soccer-manager-2022-1-4-4

Tải Soccer Manager 2022 – Football 1.4.5 APK cho Android

author
8 minutes, 44 seconds Read

Tải Soccer Manager 2022 – Football 1.4.5 APK cho Android-natutool

Trong Soccer Manager 2022 natutool bạn đóng vai trò là một người quản lý đội bóng và sẽ lựa chọn 11 cầu thủ tốt nhất từ 25 nghìn cầu thủ được cấp phép FIFPro chính thức từ hơn 900 câu lạc bộ đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới. Khi đưa đội bóng đi đến được thành công, bạn sẽ nhận được các lời mời khác nhau để tiếp tục sự nghiệp quản lý đội bóng của mình. Tải phiên bản Soccer Manager 2022 – Football 1.4.5 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây để chơi game thể thao này trên điện thoại Android các bạn nhé!

Giới thiệu game Soccer Manager 2022

Soccer Manager 2022 là một game thể thao bóng đá “cao cấp” với đồ hoạ chân thực đến không tưởng cho một game mobile thuộc thể loại Football hiện nay. Trong game bạn sẽ là người quan lý tạo dựng đội bóng trong mơ từ 25 nghìn cầu thủ được cấp phép FIFPRO chính thức. Bạn sẽ chỉ chọn 11 người giỏi nhất để tham gia trận đấu trên sân cỏ và giành chiếng thắng để trở thành nhà quản lý hàng đấu. Xây dựng được danh tiếng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn quản lý 1 trong hơn 900 câu lạc bộ đến từ 35 quốc gia hàng đầu thế giới về nền bóng đá hiện nay.

Phiên bản 2022 của Soccer Manager đưa người chơi vào một sân vận động với đầy đủ các tính năng. Nơi bạn sẽ kiểm soát tất cả các khía cạnh như chuyển nhượng cầu thủ, xây dựng chiến thuật, chỉ đạo trấn bóng, tài chính,… Cùng đội bóng của bạn chinh phục thế giới, chiêu mộ những siêu sao trong giới câu thủ về câu lạc bộ, xây dựng sân vận động đăng cấp,..  Game thu hút hơn 30 triệu lượt tải về, nó đã tải nên một “kỷ nguyên mới” với AI thông minh, điều khiển dễ dàng cho người chơi trên điện thoại.

Những tính năng nổi bật trong Soccer Manager 2022 1.4.5

Soccer Manager 2022 1.4.5 APK
  1. Chọn quản lý đội bóng bất kỳ trong hơn 900 câu lạc bộ bóng đá khác nhau đến từ 35 quốc gia có nền bóng đá nổi tiếng thế giới.
  2. Xây dựng đội bóng như mơ với 11 cầu thủ từ hơn 25 nghìn cầu thủ được cấp phép FIFPro chính thức.
  3. Xem xét chiến lược của bạn trên sân cỏ được mô phỏng 3D cực thực tế, kèm với đó là các phản ứng của cầu thủ chân thực vô cùng.
  4. Tiến hành huấn luyện đội bóng từ sân tập cho đến sân cỏ trực tiếp để có những chiến thuật chiến đấu linh hoạt và hiệu quả.
  5. Phân tích hiệu suất của câu lạc bộ để đưa ra số liệu thống kê chuyên sâu và có những thay đổi phù hợp với đội bóng bạn quản lý.
  6. Bạn có thể chiêu mộ những cầu thù có kinh nghiệm để nhanh chóng đưa đội bóng của mình đến thành công hoặc nuôi dưỡng, huấn luyện các thế hệ siêu sao tiếp theo.
  7. Tận dụng thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong Soccer Manager 2022 năng động và linh hoạt để cho ra sân với 11 câu thủ tốt nhất.
  8. Xây dựng sân vận động, cơ sở tập luyện cho câu lạc bộ theo tiêu chuẩn quốc tế trong một thế giới 3D sống động và chân thực vô cùng.
  9. Mọi quyết định dưới vai trò một người quản lý đội bonhs của bnjs sẽ ảnh hướng đến cầu thụ, người hâm mô và hội đồng quản trị.
  10. Khi bạn dẫn dắt đội bóng thành công, đền đáp lại công sức đó chính là những lời mời làm việc đầy uy tín với những câu lạc bộ mới để tiếp tục phát triển sự nghiệm quản lý đội bóng của bạn.

Phiên bản Soccer Manager 2022 – Football 1.4.5 APK có hỗ trợ MOD Không?

Không. Soccer Manager 2022 v1.4.5 mới nhất được Bandishare cập nhất cung cấp file APK không hỗ trợ tính năng MOD vô hạn tiền. Bởi nếu làm như vậy thì lượng tiền sẽ hiển thị với số lượng lớn để bạn sử dụng trong công tác quản lý đội bóng, điều này làm mất hay của trò chơi bóng đá này.

Link tải Soccer Manager 2022 1.4.5 APK Miễn Phí cho Android

Hướng dẫn cài đặt Soccer Manager 2022 APK trên Android

Để giúp những bạn chưa biết cách cài đặt file Soccer Manager 2022 No MOD dạng APK, Bandishare sẽ hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ như sau:

Bước 1: Nhấn tải file được Bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại. Sau khi hoàn tất tải xuống, các bạn nhấn vào nó để mở file.

Bước 2: Nhấn chọn Cài Đặt để thiết lập game.

cai-dat-soccer-manager-2022
Nhấn chọn Cài Đặt

Bước 3: Cài đặt thành công, các bạn nhấn Mở.

cai-dat-soccer-manager-2022-1-4-4
Nhấn Mở

Bước 4: Xuất hiện thông báo yêu cầu đăng nhập, các bạn chọn tài khoản Google bất kỳ của mình và nhấn đăng nhập bình thường.

cai-dat-soccer-manager-2022-1-4-4-apk
Đăng nhập

Bước 5: Chờ game load dữ liệu, tốc độ nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang dùng.

cai-dat-soccer-manager-2022-apk
Chờ game load dữ liệu

Bước 6: Nhấn vào Yes, I Agree để đồng ý với điều khoản trong game.

cai-dat-soccer-manager-2022-apk-mod
Nhấn vào Yes, I Agree

Bước 7: Tiến hành đăng nhập tên của bạn rồi nhấn Confirm để xác nhận.

cai-dat-soccer-manager-2022-apk-mod-vo-han-tien
Nhấn Confirm

Bước 8: Tại lựa chọn Data Pack các bạn nhấn chọn Select để chọn Ultimate Pack.

cai-dat-soccer-manager-2022-apk-cho-android
Nhấn vào Select

Bước 9: Nhấn vào New Career để bắt đầu vào trận.

cai-dat-soccer-manager-2022-apk-mien-phi
Nhấn vào New Career

Bước 10: Lựa chọn châu lục, các bạn nhấn chọn châu lục có chứa quốc giá bạn muốn quản lý đội bóng. Sau đó nhấn Select để lựa chọn.

cai-dat-soccer-manager-2022-buoc-10
Nhấn Select

Bước 11: Tiến hành chọn lựa quốc gia ở cột danh sách bên trái màn hình, sau đó chọn câu lạc bộ bạn muốn quản lý rồi nhấn vào Take Control để kiểm soát.

cai-dat-soccer-manager-2022-buoc-11
Nhấn vào Take Control

Bước 12: Nhấn vào Save Game để lưu lại.

cai-dat-soccer-manager-2022-buoc-12
Nhấn vào Save Game

Bước 13: Chờ hệ thống game load dữ liệu trong giây lát.

cai-dat-soccer-manager-2022-buoc-13
Chờ hệ thống game load dữ liệu

Bước 14: Nhấn Next 6 lần, rồi nhấn Finish.

cai-dat-soccer-manager-2022-buoc-14
Nhấn Next

Bước 15: Tại giao diện như hình, các bạn có thể nhìn thấy mục tiền đã mod hiển thị vô hạn để bạn sử dụng. Bạn có thể sử dụng tiền để Training, Assign Scout, Sponsor, Scout Rerport trước khi vào trận đấu, rồi chọn Continue để tiếp tục.

cai-dat-soccer-manager-2022-buoc-15
Cài đặt Soccer Manager 2022 1.4.5 thành công

Kết Luận: Soccer Manager 2022 v1.4.5 là phiên bản game thể thao bóng đá cực hấp dẫn. Game có thiết kế 3D vô cùng chân thực, kết hợp cùng âm thanh sống động sẽ tạo nên những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Hy vọng hướng dẫn trong bài sẽ giúp cài và chơi game thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *