tai-pubg-mobile-lite-apk-mien-phi-cho-android

Tải PUBG Mobile Lite APK miễn phí cho Android

author
9 minutes, 23 seconds Read

Tải PUBG Mobile Lite APK miễn phí cho Android-natutool

Nếu bạn là người đam mê trò chơi di động, có thể bạn đã từng nghe đến trò chơi nổi tiếng, PUBG. Đầu năm 2018, Tencent Games đã chính thức ra mắt phiên bản di động cho PUBG có tên PUBG Mobile.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn một phiên bản khác của PUBG Mobile có tên là PUBG Mobile Lite, đây là một ý tưởng thú vị tuyệt vời cho những người yêu thích PUBG. Với PUBG Mobile, bạn sẽ cần khoảng 1,5 Gb để có thể cài đặt trò chơi và nhiều cài đặt khác để trò chơi hoạt động trơn tru, vì vậy bạn sẽ cần một chiếc điện thoại cao cấp.

Khác với bản hack PUBG Mobile, phiên bản nhẹ PUBG Mobile Lite cung cấp dung lượng nhẹ 350 MB để tải xuống và cài đặt nhanh chóng cho nhiều loại thiết bị mà không làm mất trải nghiệm của các trò chơi PUGB truyền thống. Chính vì điều này, PUBG Mobile Lite đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thích trò chơi này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Tencent Games đã tạo ra PUBG Mobile Lite tốt như thế nào.

Lối chơi

PUBG Mobile Lite sẽ giữ lại lối chơi Battle Royale truyền thống của nó, vì vậy bạn sẽ không phải học nhiều để bắt đầu với điều này. Thay vì có 99 kẻ thù trong bản đồ 8 × 8 km, PUBG Mobile Lite sẽ chỉ có 39 kẻ thù trong bản đồ 2 × 2 km cho người chơi. Tốc độ của các trò chơi sẽ nhanh hơn và tốt hơn để phù hợp với trò chơi trên thiết bị di động.

Bước vào các cuộc chiến, bạn vẫn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ quen thuộc từ nhảy dù, thu thập vũ khí, vật phẩm, chiến đấu và thoát khỏi vòng luẩn quẩn. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là chiến đấu và đánh bại nhiều kẻ thù để giành chiến thắng mà bạn còn cần phải là người sống sót cuối cùng trên bản đồ này.

Bạn phải đào tạo nhân vật của mình với nhiều kỹ năng khác nhau. Bạn không phải chiến đấu theo cách của bạn đến cùng sau đó bị đánh bại trong vô vọng. Thay vào đó, bạn nên cố gắng thu thập nhiều vũ khí, đạn dược và vật phẩm để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Trong PUBG Mobile Lite, vòng tròn an toàn cũng sẽ thu hẹp theo thời gian. Do đó, bạn cần liên tục di chuyển, không được đứng yên, chờ người chơi khác giết nhau. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi các phương tiện xuất hiện trên bản đồ như ô tô, xe máy, v.v. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi sử dụng các phương tiện này vì kẻ thù sẽ dễ dàng nhìn thấy bạn và hạ gục bạn bằng những khẩu súng mạnh mẽ. PUBG Mobile Lite cũng đòi hỏi sự tập trung tốt, bạn sẽ cần quan sát tốt và nghe thấy tiếng động để nhận ra kẻ thù và những nguy hiểm khác. Bạn nên sử dụng tai nghe khi chơi để đảm bảo âm thanh sẽ tốt hơn.

Bộ sưu tập vũ khí phong phú

PUBG Mobile Lite cũng sở hữu một kho vũ khí phong phú. Bạn sẽ tìm thấy nhiều vũ khí khác nhau mà nhiều game sinh tồn khác không có. Những vũ khí này được chia thành nhiều loại bao gồm:

  • Vũ khí cận chiến: Hiện tại, bạn sẽ chỉ có bốn vũ khí cận chiến: Crowbar, Machete, Sickle và Pan. Bạn có thể sở hữu chúng như một vũ khí phòng thủ khi vũ khí không có sẵn. Pan sẽ là vũ khí mạnh nhất trong thể loại này vì nó có lực sát thương lớn nhất và chặn tất cả các loại đạn.
  • Súng ngắn: 5 khẩu súng ngắn hiện tại là P18C, P1911, P92, R1895 và R45. Súng lục sẽ là vũ khí tốt trong những phút đầu tiên của trò chơi. Nếu bạn có thói quen quên sử dụng súng lục, bạn nên chọn một khẩu súng có cùng loại đạn với vũ khí chính để tiết kiệm không gian túi của bạn.
  • Shotgun: Bạn thường sẽ tìm thấy ba loại shotgun, nhưng theo sự sắp xếp của tôi, nó sẽ là năm loại gồm S686, S12K, S1897, Sawed-off và Win94. Theo đánh giá, bạn nên tìm và sử dụng ba loại tốt nhất bao gồm S686, S12K và S1897. Chúng là những khẩu súng tốt mang lại hiệu quả cao cho cuộc chiến.
  • Súng tiểu liên: Đây là một trong những loại súng hiệu quả nhất trong chiến đấu gần. Nó sẽ không thua kém Shotgun. Nhưng với loại vũ khí này, bạn sẽ nhận được nhiều đạn hơn và tốc độ bắn nhanh hơn. Bốn khẩu súng tiểu liên thường là Vector, UMP, Tommy-Gun và Uzi.
  • Súng trường: Vũ khí này là thứ được yêu thích và được nhiều người chơi chọn làm vũ khí chính vì các tính năng của nó như nhiều viên đạn, bắn nhanh và độ chính xác cao. Bạn sẽ tìm thấy bốn khẩu súng trường: SCAR-L, M416, M16 và AKM.
  • Súng bắn tỉa: Đây là một trong những vũ khí mạnh nhất với lực sát thương lớn, tầm bắn xa, nhưng để sử dụng chúng khó hơn các loại súng khác. Bạn cũng sẽ thường thấy bốn số khác nhau bao gồm Kar98k, SKS, Mini 14 và VSS.

Ngoài các vũ khí phổ biến được đề cập ở trên, bạn có thể có được nhiều loại vũ khí thông qua các hộp ngẫu nhiên trên bản đồ. Nhiều vũ khí đặc biệt sẽ có sẵn như AUG A3, Groza, AWM, Mk14 EBR, M24, M249, Bows.

Thiết kế

PUBG Mobile Lite được thiết kế không thua kém PUBG Mobile. Trò chơi vẫn sẽ sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mạnh mẽ để xây dựng hình ảnh. Bạn vẫn sẽ thấy hình ảnh tuyệt đẹp với hiệu ứng đẹp mắt trong trò chơi. Nhưng những điểm làm cho PUBG Mobile Lite trở nên khác biệt và tốt hơn cho nhiều thiết bị là dung lượng tốt, kích thước bản đồ và số lượng người chơi vừa phải và đồ họa tối giản. PUBG Mobile Lite sẽ tập trung vào lối chơi và chuyển động mượt mà của người chơi hơn là hướng đến những gì quá hoành tráng và hào nhoáng. Bạn chỉ cần một điện thoại thông minh cấp thấp với giá khoảng 100 đô la để chơi PUBG Mobile Lite với trải nghiệm chơi game mượt mà.

Phần kết luận

Nhìn chung, PUBG Mobile Lite sẽ là một lựa chọn tốt cho nhiều người chơi sử dụng các thiết bị di động cấp thấp hoặc tầm trung. Tencent Games đã chỉ đạo nhiều phân khúc người dùng thu hút nhiều người chơi hơn vào PUBG. Đây có thể là một chiến lược đúng đắn khi đối thủ của họ, Fortnite, không làm điều này. Nếu bạn yêu thích các trò chơi Battle Royale, PUBG Mobile Lite là một lựa chọn hoàn hảo. Nó dành cho các thiết bị không đáp ứng yêu cầu cấu hình cao. Hãy để lại phản hồi của bạn về trò chơi này. Cảm ơn và có một thời gian chơi game tuyệt vời!

Link tải game: https://taiappmod.com

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *