Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2022

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2022

author
8 minutes, 13 seconds Read

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2022-natutool

Total Commander 10 natutool được biết đến là một trong những công cụ quản lý, thay đổi dữ liệu tốt nhất hiện nay. Được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn để sử dụng. Công cụ này còn cho phép người dùng mở hai cửa sổ song song di chuyển và sao chép dữ liệu một cách dễ dàng. Để sở hữu phần mềm siêu tiện ích này và Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2022. Hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây từ đội ngũ VIPTOOLAZ nhé!

Tìm hiểu chi tiết về công cụ Total Commander 10

Total Commander 10 là một trình quản lý thư mục, tệp trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này chứa đầy đủ các tính năng đáp ứng những yêu cần thiết của người dùng. Với Total Commander 10 bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: xoá, thay đôti file, thêm, thư mục một cách nhanh chóng. Đồng thời phần mềm này còn hỗ trợ người dùng xử lý những tệp trên đĩa cứng. Thực hiện lưu trữ xử lý dữ liệu đa phương tiện, đồng bộ hoá thư mục, tệp nhanh chóng.

Total Commander 10 còn là một trong những phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ. Giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác tìm kiếm, đồng bộ, so sánh, màn hình bitmapz tích hợp máy khách FTP,… Đây quả thực là phần mềm mang lại nhiều tính năng hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Điểm danh những tính năng nổi bật mà Total Commander 10 mang lại

Không phải tự nhiên mà người dùng lại ưa thích và ưu tiên lựa chọn phần mềm Total Commander 10. Bởi phần mềm này tích hợp  đầy đủ các tính năng mà người dùng cần. Chúng ta cùng điểm qua những tính năng sau đây nhé!

Total Commander 10 hỗ trợ đổi tên, sao chép, di chuyển

Một tính năng cần phải kể đến khi nói về phần mềm Total Commander 10. Chính là khả năng đổi tên, di chuyển hoặc sao chép các tệp tin từ cửa sổ cạnh nhau. Đồng thời phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm các tập tin tròn toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng chuyển đổi một số các định dạng như sau: ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE.

Hỗ trợ thực hiện bằng phím tắt

Để giúp người dùng sử dụng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Total Commander 10 đã cung cấp những phím tắt được lập trình sẵn. Để việc thực hiện các thao tác trở nên thuận tiện hơn. Nếu cảm thấy không quen khó sử dụng, bạn vẫn có thể thay đổi các phím tắt ở mục Option nhé.

Hỗ trợ di chuyển và upload file

Một điểm cộng cho phần mềm Total Commander chính là khả năng chi chuyển và upload file lên mạng nhờ FTP client. Người dùng chỉ cần có tài khoản thì có thể dễ dàng thực hiện trong vào thao tác. Bởi Total Commander có khả năng hỗ trợ rất nhiều host có FTP.

Total Commander 10 hỗ trợ Plugins

Một tính năng không thể bỏ qua của phần mềm Total Commander 10. Chính là khả năng cho phép người dùng cài đặt thêm các plugins một cách dễ dàng. Hầu hết các Plugin và tô đều được cung cấp miễn phí bạn có thể dễ dàng tải về trên các trang. Một số plugins bạn có thể tải về chẳng hạn như: Packer plugins, File system plugins, Content Plugins, Lister Plugins.

Total Commander 10 hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ

So với các phiên bản trước thì ở phiên bản Total Commander 10 có tính năng nổi bật hơn. Chính là khả năng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như: Anh, Đức, Pháp, Nga, Rumani, Ba Lan, Trung Quốc. Sau khi tiến hành cài đặt người dùng có thể tùh chỉnh và lựa chọn ngôn ngữ cho riêng mình. Ngoài ra, đối với các thể loại văn bản phần mềm này còn có thể được thiết lập bằng font Unicode.

Hỗ trợ Folder Size

Đối với phiên bản Total Commander 10 người dùng có thể dễ dàng them những thông tin của từng file. Bằng cách sử dụng Folder Size quét mã và kiểm tra thông tin thư mục. Nhờ đó mà Folder Size mang lại rất nhiều lợi ích trong việc quản lý tốt hơn những dữ liệu của mình.

Download Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2022

Để sở hữu phần mềm Total Commander 10 cho máy tính của mình. Hãy nhanh tay tải ngay  Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2022. Mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây. Bạn có thể thoải mái tải về mà không cần phải lo lắng bị dính virus đâu nhé!

Hướng dẫn cài đặt Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2022

  • Bước 1: Sau khi đã tải thành công phần mềm Total Commander 10 về máy tính của mình. Tiến hành khởi động file tc1000x32_64_b5 để chuẩn bị cài đặt
  • Bước 2: Một cửa sổ mới hiện lên yêu cầu chọn ngôn ngữ. Bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ sau đó nhấp chọn NEXT

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2021

  • Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra hỏi bạn có muốn cài hết tất cả các ngôn ngữ hay không. Sau đó nhấn chọn vào ô NEXT

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2021

  • Bước 4: Chọn đường dẫn tới thư mục cài mặc định là C:Program Filestotalcmd thay đổi hoặc để mặc định tùy bạn xong chọn Next.

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2021

  • Bước 5: Một cửa sổ mới mở ra tiếp tục chọn NEXT để quá trình cài đặt được diễn ra

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2021

  • Bước 6: Tiến hành thiết lập một số các tuỳ chọn Start menu, trên desktop. Sau đó chọn NEXT

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2021

  • Bước 7: Lúc này quá trình cài đặt sẽ diễn ra bạn vui lòng chờ một lát nhé

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2021

  • Bước 8: Sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện thông báo như hình. Bạn nhấn chọn vào nút OK để hoàn tất

Tải Total Commander 10 Full Crack Mới Nhất 2021

Như vậy, sau khi thực hiện theo các bước cài đặt đơn giản như trên. Bạn đã sở hữu phần mềm Total Commander 10 vô cùng tiện ích. Giờ đây hãy trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn chi tiết như trên sẽ giúp ích cho các bạn. Trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Total Commander 10. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *