ps-team-mod-menu

Tải PS Team MOD (Menu, Headshot, Regedit) 1.5.7 APK cho Android

author
7 minutes, 8 seconds Read

Tải PS Team MOD (Menu, Headshot, Regedit) 1.5.7 APK cho Android-natutool

Bạn muốn một ứng dụng tổng hợp đầy đủ các tính năng Hack: Headshot, đi xuyên tường, Aimbot, Flying, tấn công, tốc độ dịch chuyển,… Vậy hãy tải ngay PS Team Mod Menu APK natutool được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này. Đây là công cụ giúp người chơi gian lận cùng lúc rất nhiều tính năng trong game Free Fire như Headshot, Regedit hiện nay. Tìm hiểu rõ hơn về App này qua những thông tin được chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu về PS Team MOD Menu

PS Team Mod Menu là một App cho phép người dùng Hack rất nhiều các tính năng gian lận trong game. Đặc biệt nó cho phép bạn cùng lúc dùng toàn bộ các loại gian lận trong Free Fire. Ưu điểm vượt trội của nó là tổng hợp nhiều loại gian lận trò chơi trong một ứng dụng thay vì chỉ giân lần chọn lọc 1 hoặc một vài tính năng như các tệp hoặc ứng dụng Hack khác hiện nay.

PS Team sở hữu một Plugin cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ sử dụng tuỳ ý. Vì vậy dù là người dùng Việt Nam hay ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể dùng nó một cách dễ dàng và hiệu quả. Để Hack Game được hiệu quả nhất, cách tốt nhất các bạn nên tải phiên bản PS Team headshot, Regedit phiên bản mới nhất cho Android được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

PS Team Mod Menu

Các đặc điểm chính của PS Team MOD Menu, Regedit, Headshot

Ứng dụng PS Team Mod Menu APK mang đến cho bạn rất nhiều các tính năng tuyệt vời khác nhau. Những đặc điểm chính và nổi bật nhất của App này gồm có:

 • Đây là một công cụ Hack game hoàn toàn miễn phí dành cho Free Fire. Bạn không cần bất kỳ một khoản phí sử dụng dịch vụ nào để có thể dùng các tính năng cao cấp của nó.
 • APK PS Team Mod Menu cung cấp cho người dùng một trình thay đổi IMEI tích hợp, đồng thời nó còn hỗ trợ thay đổi IP của điện thoại Android bạn đang dùng nữa đó nhé!
 • Cung cấp rất nhiều các loại gian lận khác nhau cho bạn tận hưởng và trải nghiệm game một cách đầy thù vị. Đặc biệt tạo lợi thế tuyệt vời khi chơi game sinh tồn như Free Fire.
 • Bạn có thể dùng ứng dụng này để thay đổi các giao diện khác nhau, các mẫu và hình nền yêu thích trong FF.
 • Thiết kế giao diện người dùng của App Hack PS Team thân thiện và đơn giản. Điều đó cho phép người dùng sử dụng nó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Cung cấp một plugin cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ theo ý muốn.
 • Khi sử dụng công cụ này, nó hoàn toàn không chứa quảng cáo từ bên thứ 3, vì vậy mà bạn sẽ không gặp phiền phức hay bật tiện nào cả.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn tải ứng dụng này về vào khám phá nó đấy nhé!

ps-team-mod-menu-apk
PS Team headshot

PS hack FF MOD Menu hỗ trợ các tính năng gì?

Bạn đang rất to mò không biết ứng dụng Hack FF PS Team này có thể hỗ trợ người chơi gian lận những tính năng gì trong game Free Fire hiện nay? Bandishare sẽ hé lộ cho bạn chi tiết như sau:

 • Hack tấn công
 • Hack Auto Headshot
 • Hack Flying.
 • Hack đi xuyên tường.
 • Hack Aimbot.
 • Hack chế độ xem ăng ten.
 • Hack hệ thống dịch chuyển.
 • Hack tốc độ di chuyển và tốc độ đạn.
 • Hack Damage Rate tăng.

Và rất nhiều các gian lận khác giúp người chơi có được lợi thế tốt nhất để giành chiến thắng khi tham gia và các trận bắn súng sinh tồn đầy kịch tính trong FF.

>> Lưu ý: Sau khi cài ứng dụng thành công, các bạn cần bật các tính năng hack trước khi bắt đầu vào trận thì mới có thể sử dụng được. Bạn có thể cùng lúc bật toàn bộ các tính năng gian lận được PS Team Free Fire OB32, OB30, OB31 và mới nhất là OB33 cung cấp và sử dụng nó.

Sử dụng PS Team MOD Menu APK có an toàn không?

Điều bạn lo lắng không biết PS Team Mod Menu có an toàn khi sử dụng hay không? Câu trả lời cho bạn là có, nó cực kỳ an toàn cho các bạn khi tải file về thiết bị để cài đặt. Không những vậy, nó còn chống lệnh cấm từ Garena nên khi Hack game bằng ứng dụng này rất ít khi bị Ban nick.

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ có kỹ năng “chưa được cao” để nhanh chóng thăng hạng trong game. Nó là bí quyết giúp game thủ mới chơi FF như dân chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng giành chiến thắng. Còn chờ gì mà không tải ngay ứng dụng PS Team hack Free Fire tuyệt vời này về và sử dụng nó chứ!

Link Download PS Team APK MOD Menu, Headshot, Regedit cho Android

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã giới thiệu đầy đủ những thông tin về ứng dụng PS Team Mod Menu. Bạn có thể thấy được rằng, nó là một ứng dụng tuyệt vời để Hack rất nhiều các tính năng gian lận trong game Free Fire hot nhất hiện nay. Tải PS Team Mod Menu APK for Android Free về điện thoại Android của bạn để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó ngay nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *