the-catapult-2-mod-apk

Tải The Catapult 2 MOD (Vô hạn tiền và Kim Cương, Mở Khóa) 7.0.4 APK

author
8 minutes, 22 seconds Read

Tải The Catapult 2 MOD (Vô hạn tiền và Kim Cương, Mở Khóa) 7.0.4 APK-natutool

The Catapult 2 natutool có tên tiếng Việt là Máy Bắn Đá 2 là một tựa game thủ thành được phát triển bởi BYV. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành cậu chiến binh dũng mãnh bảo vệ tòa tháp của mình trước sự tấn công từ kẻ địch. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ sử dụng máy bắn đá nhằm mục đích bắn hạ kẻ thù. Từng bước nâng cấp tòa tháp trở nên chắc chắn hơn và trang bị thêm những loại vũ khí hiện đại để bảo vệ tòa thành của mình. Tải ngay phiên bản The Catapult 2 Hack Tiền và Kim cương về chơi để nâng cấp thành, nâng cấp vũ khí một cách dễ dàng nhé!

Giới thiệu về The Catapult 2

The Catapult 2 game phòng thủ tháp cực hấp dẫn ngay trên điện thoại Android. Bạn vừa làm chiến binh lại vừa là chủ của một vương quốc. Bạn phải chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ tòa tháp của mình. Game không chỉ mang tính giải trí cao mà còn yêu cầu người chơi có kỹ năng ngắm bắn, kỹ năng phòng thủ, luôn nhanh tay, nhanh mắt, kết hợp cùng với sự thông minh để đánh bại những âm mưu đánh phá tòa thành từ kẻ địch khác nhau. Nhân vật được thiết kế theo phong cách stickman, đồ họa tươi sáng tạo nên hứng thú khiến người chơi mê đắm.

Game phòng thủ tháp gây nghiệm trên điện thoại

The Catapult – Máy bắn đá 2 xây dựng câu chuyện về chiến binh dũng cảm, một mình đứng lên chiến đấu bảo vệ vương quốc của mình. Kẻ địch đang bắt đầu âm mưu tấn công phá hủy thành trì của bạn, người chơi sẽ phải sử dụng vũ khí là máy bắn đá, máy bắn tên, đại bác,… chống trả lại chúng.

Game phòng thủ tháp gây nghiệm trên điện thoại

Lối chơi quen thuộc với sự kết hợp của game thủ thành với bắn súng tọa độ. Cách chơi The Catapult 2 Hack vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn là phải ngắm bắn thật chuẩn xác nhằm đánh bại kẻ địch đang có ý định tấn công tòa tháp. Tốc độ và sự chuẩn xác cần ưu tiên hàng đầu để giành chiến thắng. Chỉ cần sai lệch hoặc chậm một vài giây cũng có thể khiến bạn trở thành kẻ thua cuộc.

Dùng một ngón thay, vuốt lên màn hình ngược về phía bên trái để lên đạn, sau đó điều khiển hướng bắn và thả tay để đạn bắn chuẩn xác sẽ khiến kẻ địch bị nghiền nát, nhưng nếu không trúng thì nó có thể trở thành điểm yếu của bạn. Phải tấn công địch liên tục không cần chờ đến lượt như các game bắn súng tọa độ khác. Luôn có phản xạ tốn để ứng phó với những tình huống căng go trong game.

Phiên bản này có vũ khí mới cùng kẻ thù mới

Trong The Catapult 2 APK v7.04 mang đến cho người chơi rất nhiều kẻ địch mới. Qua từng level chơi, số lượng kẻ thù sẽ liên tục tăng, chúng cũng mạnh hơn khiến việc tiêu diệt chúng với bạn trở nên khó khăn.

the-catapult-2-apk
Phiên bản này có vũ khí mới cùng kẻ thù mới

Nhưng thật may, game cân bằng bằng cách cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí với sức mạnh lớn hơn. Không chỉ có máy bắn đá cổ đại, bạn còn có thể mở khóa máy bắn tên, súng đại bác, máy sấm sét,… Tất cả những thứ này muốn mở khóa sử dụng bạn phải có thật nhiều tiền. Vì vậy hãy tải về chơi phiên bản The Catapult 2 MOD vô hạn tiền để mở khóa chúng miễn phí nhé!

Nâng cấp tòa thấp của bạn trở nên chắc chắn hơn

Trong game Máy Bắn Đá 2 APK, khi mới bắt đầu người chơi được cấp một tòa tháp bằng gỗ. Nó rất dễ bị đánh sập chỉ với một vài lần trúng đạn đơn giản. Để chiến đấu lâu hơn và đánh bại kẻ địch thành công, ngoài nâng cấp vũ khí bạn cũng cần nâng cấp tòa tháp của mình. Bạn có thể nâng cấp tòa tháp gỗ thành tòa tháp đá, tòa tháp sắt, tòa tháp kim cương,…

the-catapult-2-mod-vo-han-tien
Nâng cấp tòa thấp của bạn trở nên chắc chắn hơn

Đặc biệt khi bạn tham gia chơi ở chế độ chiến dịch với những kẻ thù mạnh thì sự kiên cố và chắc chắn của tòa thành thực sự cần thiết. Ngoài ra khi chơi The Catapult 2 MOD APK (Unlimited Money and Gems) bạn cũng nên mua thêm các kỹ năng triệu hồi sấm sét, đồng hồ cát để hỗ trợ cuộc chiến của mình trước sự tấn công ngày càng nhiều và càng mạnh từ kẻ địch.

Chế độ chơi đa dạng

The Catapult 2 Hack MOD APK có chế độ chơi vô cùng đa dạng, người chơi có thể tham gia chế độ PvP cực hấp dẫn. Ở chế độ này, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến vô tận cho đến khi nào bị thua cuộc mới dừng lại. Nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện là chiến đấu để chống lại các loại quái vật nguy hiểm khác nhau đang muốn tấn công thành của bạn.

the-catapult-2-mod
Chế độ chơi đa dạng

Ngoài ra, khi chơi ở chế độ phòng thủ bạn sẽ phải sử dụng các loại máy bắn đạn, máy bắn mũi tên, đại bác bắn hạ vô số kẻ địch khác nhau để bảo vệ toàn thành của mình. Mỗi chế độ chơi sẽ cho bạn những kỹ năng mới giúp bạn bảo vệ tòa thành của mình thành công.

Phiên bản The Catapult  – Máy bắn đá 2 MOD những gì?

Phiên bản V1 – 7.0.4:

Phiên bản V2 – 6.6.5: 

  • MOD Mở khóa Mũ.
  • MOD Mở khóa Catapult
  • The Catapult 2 MOD APK All Unlocked

Cài game sang tiếng Việt trong cài đặt.

Link tải The Catapult 2 APK + MOD (Vô hạn tiền, Mở Khóa) v7.0.4

Kết Luận: Còn chờ gì mà không tải ngay The Catapult 2 – Máy Bắn Đá 2 về chơi trên điện thoại Android của chứ. Hy vọng với phiên bản The Catapult 2 MOD (vô hạn tiền và kim cương, mở khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí sẽ giúp người chơi có được phút giây tận hưởng game tuyệt vời nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *