát hành Mojang, tải ngay file game APK có hỗ trợ tiếng Việt và Đăng nhập được XboxLive do Bandishare chia sẻ trong bài viết trên nhé! Hãy trai nghiệm để cảm nhận được cái hay và thú vị với bản cập nhật có nhiều tính năng mới lần này nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *