sniper-zombies-mod-apk-free

Tải Sniper Zombie MOD APK (Vô hạn tiền, Mua Sắm) v1.59.0 cho Android

author
8 minutes, 52 seconds Read

Tải Sniper Zombie MOD APK (Vô hạn tiền, Mua Sắm) v1.59.0 cho Android-natutool

Chủ đề Zombie (xác sống) được khai thác rất nhiều trong các game Mobile khác nhau. Cũng về chủ đề này VNG GAME STUDIOS mang đến cho người chơi một tựa game có tên Sniper Zombie: Offline Games. natutool Bạn sẽ bước vào cuộc bắn súng nhằm tiêu diệt lũ zombie mọi lúc, mọi nơi bởi nó có thể chơi Offline. Tựa game này được cảnh báo không phù hợp với người dưới 18 tuổi và nó thu hút hơn 100 triệu người chơi trên thế giới. Tìm hiểu về game và tải bản Sniper Zombie MOD APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Sniper Zombie

Sniper zombie: Offline Games đưa bạn vào một tựa game của sự kết hợp yếu tố bắn Zombie và Sniper với độ hoạ 3D vô cùng chân thực. Game được VNG GAME STUDIOS tung ra thị trường hồi tháng 3 năm 2020 và nó nhanh chóng khiến cộng đồng dậy sóng. Nó vinh hạnh trở thành game zombie hay nhất năm 2021 vừa rồi. Với cách điều khiển đơn giản tạo nên sự mượt mà, kết hợp với sự đa dạng của nhiệm vụ, nó khiến người chơi bị nghiện chỉ sau một thời gian ngắn trải nghiệm.

Game bắn súng zombie hấp dẫn trên Mobile

Sniper Zombies tiếp tục khai thác chủ đề về đại dịch zombie đối với loài người. Chúng như loài quái vật luôn truy tìm những người sống sót để biến họ thành chủng xác sống giống mình. Bạn may mắn trở thành một trong số ít những người còn sống sót và đang ẩn nấp sâu trong những dãy núi để tiếp tục tìm cách chiến đấu với chúng. Những người còn sống này luôn ấm ủ hy vọng có thể tiêu diệt hết lũ zombie và có thể bảo toàn tính mạng cho bản thân và những người còn sống khác.

Sniper Zombie Mod

Người còn sống dù sống trong cảnh lẫn trốn, luôn nơm nớp lo sợ nhưng họ vẫn phải tiếp tục công việc của mình, tìm kiếm thức ăn, nguồn nước và di cư đến những nơi trú ẩn mới. Muốn tự vệ để cứu lấy sự sống của bản thân, họ sẽ phải chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ. Để bảo vệ cho những người làm nhiệm vụ này, họ thành lập nên một đội bắn tỉa chuyên đi làm nhiệm vụ bắn chết Zombie để bảo vệ đồng đội của mình. Bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật thuộc đội bắn tỉa này và cuộc chiến của bạn bắt đầu.

Sniper Zombies nhiệm vụ đa dạng

Với nhiệm vụ là tay bắn tỉa, người chơi trong Sniper Zombies sẽ có cơ hội được sở hữu và sử dụng vũ khí bắn tỉa vô cùng hiện đại. Bạn sẽ dùng chúng để bắn chết zombie từ xa nhằm bảo vệ sự an toàn cho những người trong căn cứ hoặc bảo vệ cho những người còn sống đang làm nhiệm vụ.

sniper-zombies-mod-mua-sam
Sniper Zombies nhiệm vụ đa dạng

Mỗi ngày người chơi sẽ nhận một nhiệm vụ khác nhau, bạn sẽ mang trên mình những khẩu bắn tỉa để làm nhiệm vụ. Bạn có thể sở hữu nhiều khẩu súng bắn tỉa khác nhau với sức mạnh lớn và tốc độ bắn nhanh để đối đầu với lũ zombie ngày càng tinh vi. Hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Bạn có thể dùng nó để nâng cấp sức mạnh cho bản thân bằng cách mua súng mới hoặc nâng cấp súng hiện tại.

Tuy nhiên, zombie không phải là thứ duy nhất bạn phải bắn hạ mà còn có một số người sống sót khác, nhưng họ lại quá hung hãn và “sống không đẹp”. Họ có thể trà trộn vào khu căn cứ của bạn để lấy cắp vũ khí, thức ăn, nguyên liệu,… Muốn sinh tồn thì bạn không được nảy sinh lòng thương sót với những kẻ đó, bởi nó có thể là nguyên nhân khiến bạn và những người còn sống khác bị chúng giết hại.

Chơi trên bản đồ rộng với nhiều khu vực khác nhau

Game cung cấp cho người chơi vô số nhiệm vụ khác nhau. Nó khiến tim bạn lúc nào cũng trong tình trạng hỗn loạn bởi những thứ bất ngờ bạn khó có thể lường trước được. Không những vậy trong Sniper Zombie: Offline Games MOD Vô Hạn Tiền, người chơi được bước vào một bản đồ vô cùng rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực có những điểm bất lợi và lợi thế, người chơi phải tận dụng lợi thế để bắn tỉa từ xa thành công. Từ thành phố lớn, đến khu vực nhà tù, mọi nơi đều có zombie, muốn sinh tồn thì các bạn cần sở hữu kỹ năng ngắm bắn tốt.

sniper-zombies-mod-apk
Chơi trên bản đồ rộng

Mối một tiếng súng vang lên không chỉ thấy được sự giòn giã mà còn khiến tim bạn đạp thình thình theo. Người chơi luôn phải giữ một cái đầu lạnh để xử lý mọi tình huống xảy ta trong game một cách dễ dàng và hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật trong Sniper Zombies APK

  • Game thiết kế trên nền đồ hoạ 3D cho hình ảnh nhân vật đến khung cảnh đều tuyệt đẹp.
  • Game bắn súng trên Mobile rất dễ nghiện và bạn có thể chơi cả offline và online.
  • Sniper Zombies MOD Vô hạn tiền cung cấp cho người chơi kho vũ khí với rất nhiều loại súng khác nhau. Bạn có thể nâng cấp chúng hoặc mở khoá những khẩu súng mới.
sniper-zombies-mod-vo-han-tien
Nâng cấp súng
  • Game có khá nhiều map khác nhau cho bạn nhập vai, điều này giúp bạn có thể khám phá nhiều vùng chết khác nhau, từ những thành phố lớn, cho đến khu nhà tù.
  • Bắn tỉa xác sống ở mọi nơi, mọi lúc.
  • Có hàng triệu nhiệm vụ khác nhay mà bạn cần phải thực hiện.

Phiên bản Sniper Zombies 1.59.0 MOD những gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi 2 phiên bản Sniper Zombies Mod gồm:

  • Phiên bản 1.59.0 – V1 – Mod vô hạn tiền (vàng sẽ tăng lên khi bạn tiêu).
  • Phiên bản 1.59.0 – V2 – Mod mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Link tải Sniper Zombie MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm Free) APK

Kết Luận: Vậy là Bandishare đã chia sẻ tới bạn các phiên bản APK + MOD của trò chơi này. Đối với bản Sniper Zombie MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm Free) sẽ đưa người chơi trải nghiệm với vô số những nhiệm vụ khác nhau trên nhiều địa điểm. Trải nghiệm game bắn súng ở tầm xa trong game bắn tỉa Zombie này ngay nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *