planethalla-mod

Tải Planethalla APK + MOD (Vô hạn tiền, đạn, Năng Lượng) v0.3.0

author
8 minutes, 46 seconds Read

Tải Planethalla APK + MOD (Vô hạn tiền, đạn, Năng Lượng) v0.3.0-natutool

Planethalla MOD APK natutool đưa bạn hoá thành những chú Robot bước vào cuộc chiến bắn súng nhằm tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh và thu thập khoáng thạch. Một game vô cùng thú vị với đồ hoạ thiết kế cực kỳ ấn tượng. Bước vào cuộc chiến để đánh bại hàng chục kẻ thù nguy hiểm không thể thiếu sự trợ giúp của phiên bản Planethalla APK MOD (Vô hạn tiền, đạn và Mana) của Bandishare được. Phiên bản MOD này sẽ cho bạn nhiều lợi thế để tiêu diệt địch nhanh và dễ dàng chinh phục tất cả các màn chơi đang chờ bạn phía trước.

Giới thiệu về game Planethalla

Planethalla của nhà phát hành Whalekit đưa bạn vào cuộc chiến bắn súng với nhịp độ nhanh, hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Không những vậy game thiết kế để bạn hoá thành những chú Robot vô cùng ấn tượng, bước vào cuộc chiến ở nhiều hành tinh tròn khác nhau, đối mặt vô số quái vật khác nhau, thu thập đá quý để nâng cấp Robot,.. Chiến đấu và giành chiến thắng để leo rank trong bảng xếp hạng toàn cầu. Game đã thu hút hàng chục nghìn lượt tải xuống, cùng khám phá cái hay của game với những chia sẻ của Bandishare ở nội dung dưới đây:

Gameplay thú vị với một hành tinh tròn

Trong game Planethalla MOD bạn sẽ điều khiển Robot đi thăm dò để tìm khoáng thạch trên nhiều hành tinh khác nhau ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, không chỉ có bạn mà còn có những thế lực khác cũng muốn sở hữu khoáng thạch này. Để chiếm được số tài nguyên đó bạn buộc mình vào chiến đấu và đánh bại chúng.

Planethalla có gameplay cực thú vị

Bạn sẽ điều khiển chú Robot của mình di chuyển trên hành tinh tròn, và khu vực bạn di chuyển chỉ có phạm vi nhỏ bé trên hành tinh này mà thôi. Còn kẻ địch mà bạn phải đối mặt và chiến đấu đến từ ngoài không gian. Chúng dần dần tiến đến hành tinh và bạn cần bắn hạ chúng để bảo vệ máy khai thác khoáng thạch của mình.

Game Planethalla 0.3.0 APK thiết kế với nút di chuyển ở phía trái màn hình, còn nút sử dụng các kỹ năng bắn ở bên phải màn hình, bạn sẽ phải kết hợp chúng. Một hành tinh tròn lơ lửng trong không gian đôi khi khiến bạn có cảm giác chỉ cần di chuyển lệch một chút có thể rơi khỏi hành tinh này. Nhưng bạn hãy yên tâm, điều đó không hề xảy ra đâu nhé, hãy cứ yên tâm chiến đấu để giành lấy tài nguyên quý giá cho bản thân.

Đa dạng các màn chơi trên nhiều hành tinh

planethalla-mod-apk
Đa dạng các màn chơi trên nhiều hành tinh

Game đưa bạn khám phá và khai thác khoáng thạch ở nhiều hành tinh khác nhau ngoài vũ trụ. Tất cả chúng đều được thiết kế một cách giả tưởng tạo nên cho người chơi những môi trường trải nghiệm khác nhau. Số lượng khoáng thạch ở mỗi hành tinh là khác nhau, quái vật bạn phải đối mặt cũng khác nhau. Phải chiến đấu và giành chiến thắng bạn mới có thể mở khoá để khai thác trên những hành tinh tiếp theo.

Số lượng kẻ địch liên tục tăng

Cuộc chiến của bạn thực sự là không cân sức, quái vật, kẻ địch ngoài không gian không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn liên tục tăng về số lượng. Mới đầu chúng sẽ chỉ có một vài con, sau đó sẽ ngày càng nhiều. Đặc biệt, khi bạn lên Level càng cao thì số lượng quái vật bạn cần “chiến” lại càng nhiều.

planethalla-mod-vo-han-tien
Số lượng kẻ địch liên tục tăng

Lũ quái vật xuất hiện theo từng đợt với số lượng rất lớn, thậm chí chúng còn xây dựng cả những căn cứ trên hành tinh mà bạn đang khai thác khoáng thạch nữa. Bạn phải ngắm bắn thật chuẩn, điều khiển Robot nhanh nhẹn để tiêu diệt lũ quái vật thành công.

Không ngừng nâng cấp sức mạnh Robot

Để chiến đấu dễ dàng và tiêu diệt nhanh gọn lũ quái vật đông đảo, việc nâng cấp sức mạnh cho Robot của bạn khi chơi Game Planethalla là rất cần thiết. Bạn có thể nâng cấp cánh tay, bánh xe, thân Robot, súng,… điều này giúp chúng cải thiện sức mạnh và tăng độ sát thương lên địch. Ngoài ra, các bạn còn có thể tuỳ chỉnh hình dáng của những chú Robot theo ý thích của bạn.

planethalla-mod-vo-han-nang-luong
Không ngừng nâng cấp sức mạnh Robot

Muốn nâng cấp và tuỳ chỉnh chiến binh Robot của bạn, các bạn phải dùng đến tiền để có thể mở khoá chúng. Mỗi loại nâng cấp sẽ có một mức giá khác nhau, nhưng loại có sức mạnh càng lớn thì giá bán càng cao. Hãy cố gắng để có thể sở hữu những trang bị tốt nhất và tối tân nhất cho chú Robot của bạn. Cách đơn giản hơn để nâng cấp dễ dàng tải bản Planethalla MOD vô hạn tiền về chơi.

Chiến thắng để cạnh tranh trên bảng xếp hạng

planethalla-apk
Chiến thắng để cạnh tranh trên bảng xếp hạng

Sau mỗi chiến thắng, bạn không chỉ nhận được tiền thưởng, đá quá khai thác được trên hành tinh mà còn được vinh danh vào bảng xếp hạng. Đây là nơi mà các game thủ toàn thế giới cùng tham gia. Bạn hãy trở thành người giỏi nhất và chứng minh cho tất cả cộng đồng game Planethalla rằng bạn chính là chiến binh giỏi nhất bằng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng toàn cầu này nhé!

Phiên bản Planethalla 0.3.0 APK MOD những gì?

Bản Planethalla APK v0.3.0 được Bandishare cung cấp MOD những tính năng sau:

  • Mod vô hạn tiền và năng lượng
  • Mod vô hạn đạn trong trận đấu

>>Lưu ý: Tiền và năng lượng sẽ tăng lên khi sử dụng.

Link tải Planethalla APK 0.3.0 MOD APK (Vô hạn tiền, Đạn và Mana)

Kết Luận: Planethalla có đồ hoạ 3D đẹp mắt, màu sắc ấn tượng cho người chơi một cuộc chiến thực sự đã mắt. Đặc biệt tạo lợi thế ngay cho bản thân với phiên bản Planethalla MOD APK để có vô hạn tiền để mua sắm miễn phí các trang bị, vật phẩm trong game. Ngoài ra, tính năng MOD vô hạn đạn trong Planethalla được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có lợi thế trong game so với những người chơi khác, hứa hẹn sẽ rất thú vị đó nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *