UltraISO

Tải UltraISO Repack Full Không Cần Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
8 minutes, 40 seconds Read

Tải UltraISO Repack Full Không Cần Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt-natutool

UltraISO natutool được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, … hàng đầu hiện nay. Chắc hẳn các bạn cùng biết định dạng ISO là định dạng đang được sử dụng rất phổ biến trên internet hiện nay khi ổ đĩa CD / DVD ngày càng giảm sút. Để mở tệp ở định dạng này, bạn cần tải xuống phần mềm UltraISO về máy. Vậy tải UltraISO Full như thế nào? Cùng Top Thủ Thuật bắt đầu ngay nhé.

UltraISO là gì?

Ultraiso là phần mềm tạo đĩa ảo chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay. Đây được xem là phần mềm đọc file iso nhanh và dễ dàng nhất giúp bạn cài đặt phần mềm một cách hiệu quả. UltraISO được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002 với tư cách là phần mềm quản lý đĩa ảo và đĩa vật lý mạnh mẽ, được tạo ra để thực hiện tác vụ, cài đặt phần mềm và các mục đích khác của người dùng.

Định dạng ISO là một trong những định dạng chính và phổ biến nhất khi bạn tải xuống trò chơi, phần mềm hoặc cài win. Và UltraISO là phần mềm chuyên dụng dùng để đọc file iso nhanh hơn việc giải nén file iso bằng các phần mềm giải nén khác. Với phần mềm tạo ổ đĩa ảo này, bạn có thể mở file iso ngay lập tức chỉ với vài cú click chuột đơn giản mà không cần phải mất thời gian giải nén file như các phần mềm khác.

UltraISO là gì?

Xem thêm >>> [Download] Windows 7 Full .ISO (32Bit+64 Bit) Bản Mới Nhất

Tính năng nổi bật trong UltraISO

 • Chỉnh sửa tệp .ISO mạnh mẽ.
 • Có thể giải nén các tập tin và thư mục trong .ISO.
 • Khả năng thêm / xóa / tạo thư mục mới / đổi tên nội dung trong .ISO.
 • Tích hợp chức năng tạo .ISO từ các tệp trong ổ cứng.
 • Tạo CD / DVD từ CD / DVD-ROM, điều chỉnh thông tin khởi động.
 • Đối với các thư mục bạn có thể thêm / xóa / giải nén tệp.
 • Hỗ trợ nhiều phần mở rộng tệp (.ISO, .BIN, .IMG, .BWI, .ISZ, .DMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .DAA, .UIF, .HFS, v.v.), bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển đổi sang định dạng chuyên nghiệp.
 • Tự động tối ưu hóa cấu trúc trong tệp, lưu trong các phân vùng trống.
 • Khả năng đưa file .ISO vào ổ đĩa ảo để cài windows hoặc office một số phần mềm khác có mạng .ISO.
 • Bên cạnh đó không thể không kể đến nhiệm vụ chính của UltraISO là tạo một phân vùng ảo và đưa nội dung có dạng .ISO hoặc .IMG vào đó để cài đặt dễ dàng mà không cần dùng phần mềm Winrar để giải nén.
UltraISO
Giao diện của UltraISO

Tham khảo >>>

Đánh giá UltraISO – trình tạo ổ đĩa chuyên nghiệp

Giao diện cổ điển nhưng vô cùng chuyên nghiệp

UltraISO có giao diện cổ điển, các tính năng được sắp xếp hợp lý, bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất hình ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng. Quá trình tạo ảnh đĩa diễn ra nhanh chóng và thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Một menu quan trọng trong cửa sổ UltraISO chính là menu Tools, bao gồm nhiều công cụ nhỏ hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi, ghi âm, kiểm tra, xác minh, nén và kiểm tra đĩa. Hình ảnh đĩa khởi động có menu riêng cho các tiện ích cần thiết như “Make / Write Floppy / Disk Image’ hay ‘Make Multi-Boot CD / DVD”.

Đơn giản trong việc tạo và chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO

UltraISO mang đến cho người dùng một giải pháp đơn giản nhưng toàn diện để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của CD / DVD, định dạng ISO thường được sử dụng để lưu trữ các tập tin cài đặt trò chơi và hệ điều hành. UltraISO cũng tích hợp các tiện ích chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO và trích xuất các tập tin, thư mục trên đĩa một cách dễ dàng. Với UltraISO, bạn sẽ cảm thấy thao tác trên các tập tin ISO dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Tạo ổ đĩa ảo, quản lý, chỉnh sửa file ISO … tất cả đều có trong phần mềm UltraISO, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO cũng như gỡ bỏ các tập tin, thư mục có trong CD / DVD và hơn thế nữa là tạo các tập tin ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ ổ cứng của người dùng.

Đối với những đĩa CD có khả năng khởi động như Hiren’sBootCD, Windows installer, … thì bạn không thể chép đĩa đó vào ổ cứng như bình thường được. Bởi vì làm như vậy thì Hiren’s BootCD, Windows installer, .. sẽ không khởi động được nữa. Để có thể sao chép bộ cài Hiren’s BootCD, Windows installer, .. vào đĩa cứng, chúng ta cần tạo một file ảnh của đĩa CD DVD đó, và UltraISO là công cụ hoàn hảo để bạn làm điều đó.

Cho phép tạo đĩa khởi động All-in-one

Phần mềm này cũng cho phép tạo đĩa khởi động All-in-one, quản lý các tập tin ảnh CD / DVD hoặc thậm chí tạo ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi giữa các định dạng ảnh đĩa chuyên nghiệp. Quá trình tạo ảnh đĩa cũng nhanh chóng cùng chức năng thông báo cho người dùng khi công việc hoàn thành. Đồng thời với việc tạo ảnh đĩa là nén ảnh, phần mềm giải nén file iso này sẽ giúp bạn tạo các file nén một cách an toàn với sự bảo mật cao nhất.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista, Windows Server 2016/2012/2008/2003, Windows XP / 2000.
 • Intel Pentium 166 MHz trở lên.
 • Bộ nhớ 64 MB.
 • Ổ cứng trống ít nhất 10 MB.
 • Trình điều khiển CD-ROM, CD-R / RW, DVD-ROM, DVD-R / RW (sao chép cần hình ảnh đĩa compact).
 • Yêu cầu chuột để thao tác.

Đừng bỏ lỡ >>> Download Office 2019 Chính Thức Từ Office CDN Của Microsoft

Link Download UltraISO Repack Full Không Cần Cờ Rắc

Download

Hướng dẫn cài đặt UltraISO Repack Full

Link download mình gửi đến các bạn là bản Repack của phần mềm UltraISO nên bạn chỉ cần download và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng full tính năng rồi. Bạn không cần sử dụng Key Active hay File Cờ rắc gì đâu nhé.

UltraISO
Mở phần mềm và sử dụng UltraISO Full thôi

Vừa rồi, chúng tôi đã vừa chia sẻ cho các bạn các bước chi tiết để tải UtraISO Full không cần Crack. Chúc các bạn tải thành công. Hãy xem thêm các bài viết hữu tại Topthuthuat.vn nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *